Seevi Sinukkeduthu Song Lyrics

Vetri Vizha cover
Movie: Vetri Vizha (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

பெண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாப்பிள்ளை கையாலே மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண்: மன்மதன் போட்டானே மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

பெண்: தேரில் ஏறித்தான் மாமா மாமா தேவலோகம்தான் பார்ப்போம்

ஆண்: தேடி பார்க்கலாம் வாம்மா வாம்மா தேவ ரகசியம் காப்போம்

பெண்: பூட்டி பூட்டித்தான் பார்த்தேன் பார்த்தேன் கேட்கவில்லையே மனசு

ஆண்: ஜோடி சேரத்தான் நினைக்கும் நினைக்கும் சூடு ஏறிடும் வயசு

பெண்: சொப்பனம் தந்ததொரு தொந்தரவுதான்
ஆண்: வந்ததடி மன்மதனின் உத்தரவுதான்
பெண்: கூடினா பிரியாது வேறேதும் தெரியாது..ஹோய்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாலை ஏறத்தான் ஏதோ ஏதோ தோணலாச்சு எனக்கு

பெண்: மனசில் உள்ளது ஏதோ ஏதோ போட்டுப் பார்க்கிறேன் கணக்கு

ஆண்: ஹஹான் தூண்டில் போட்டுத்தான் பூட்டி இழுக்குது ஏண்டி நமக்குள்ள வழக்கு

பெண்: சேர்ந்து படுக்கதான் பேசி முடிச்சதும் வெளுத்து போச்சுதான் கிழக்கு

ஆண்: அத்தனையும் மொத்தத்திலே அள்ளி எடுப்பேன்
பெண்: அப்புறமா மத்ததெல்லாம் கேட்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: ஏறுன்னா எறங்காது மனசுதான் கிறங்காது

பெண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
ஆண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாப்பிள்ளை கையாலே மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண்: மன்மதன் போட்டானே மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

பெண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாப்பிள்ளை கையாலே மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண்: மன்மதன் போட்டானே மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

பெண்: தேரில் ஏறித்தான் மாமா மாமா தேவலோகம்தான் பார்ப்போம்

ஆண்: தேடி பார்க்கலாம் வாம்மா வாம்மா தேவ ரகசியம் காப்போம்

பெண்: பூட்டி பூட்டித்தான் பார்த்தேன் பார்த்தேன் கேட்கவில்லையே மனசு

ஆண்: ஜோடி சேரத்தான் நினைக்கும் நினைக்கும் சூடு ஏறிடும் வயசு

பெண்: சொப்பனம் தந்ததொரு தொந்தரவுதான்
ஆண்: வந்ததடி மன்மதனின் உத்தரவுதான்
பெண்: கூடினா பிரியாது வேறேதும் தெரியாது..ஹோய்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாலை ஏறத்தான் ஏதோ ஏதோ தோணலாச்சு எனக்கு

பெண்: மனசில் உள்ளது ஏதோ ஏதோ போட்டுப் பார்க்கிறேன் கணக்கு

ஆண்: ஹஹான் தூண்டில் போட்டுத்தான் பூட்டி இழுக்குது ஏண்டி நமக்குள்ள வழக்கு

பெண்: சேர்ந்து படுக்கதான் பேசி முடிச்சதும் வெளுத்து போச்சுதான் கிழக்கு

ஆண்: அத்தனையும் மொத்தத்திலே அள்ளி எடுப்பேன்
பெண்: அப்புறமா மத்ததெல்லாம் கேட்டு ரசிப்பேன்
ஆண்: ஏறுன்னா எறங்காது மனசுதான் கிறங்காது

பெண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
ஆண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

ஆண்: மாப்பிள்ளை கையாலே மாலைதான் நீ வாங்கு
பெண்: மன்மதன் போட்டானே மல்லிகை பூ பாலம்தான்

ஆண்: சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
பெண்: மாலை எடுத்து வந்து சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

Male: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae

Female: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Male: Maappilla kaiyaalae Maalaithaan nee vangu

Female: Manmadhan pottaanae Malligai poobaalamthaan

Male: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae
Female: Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Female: Theril yeriththaan Maama maama Devalogamthaan paarppom

Male: Thedi paarkkalaam Vaama vaama Deva ragasiyam kappom

Female: Pootti poottithaan Paarththen paarththen Ketkkavillaiyae manasu

Male: Jodi seraththaan Ninaikkum ninaikkum Soodu yeridum vayasu

Female: Sopanamum thanthathoru Thontharavuthaan
Male: Vandhathadi manmadhanin Utharavuthaan

Female: Koodinaa piriyaathu Verethum theriyaathu. hoi

Male: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae
Female: Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Male: Maalai yeraththaan Yetho yetho Thonalachuthu enakku

Female: Manasil ullathu Yetho yetho Pottu paarkkiren kanakku

Male: Hahaan thoondil pottuthan Pootti izhukkuthu Yendi namakulla vazhakku

Female: Sernthu padukkaththaan Pesi mudichathum Veluththu pochithaan kezhakku

Male: Athanaiyum mothathilae Alli yeduppen
Female: Appurama mathathellaam Kettu rasippen

Male: Yeruna erangathu Manasuthaan kirangathu.

Female: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae
Male: Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae

Male: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae
Female: Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Male: Maappilla kaiyaalae Maalaithaan nee vangu

Female: Manmadhan pottaanae Malligai poobaalamthaan

Male: Seevi sinukkeduthu poova Mudinji vantha puthu ponnae .haan
Female: Maalai yeduthu vanthu Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Other Songs From Vetri Vizha (1989)

Marugo Marugo Song Lyrics
Movie: Vetri Vizha
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Karthigai Matham Song Lyrics
Movie: Vetri Vizha
Lyricist: Vaali
Music Director: Sankar Ganesh
Thathom Thalangu Song Lyrics
Movie: Vetri Vizha
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vaanam Enna Song Lyrics
Movie: Vetri Vizha
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • indru netru naalai song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • maraigirai movie

  • tamil songs english translation

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • neerparavai padal

  • you are my darling tamil song

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics