Karka Karka Song Lyrics

Vettaiyaadu Vilaiyaadu cover
Movie: Vettaiyaadu Vilaiyaadu (2006)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Andrea Jeremiah, Tippu, Devan and Nakul

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ராகவன் ஸ்டே இன் தி ப்ராசெஸ் டாப் டாலர் கோயிங் லாஸ்ட் கெட்டிங் டைம் ரெடி கம் ஆன் ஹேய் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் நவ் ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் டவுன்

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: மாவீரமும் ஒரு நேர்மையும் கை கோர்த்து கொள்ள அகராதியோ அதை ராகவன் என அர்த்தம் சொல்ல

ஆண்: அதிகாரமோ ஆர்பாட்டமோ இவன் பேச்சில் இல்லை முன் ஆய்வதில் பின் ஆய்வதில் இவன் புலியின் பிள்ளை

ஆண்: ஓ. காக்கி சட்டைக்கும் உண்டு நல் கற்புகள் கற்புகள் என்று காட்டியே தந்தவன் நானே இரு கைகளை குலிக்கிடும் மானே

ஆண்: ஒரு திரியும் நெருப்பும் காதல் கொண்டால் தோன்றும் தோற்றம் இவன் தானே

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: ...........

ஆண்: ...........

ஆண்: கண் ஆயிரம் கை ஆயிரம் என தேகம் கொள்ள இப்பூமியில் நடமாடிடும் இவன் தெய்வம் அல்ல

ஆண்: வான் சூரியன் ஒரு நாளிலே காணாமல் போனால் அவ்வானையே முழு விற்பனை செய்தேனும் நிற்பான்

ஆண்: நர வேட்டைகள் வேட்டைகள் ஆட இரு கைகளின் விரல்கள் நீள எதிரிகள் எதிரிகள் சாய செங்குருதியில் தேகங்கள் தோய

ஆண்: ஒரு அச்சம் அச்சம் என்னும் சொல்லை தீயில் இட்டு தீர்த்தானே

பெண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க
ஆண்: கோட்டா லவ் இட் ஒய் ஆல் என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
ஆண்: ஸ்டாண்ட் அப் நவ் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: { ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் நவ் ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் } (3)

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ராகவன் ஸ்டே இன் தி ப்ராசெஸ் டாப் டாலர் கோயிங் லாஸ்ட் கெட்டிங் டைம் ரெடி கம் ஆன் ஹேய் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் நவ் ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் டவுன்

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: மாவீரமும் ஒரு நேர்மையும் கை கோர்த்து கொள்ள அகராதியோ அதை ராகவன் என அர்த்தம் சொல்ல

ஆண்: அதிகாரமோ ஆர்பாட்டமோ இவன் பேச்சில் இல்லை முன் ஆய்வதில் பின் ஆய்வதில் இவன் புலியின் பிள்ளை

ஆண்: ஓ. காக்கி சட்டைக்கும் உண்டு நல் கற்புகள் கற்புகள் என்று காட்டியே தந்தவன் நானே இரு கைகளை குலிக்கிடும் மானே

ஆண்: ஒரு திரியும் நெருப்பும் காதல் கொண்டால் தோன்றும் தோற்றம் இவன் தானே

ஆண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: ...........

ஆண்: ...........

ஆண்: கண் ஆயிரம் கை ஆயிரம் என தேகம் கொள்ள இப்பூமியில் நடமாடிடும் இவன் தெய்வம் அல்ல

ஆண்: வான் சூரியன் ஒரு நாளிலே காணாமல் போனால் அவ்வானையே முழு விற்பனை செய்தேனும் நிற்பான்

ஆண்: நர வேட்டைகள் வேட்டைகள் ஆட இரு கைகளின் விரல்கள் நீள எதிரிகள் எதிரிகள் சாய செங்குருதியில் தேகங்கள் தோய

ஆண்: ஒரு அச்சம் அச்சம் என்னும் சொல்லை தீயில் இட்டு தீர்த்தானே

பெண்: கற்க கற்க கள்ளம் கற்க
ஆண்: கோட்டா லவ் இட் ஒய் ஆல் என்று சொன்ன அவன் கள்ளம் கற்ற கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக் கொள்ளும் அரண்

ஆண்: நிற்க நிற்க நேர்மையில் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
ஆண்: ஸ்டாண்ட் அப் நவ் சுற்றும் சுற்றும் காற்றை போல எங்கும் செல்வான் இவன்

ஆண்: துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவை தான் காதலித்தான் என்றாலும் காக்கி சட்டையை தான் கை பிடித்தான் தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து எங்கேயும் செல்கின்றான்

ஆண்: { ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் நவ் ஹூ இஸ் தி மேன் ஆன் தி லேன்ட் தட் கேன் ஸ்டாண்ட் } (3)

Male: Raghavan stay in the process Top dollar going Losaed getting time Ready come on Hai let’s go

Male: Karka karka kallam karka Endru sonna avan Kallam katra kalvar ellaam Mattikkollum aran

Male: Nirka nirka nermayil nirka Katrukkonda naran Sutrum sutrum kaatrai polae Engum selvaan ivan

Male: Thuppaaki matrum thootaavai thaan Kaadhalithaan Endraalum kaakhi sattayaithaan Kai pidithaan Than saavai sattai payil vaithu Engeyum selgindraann...

Male: Who’s the man on the land That can stand now Who’s the man on the land That can stand down

Male: Karka karka kallam karka Endru sonna avan Kallam katra kalvar ellaam Mattikkollum aran

Male: Nirka nirka nermayil nirka Katrukkonda naran Sutrum sutrum kaatrai polae Engum selvaan ivan

Male: Maaveeramum oru nermaiyum Kai korthu kolla Agaraadhiyo adhai raaghavan Ena artham solla

Male: Adhigaaramo aarpaatamo Ivan pechil illai Mun aaivadhil pin aaivadhil Ivan pulyin pillai

Male: Ooo..kaakhi sattaikkum undu Nal karpugal karpugal endru Kattiya thanthavan naanae Iru kaigalai kulikkidum maanae

Male: Oru thiriyum neruppum Kaadhal kondaal Thondrum thotram ivandhaanae

Male: Karka karka kallam karka Endru sonna avan Kallam katra kalvar ellaam Mattikkollum aran

Male: Nirka nirka nermayil nirka Katrukkonda naran Sutrum sutrum kaatrai polae Engum selvaan ivan

Male: Thuppaaki matrum thootaavai thaan Kaadhalithaan Endraalum kaakhi sattayaithaan Kai pidithaan Than saavai sattai payil vaithu Engeyum selgindraann...

Male: You speed and you get pulled over And the breath analyzer test provides proof That you aint sober Good Cop!

Male: Stop the beat, it could be my daughter Crossing the street If your brand new Buick Skylark A work of art And its not sitting in the last place you parked Good Cop!

Male: Run the place I’ma see the little thief right after the court gate Look.. a lotta of us see police as foes I ain’t tryin to knock ur hussy.. Due to each his own But when u get voilated And the beef is on And u living with ur mom’s And u see they aint grown

Male: You gonna see my song n read my poem And know that top dollar The scurry cannot be that wrong Screw you manhood tops -heart Few good cops!

Male: Kan aayiram kai aayiram Ena dhegam kolla Ibboomiyil nadamaadidum Ivan deivum alla

Male: Vaan suriyan oru naalilae Kaanaamal poonaal Avvaanaiyae muzhu virpanai Seithenum nirpaan

Male: Nara vettayigal vettayaigal aada Iru kaigalin viralgal neela Ethirigal ethirigal saaya Senkuridhiyil dhegangal thooya

Male: Oru achcham achcham ennum sollai Theeyil ittu theerthanae

Female: Karka karka kallam karka
Male: Gotta love it y’all Endru sonna avan Kallam katra kalvar ellaam Mattikkollum aran

Male: Nirka nirka nermayil nirka Katrukkonda naran
Male: Stand up now Sutrum sutrum kaatrai polae Engum selvaan ivan

Male: Thuppaaki matrum thootaavai thaan Kaadhalithaan Endraalum kaakhi sattayaithaan Kai pidithaan Than saavai sattai payil vaithu Engeyum selgindraann...

Male: {Who’s the man on the land That can stand now Who’s the man on the land That can stand } (3)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • aagasam song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • lyrics download tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • thalapathi song in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • anirudh ravichander jai sulthan

Recommended Music Directors