Poothathellam Kachadhu Song Lyrics

Vetri Vinayagar cover
Movie: Vetri Vinayagar (1996)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சந்தானமடி சந்தானமடி சந்தானக் கிளியே சந்தானமடி சந்தானமடி சந்தானமடி

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது
குழு: காச்சது காச்சது காச்சது காச்சது
பெண்: காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது
குழு: கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே ஆத்தங்கர ஓரமா ஓஓ அமைதியான தெய்வமா ஆத்தங்கர ஓரமா ஓஓ அமைதியான தெய்வமா காத்திருக்கும் சிவன் மகனாரே காத்திருக்கும் சிவன் மகனாரே

பெண்: தாளம் தட்டி மேளம் கொட்டி மெட்டு கட்டி பாட்டு கட்டி பிள்ளையாரை கும்பிட வேணும்
குழு: பிள்ளையாரை கும்பிட வேணும்

பெண்: ஆட்டமெல்லாம் ஆடிக்கிட்டு நேர்த்திக் கடன் செலுத்திக்கிட்டு தோப்புக்கரணம் போட்டிட வேணும்
குழு: சாமிக்கு தோப்புக்கரணம் போட்டிட வேணும்

பெண்: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா
குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா

பெண்: தப்பாதப்பா உன் கருணை தும்பிகையப்பா உன்னை தஞ்சமென்று வாழ்வதுதான் நம்பிக்கையப்பா

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே புள்ளையாரே உன் அருளாலே

பெண்: மூத்தவரே மூலவரே மூஞ்சூறு வாகனரே காத்தருளும் புள்ளையாரே
குழு: காத்தருளும் புள்ளையாரே
பெண்: பாலிருக்கு தேனிருக்கு பக்தியெனும் பழமிருக்கு ஏத்துக்கணும் புள்ளையாரே
குழு: ஏத்துக்கணும் புள்ளையாரே

பெண்: மலடி என்ற துயர் துடைத்த அப்பனே மழலை என்ற அமுதளித்த அரசனே மலடி என்ற துயர் துடைத்த அப்பனே மழலை என்ற அமுதளித்த அரசனே
குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா

டயலாக்: ..........

பெண்: பேரனென்றும் பேத்தியென்றும் பேறு பெற வேண்டுமென்றும் வாழ்ந்திருக்கும் கிழவி நீயே வாழ்ந்திருக்கும் கிழவி நீயே

பெண்: காரணத்தை புரிந்துக் கொண்டு காரியத்தை அருளுகின்ற பூரணமே புள்ளையாரே
குழு: பூரணமே புள்ளையாரே
பெண்: சக்தி பெற்ற சக்தியுள்ள தெய்வமே பக்தி பெற்று அரவணைக்கும் செல்வமே

குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா
பெண்: தப்பாதப்பா உன் கருணை தும்பிகையப்பா உன்னை தஞ்சமென்று வாழ்வதுதான் நம்பிக்கையப்பா

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது
குழு: காச்சது காச்சது காச்சது காச்சது
பெண்: காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது
குழு: கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே புள்ளையாரே உன் அருளாலே..

பெண்: சந்தானமடி சந்தானமடி சந்தானக் கிளியே சந்தானமடி சந்தானமடி சந்தானமடி

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது
குழு: காச்சது காச்சது காச்சது காச்சது
பெண்: காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது
குழு: கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே ஆத்தங்கர ஓரமா ஓஓ அமைதியான தெய்வமா ஆத்தங்கர ஓரமா ஓஓ அமைதியான தெய்வமா காத்திருக்கும் சிவன் மகனாரே காத்திருக்கும் சிவன் மகனாரே

பெண்: தாளம் தட்டி மேளம் கொட்டி மெட்டு கட்டி பாட்டு கட்டி பிள்ளையாரை கும்பிட வேணும்
குழு: பிள்ளையாரை கும்பிட வேணும்

பெண்: ஆட்டமெல்லாம் ஆடிக்கிட்டு நேர்த்திக் கடன் செலுத்திக்கிட்டு தோப்புக்கரணம் போட்டிட வேணும்
குழு: சாமிக்கு தோப்புக்கரணம் போட்டிட வேணும்

பெண்: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா
குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா

பெண்: தப்பாதப்பா உன் கருணை தும்பிகையப்பா உன்னை தஞ்சமென்று வாழ்வதுதான் நம்பிக்கையப்பா

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே புள்ளையாரே உன் அருளாலே

பெண்: மூத்தவரே மூலவரே மூஞ்சூறு வாகனரே காத்தருளும் புள்ளையாரே
குழு: காத்தருளும் புள்ளையாரே
பெண்: பாலிருக்கு தேனிருக்கு பக்தியெனும் பழமிருக்கு ஏத்துக்கணும் புள்ளையாரே
குழு: ஏத்துக்கணும் புள்ளையாரே

பெண்: மலடி என்ற துயர் துடைத்த அப்பனே மழலை என்ற அமுதளித்த அரசனே மலடி என்ற துயர் துடைத்த அப்பனே மழலை என்ற அமுதளித்த அரசனே
குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா

டயலாக்: ..........

பெண்: பேரனென்றும் பேத்தியென்றும் பேறு பெற வேண்டுமென்றும் வாழ்ந்திருக்கும் கிழவி நீயே வாழ்ந்திருக்கும் கிழவி நீயே

பெண்: காரணத்தை புரிந்துக் கொண்டு காரியத்தை அருளுகின்ற பூரணமே புள்ளையாரே
குழு: பூரணமே புள்ளையாரே
பெண்: சக்தி பெற்ற சக்தியுள்ள தெய்வமே பக்தி பெற்று அரவணைக்கும் செல்வமே

குழு: அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புள்ளையாரப்பா நீ அனைவருக்கும் துணையிருக்கும் ஆண்டவனப்பா
பெண்: தப்பாதப்பா உன் கருணை தும்பிகையப்பா உன்னை தஞ்சமென்று வாழ்வதுதான் நம்பிக்கையப்பா

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது
குழு: காச்சது காச்சது காச்சது காச்சது
பெண்: காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது
குழு: கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது கனிஞ்சது

பெண்: பூத்ததெல்லாம் காச்சது காச்சதெல்லாம் கனிஞ்சது புள்ளையாரே உன் அருளாலே புள்ளையாரே உன் அருளாலே..

Female: Sandhanamadi sandhanamadi Sandhaana kiliyae Sandhanamadi sandhanamadi sandhaanamadi

Female: Poothathellam kaachudhu
Chorus: Kaachudhu kaachudhu kaachudhu kachudhu
Female: Kaachadhellam kaninjudhu
Chorus: Kaninjudhu kaninjudhu kaninjudhu kaninjudhu

Female: Poothathellam kaachudhu Kaachadhellam kaninjudhu Pullaiyaarae un arulaalae Aathangara orama oo amaidhiyaana dheivama Aathangara orama amaidhiyaana dheivama Kaathirukkum sivan maganaarae Kaathirukkum sivan maganaarae

Female: Thaalam katti melam kotti Mettu katti paattu katti Pillaiyaarai kumbida venum
Chorus: Pillaiyaarai kumbida venum

Female: Aattamellam aadikkittu Nerthi kadan seluthivittu Thoppukaranam pottida venum
Chorus: Saamikku thoppukaranam pottida venum

Female: Appa appa appa appa pillaiyaarappa Nee anaivarukkum thunai irukkum aandavanappa
Chorus: Appa appa appa appa pillaiyaarappa Nee anaivarukkum thunai irukkum aandavanappa

Female: Thappadhappa un karunai thumbikkaiyappa Unnai thanjam endru vazhvadhu thaan nambikkaiyappa

Female: Poothathellam kaachudhu Kaachadhellam kaninjudhu Pullaiyaarae un arulaalae Pullaiyaarae un arulaalae

Female: Moothavarae moolavarae moonjooru vaaganarae Katharulum pullaiyaarae
Chorus: Kaatharulum pullaiyaarae
Female: Paalirukku thaen irukku bhakthiyennum pazham irukku Yethukkanum pilliyaarae
Chorus: Yethukkanum pilliyaarae

Female: Maladi endra thuyar thudaitha appanae Mazhalai endra amuthalitha arasanae Maladi endra thuyar thudaitha appanae Mazhalai endra amuthalitha arasanae
Chorus: Appa appa appa appa pillaiyaarappa Nee anaivarukkum thunai irukkum aandavanappa

Dialogue: ........

Female: Peranendrum pethi yendrum Peru pera vendumendrum Vaazhdhirukkum kizhavi neeyae Vaazhdhirukkum kizhavi neeyae

Female: Kaaranathai purindhu kondu Kaariyathai arulugindra pooranamae pullaiyaarae
Chorus: Pooranamae pullaiyaarae
Female: Sakthi pettra sakthiyulla deivamae Bhakthi pettru aravanaikkum selvamae

Chorus: Appa appa appa appa pillaiyaarappa Nee anaivarukkum thunai irukkum aandavanappa
Female: Thappadhappa un karunai thumbikkaiyappa Unnai thanjam endru vazhvadhu thaan nambikkaiyappa

Female: Poothathellam kaachudhu
Chorus: Kaachudhu kaachudhu kaachudhu kachudhu
Female: Kaachadhellam kaninjudhu
Chorus: Kaninjudhu kaninjudhu kaninjudhu kaninjudhu

Female: Poothathellam kaachudhu Kaachadhellam kaninjudhu Pullaiyaarae un arulaalae Pullaiyaarae un arulaalae

Most Searched Keywords
  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • hello kannadasan padal

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • nice lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • inna mylu song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • marriage song lyrics in tamil