Aadal Paadalil Song Lyrics

Vetrikku Oruvan cover
Movie: Vetrikku Oruvan (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

கைதட்டல்கள்: .........

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆனந்தம் காணட்டுமே இன்பம் இன்பம் ஆயிரம் ஆகட்டுமே வாலிப உள்ளங்களில் பொங்கும் எண்ணம் மோகங்கள் தீரட்டுமே

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

ஆண்: காத்திருந்தேன் உனைக் காண்பதற்கே பதில் கேட்பதற்கே கைகளிலே உனை சேர்ப்பதற்கே வழி தேடி வந்தேன் மாட்டி வைத்தேன் தினம் பூட்டி வைத்தேன் அன்போடு நான் காதல் சிறையில் அஞ்சாமலே வா என் அருகில் ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும் நடப்பது நடக்கட்டும் சத்தியமல்லோ

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

குழு: .........

ஆண்: நேருக்கு நேர் வந்த போட்டியினை நான் சந்திக்கிறேன் நேற்று உன் நாடகம் திரை மறைவில் இன்று சந்தியிலே பூனைகளும் புலி ஆகி விடும்

ஆண்: சொல்லாமல் நான் சொன்னது பாதி செய்யாமல் நீ செய்தது மீதி சொல்லாமல் நான் சொன்னது பாதி செய்யாமல் நீ செய்தது மீதி ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும் நடப்பது நடக்கட்டும் சத்தியமல்லோ

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆனந்தம் காணட்டுமே இன்பம் இன்பம் ஆயிரம் ஆகட்டுமே வாலிப உள்ளங்களில் பொங்கும் எண்ணம் மோகங்கள் தீரட்டுமே

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

கைதட்டல்கள்: .........

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆனந்தம் காணட்டுமே இன்பம் இன்பம் ஆயிரம் ஆகட்டுமே வாலிப உள்ளங்களில் பொங்கும் எண்ணம் மோகங்கள் தீரட்டுமே

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

ஆண்: காத்திருந்தேன் உனைக் காண்பதற்கே பதில் கேட்பதற்கே கைகளிலே உனை சேர்ப்பதற்கே வழி தேடி வந்தேன் மாட்டி வைத்தேன் தினம் பூட்டி வைத்தேன் அன்போடு நான் காதல் சிறையில் அஞ்சாமலே வா என் அருகில் ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும் நடப்பது நடக்கட்டும் சத்தியமல்லோ

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

குழு: .........

ஆண்: நேருக்கு நேர் வந்த போட்டியினை நான் சந்திக்கிறேன் நேற்று உன் நாடகம் திரை மறைவில் இன்று சந்தியிலே பூனைகளும் புலி ஆகி விடும்

ஆண்: சொல்லாமல் நான் சொன்னது பாதி செய்யாமல் நீ செய்தது மீதி சொல்லாமல் நான் சொன்னது பாதி செய்யாமல் நீ செய்தது மீதி ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும் நடப்பது நடக்கட்டும் சத்தியமல்லோ

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆனந்தம் காணட்டுமே இன்பம் இன்பம் ஆயிரம் ஆகட்டுமே வாலிப உள்ளங்களில் பொங்கும் எண்ணம் மோகங்கள் தீரட்டுமே

ஆண்: ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ ஆடல் பாடலில் உலகமே மயங்காதோ

Claps: ..........

Male: Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aanandham kaanattumae Inbam inbam aayiram aagattumae Vaaliba ullangalil Pongum ennam mogangal theerattumae

Male: Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aadal paadalil ulagamae mayangaadho

Male: Kaathirundhaen unai kaanbadharkkae Badhil ketpadharkkae Kaigalilae unai serppadharkkae Vazhi thedi vandhen Maatti vaippen dhinam pootti vaippen Anbodu naan kaadhal siraiyil Anjaamalae vaa en arugil Aanadhu aagattum ponadhu pogattum Nadappadhu nadakkattum sathiyam vellum

Male: Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aadal paadalil ulagamae mayangaadho

Chorus: ........

Male: Naerukku naer vandha pottiyinai Naan sandhikkiren Naetru un naadagam thirai maraivil Indru sandhiyilae Poonaigalum puli aagi vidum

Male: Sollaamal naan sonnadhu paadhi Seiyaamal nee seidhadhu meedhi Sollaamal naan sonnadhu paadhi Seiyaamal nee seidhadhu meedhi Aanadhu aagattum ponadhu pogattum Nadappadhu nadakkattum sathiyam vellum

Male: Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aanandham kaanattumae Inbam inbam aayiram aagattumae Vaaliba ullangalil Pongum ennam mogangal theerattumae

Male: Aadal paadalil ulagamae mayangaadho Aadal paadalil ulagamae mayangaadho

Other Songs From Vetrikku Oruvan (1979)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • kadhal theeve

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics