Kaaval Purinthavan Song Lyrics

Vetri cover
Movie: Vetri (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. N. Surendar and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ.ஆ. ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ..அ அ அ

பெண்: தானன நானன நானன நானன தானன னா நானனனா
ஆண்: தானன நனனா நனனா நனனா தானன னா நனனானா

குழு: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..

பெண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

குழு: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

ஆண்: நகரும் பூவின் கொடி கொஞ்சம் நடந்துவா இப்படி எந்தன் கண்ணுக்குள் நின்றாடும் உன் பிம்பம் எந்நாளும் கலையக் கூடாதடி

பெண்: விழியின் ஆணைப்படி கொஞ்சம் விலகிப்போ அப்படி அன்பே என் தோளில் பொன்மாலை நீ சூடும் அந்நாளில் தழுவு நியாயப்படி

ஆண்: நாணம் என்ன தோழி சேர்வோம் கொஞ்ச நாழி...

பெண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா
ஆண்: ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா
பெண்: கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ
ஆண்: நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

குழு: ...........

பெண்: மதுரை மாமன்னவா உந்தன் மடியில் நானல்லவா அன்பே சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நீ கிள்ள வந்தாலே நழுவும் பூவல்லவா

ஆண்: மயங்கித் தாலாட்டவா இல்லை மடியில் வாலாட்டவா கண்ணே கல்யாண கோலங்கள் நாம் காணும் முன்னாலே சந்தோஷம் நாம் காண வா

பெண்: ஏதோ ஒன்றைக்கண்டு பூவைக்கிண்டும் வண்டு.

ஆண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா
பெண்: ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா
ஆண்: கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ
பெண்: நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

இருவர்: ...........

குழு: ஆ...ஆ...ஆ..ஆஅ.ஆ. ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ.. ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ..அ அ அ

பெண்: தானன நானன நானன நானன தானன னா நானனனா
ஆண்: தானன நனனா நனனா நனனா தானன னா நனனானா

குழு: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..

பெண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

குழு: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ..

ஆண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

ஆண்: நகரும் பூவின் கொடி கொஞ்சம் நடந்துவா இப்படி எந்தன் கண்ணுக்குள் நின்றாடும் உன் பிம்பம் எந்நாளும் கலையக் கூடாதடி

பெண்: விழியின் ஆணைப்படி கொஞ்சம் விலகிப்போ அப்படி அன்பே என் தோளில் பொன்மாலை நீ சூடும் அந்நாளில் தழுவு நியாயப்படி

ஆண்: நாணம் என்ன தோழி சேர்வோம் கொஞ்ச நாழி...

பெண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா
ஆண்: ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா
பெண்: கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ
ஆண்: நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

குழு: ...........

பெண்: மதுரை மாமன்னவா உந்தன் மடியில் நானல்லவா அன்பே சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நீ கிள்ள வந்தாலே நழுவும் பூவல்லவா

ஆண்: மயங்கித் தாலாட்டவா இல்லை மடியில் வாலாட்டவா கண்ணே கல்யாண கோலங்கள் நாம் காணும் முன்னாலே சந்தோஷம் நாம் காண வா

பெண்: ஏதோ ஒன்றைக்கண்டு பூவைக்கிண்டும் வண்டு.

ஆண்: காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன் யாரது மன்மதனா
பெண்: ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை தர நேரினில் வந்தவனா
ஆண்: கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல காவிரி சேராதோ
பெண்: நீரும் நீரும் சேரும் போது தாகமும் தீராதோ..

இருவர்: ...........

Chorus: Aa..aa..aa..aaa..aa.. Aaa...aaa..aa..aaa... Aaa...aa...aa...aaa..aaa...

Female: Thaanana naanna naanana naanana Thaanana naa naanananaa
Male: Thaanana naanna naanana naanana Thaanana naa naanananaa

Chorus: Aaa.aa..aa..aa.

Female: Kaaval purinthavan kadhal arinthavan Yaarathu manmathanaa Aayul varai oru kadhal sirai Thara naerinil vanthavanaa Gangaiyodu mella mella Kaveri saeraatho Neerum neerum serumpothu Thaagamum theeraatho

Male: Nagarum poovin kodi Konjam nadanthu vaa ippadi Enthan kannukkul nindraadum Un pimbam ennaalum kalaiya koodaathadi

Female: Vizhiyin aanaippadi konjam Vilzhagippo appadi Anbae en tholil pon maalai nee soodum Annaalil thazhuvu niyaayappadi

Male: Naanam enna thozhi Saervom konja naazhi

Female: Kaaval purinthavan kadhal arinthavan Yaarathu manmathanaa
Male: Aayul varai oru kadhal sirai Thara nerinil vanthavanaa
Female: Gangaiyodu mella mella Kaveri saeraatho
Male: Neerum neerum serumpothu Thaagamum theeraatho

Chorus: .......

Female: Madurai maamanavaa Unthan madiyil naanallavaa Anbae sollaamal kollaamal nee killa Vanthaalae nazhuvum poovallaavaa

Male: Mayangi thaalaattaavaa Illai madiyil vaalaattavaa Kannaae kalyaana kolangal naam kaanum Munnaalae santhosam naam kaana vaa

Female: Yaedho ondraikandu Poovaikindum vandu

Male: Kaaval purinthavan kadhal arinthavan Yaarathu manmathanaa
Female: Aayul varai oru kadhal sirai Thara naerinil vanthavanaa
Male: Gangaiyodu mella mella Kaveri saeraatho
Female: Neerum neerum serumpothu Thaagamum theeraatho

Both: .........

Other Songs From Vetri (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • yesu tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • lyrics song status tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • maara movie lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamilpaa

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil gana lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf