Muththamizh Charame Song Lyrics

Vetrikku Oruvan cover
Movie: Vetrikku Oruvan (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

ஆண்: பூந்தென்றலும் பூ வாசமும் என்னென்னவோ செய்கின்றதே மனம் கொண்ட தேவி

பெண்: என் நெஞ்சிலும் ஏதோ ஒன்று சொல்லாமலே சொல்கின்றது மனம் கொண்ட தேவா

ஆண்: ஆசையினாலே சுகம் தேடுது நெஞ்சம்

பெண்: ஓவியம் போல ஓடி வந்தேனே உறவினில் மகிழ்வோம் வா

ஆண்: இனி நீ என் தோளில் மாலை ஆகலாம்

பெண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

பெண்: ஜாடை என்ன தேவை என்ன கேட்டால் என்ன தந்தால் என்ன தூரல் கொஞ்சும் தேகம்

ஆண்: காணாததை நாம் காணலாம் தேனாடிடும் பூங்கோதையே சுகம் கொஞ்சும் மோகம்

பெண்: ராகமும் பாடி எனை மயக்குது தென்றல்

ஆண்: தேரினில் ஏறி ஊர்வலம் போவோம் தேன் தரும் அழகே வா

பெண்: இனி நீ என் வாழ்வில் தீபம் ஏற்ற வா

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

பெண்: காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே

ஆண்: பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

இருவர்: லல்லல லலலா லலலல லலலா லலலல லலலா லா.

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

ஆண்: பூந்தென்றலும் பூ வாசமும் என்னென்னவோ செய்கின்றதே மனம் கொண்ட தேவி

பெண்: என் நெஞ்சிலும் ஏதோ ஒன்று சொல்லாமலே சொல்கின்றது மனம் கொண்ட தேவா

ஆண்: ஆசையினாலே சுகம் தேடுது நெஞ்சம்

பெண்: ஓவியம் போல ஓடி வந்தேனே உறவினில் மகிழ்வோம் வா

ஆண்: இனி நீ என் தோளில் மாலை ஆகலாம்

பெண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

பெண்: ஜாடை என்ன தேவை என்ன கேட்டால் என்ன தந்தால் என்ன தூரல் கொஞ்சும் தேகம்

ஆண்: காணாததை நாம் காணலாம் தேனாடிடும் பூங்கோதையே சுகம் கொஞ்சும் மோகம்

பெண்: ராகமும் பாடி எனை மயக்குது தென்றல்

ஆண்: தேரினில் ஏறி ஊர்வலம் போவோம் தேன் தரும் அழகே வா

பெண்: இனி நீ என் வாழ்வில் தீபம் ஏற்ற வா

ஆண்: முத்தமிழ்ச் சரமே இளம் கொடி மலரே பளிங்கெனும் சிலையே வா

பெண்: காலம் பொன்னானதே லலா லலா பொங்கும் உற்சாகமே

ஆண்: பாடும் உள்ளங்களே லலா லலா இன்பம் நூறானதே

இருவர்: லல்லல லலலா லலலல லலலா லலலல லலலா லா.

Male: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa

Male: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa Kaalam ponnaanadhae lalaa lalaa Pongum urchaagamae Paadum ullangalae lalaa lalaa Inbam nooraanadhae

Male: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa

Male: Poonthendralum poo vaasamum Ennennavo seigindradhae Manam konda dhevi

Female: En nenjilum yaedho ondru Sollaamalae solgindradhu Manam konda dhevaa

Male: Aasaiyinaalae sugam thaedudhu nenjam

Female: Oviyam polae odi vandhenae Uravinil magizhvom vaa

Male: Ini nee en tholil maalai aagalaam

Female: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa Kaalam ponnaanadhae lalaa lalaa Pongum urchaagamae Paadum ullangalae lalaa lalaa Inbam nooraanadhae

Male: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa

Female: Jaadai enna thaevai enna Kettal enna thandhaal enna Thooral konjum dhaegam

Male: Kaanaadhadhai naam kaanalaam Thaenaadidum poongodhaiyae Sugam konjum mogam

Female: Raagamum paadi enai Mayakkudhu thendral

Male: Thaerinil yaeri oorvalam povom Thaen tharum azhagae vaa

Female: Ini nee en vaazhvil Dheepam yaetra vaa

Male: Muthamizh charamae Ilam kodi malarae Palingenum silaiyae vaa

Female: Kaalam ponnaanadhae lalaa lalaa Pongum urchaagamae

Male: Paadum ullangalae lalaa lalaa Inbam nooraanadhae

Both: Lallala lalalaa lalalala lalalaa Lalalala lalalaa laa.

Other Songs From Vetrikku Oruvan (1979)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • aagasatha

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • oru manam movie

  • enjoy enjaami song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • en kadhal solla lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics