Ooran Thotathula Song Lyrics

Veyyil cover
Movie: Veyyil (2006)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Jassie Gift and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: ஹே கட்டம் போட்டு ஆடு புலி ஆட்டம் ஒன்னு தாயம் போட்டு தொடங்குதுடா விட்டு பாரு ஆடு எது புலி எது வெட்டும் போடு தெரிஞ்சிடும் டா

ஆண்: யாரு தடுத்தாலும் ஏணி போட்டு ஏறு எதுவா இருந்தாலும் மிதிச்சா நீ சீறு வெற்றியோடு வாழ்ந்தாதான் ஊருக்குள்ள பேரு

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: வாழ்ந்து காட்ட நீ நெனைச்சா வழி நூறு தெரியும் டா வாழை மட்டை நாறு கூட ஓடி மட்டை ஆகும் டா

ஆண்: மழை பெய்யும் காலத்தில் பனை விசிறி விக்காம பூ போட்ட குடைய விப்போம் மலை நாட்டு ஊருக்குள் தேன் விக்க போகாம தேநீறு கடைய வைப்போம்

ஆண்: ஹே ஆத்தோட போட்டாலும் அழக்காம நீ போடு எல்லாமே மீனாக திரும்பி வரும் அடி மேல் அடி வச்சா அம்மி கல் நகராது வெடி ஒன்னு போட்டாக்கா நகர்ந்து விடும் ஹே ஹே..

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: {ஆக்கார் அடிக்கோணும் அப்போ தான் பம்பரம் இன்னொரு ஆள் வேணும் அப்போ தான் பந்தயம்} (2)

ஆண்: குறி பாத்து அடிச்சாக்கா குண்டூசி போலதான் வெறி வேணும் மனசுக்குள்ள பணம் காச கொடுத்தாக்கா உறவெல்லாம் சிரிக்காதா ஆனாலும் அண்ணன் இல்லை

ஆண்: அன்பாலே நீர் விட்டு ஆகாயம் வரை தோடு ஆவாரம் பூக்காடு குலுங்குதுங்க பூவானம் ராகெட்டு தாவாதோ தரைக்கிட்ட தீ மேல தீ பட்டு கிழம்புதுங்க ஹே ஹே...

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: ஹே கட்டம் போட்டு ஆடு புலி ஆட்டம் ஒன்னு தாயம் போட்டு தொடங்குது டா விட்டு பாரு ஆடு எது புலி எது வெட்டும் போது தெரிஞ்சிடும் டா

ஆண்: யாரு தடுத்தாலும் ஏணி போட்டு ஏறு எதுவா இருந்தாலும் மிதிச்சா நீ சீறு வெற்றியோடு வாழ்ந்தாதான் ஊருக்குள்ள பேரு

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா
குழு: தகச்சிக்கு தின்னா தின்னா
ஆண்: உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: ஹே கட்டம் போட்டு ஆடு புலி ஆட்டம் ஒன்னு தாயம் போட்டு தொடங்குதுடா விட்டு பாரு ஆடு எது புலி எது வெட்டும் போடு தெரிஞ்சிடும் டா

ஆண்: யாரு தடுத்தாலும் ஏணி போட்டு ஏறு எதுவா இருந்தாலும் மிதிச்சா நீ சீறு வெற்றியோடு வாழ்ந்தாதான் ஊருக்குள்ள பேரு

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: வாழ்ந்து காட்ட நீ நெனைச்சா வழி நூறு தெரியும் டா வாழை மட்டை நாறு கூட ஓடி மட்டை ஆகும் டா

ஆண்: மழை பெய்யும் காலத்தில் பனை விசிறி விக்காம பூ போட்ட குடைய விப்போம் மலை நாட்டு ஊருக்குள் தேன் விக்க போகாம தேநீறு கடைய வைப்போம்

ஆண்: ஹே ஆத்தோட போட்டாலும் அழக்காம நீ போடு எல்லாமே மீனாக திரும்பி வரும் அடி மேல் அடி வச்சா அம்மி கல் நகராது வெடி ஒன்னு போட்டாக்கா நகர்ந்து விடும் ஹே ஹே..

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: {ஆக்கார் அடிக்கோணும் அப்போ தான் பம்பரம் இன்னொரு ஆள் வேணும் அப்போ தான் பந்தயம்} (2)

ஆண்: குறி பாத்து அடிச்சாக்கா குண்டூசி போலதான் வெறி வேணும் மனசுக்குள்ள பணம் காச கொடுத்தாக்கா உறவெல்லாம் சிரிக்காதா ஆனாலும் அண்ணன் இல்லை

ஆண்: அன்பாலே நீர் விட்டு ஆகாயம் வரை தோடு ஆவாரம் பூக்காடு குலுங்குதுங்க பூவானம் ராகெட்டு தாவாதோ தரைக்கிட்ட தீ மேல தீ பட்டு கிழம்புதுங்க ஹே ஹே...

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

ஆண்: ஹே கட்டம் போட்டு ஆடு புலி ஆட்டம் ஒன்னு தாயம் போட்டு தொடங்குது டா விட்டு பாரு ஆடு எது புலி எது வெட்டும் போது தெரிஞ்சிடும் டா

ஆண்: யாரு தடுத்தாலும் ஏணி போட்டு ஏறு எதுவா இருந்தாலும் மிதிச்சா நீ சீறு வெற்றியோடு வாழ்ந்தாதான் ஊருக்குள்ள பேரு

ஆண்: ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன் போட்டான் வெள்ளரிக்கா
குழு: தகச்சிக்கு தின்னா தின்னா
ஆண்: உனக்கு சொந்தமுன்னு பட்டா ஏதும் எழுதியிருக்கா

Male: Ooraan thottathula Oruthan pottan vellarikka Unakku sondham-nu Pattaa edhum ezhidi irukka

Male: Kattam pottu Aadu puli aattam onnu Thaayam pottu thodangudhu daa Vittu paaru aadu yedhu puli-yedhu Vettum podhu therinchidum daa

Male: Yaaru thaduthaalum Yeni pottu yeru Edhuvaa irundhaalum Midhicha nee seeru Vetriyodu vaazhndhaa dhaan Oorukulla paeru

Male: Ooraan thottathula Oruthan pottan vellarikka Unakku sondham-nu Pattaa edhum ezhidi irukka

Male: Vaazhndhu kaatta nee nenaicha Vazhi nooru theriyum da Vaazhai mattai naaru kooda Odi mattai aagum da

Male: Mazhai peyyum kaalathil Panai visiri vikkaama Poo potta kudaiya vippom Malai naattu oorukkul Thean vikka pogaama Theaniru kadaiya veippom

Male: Hey aathoda pottaalum Azhakkaama nee podu Ellaamae meenaaga thirumbi varum Adi mel adi vacha ammi kal nagaraadhu Vedi onnu pottaakka nagarndhu vidum. hey.. hey.

Male: Ooraan thottathula Oruthan pottan vellarikka Hey unakku sondham-nu Pattaa edhum ezhidi irukka.aaa..

Male: {Aakkar adikkonum Appo dhaan pambaram Innoru aal venum Appo dhaan pandhayam.aaaa..} (2)

Male: Kuri paathu adichaakka Kundoosi poladhaan Veri venum manasukkulla Panam kaasa koduthaakka Uravellam sirikaadhaa Aanaalum annan illai

Male: Anbaalae neer vittu Aagaayam varai thottu Aavaaram pookkaadu kulungudhunga Poovaanam rocket thaavaadho tharaikitta Thee mela thee pattu kizhambudhunga hey.. hey.

Male: Ooraan thottathula Oruthan pottan vellarikka Unakku sondham-nu Pattaa edhum ezhidi irukka

Male: Kattam pottu Aadu puli aattam onnu Thaayam pottu thodangudhu daa Vittu paaru aadu yedhu puli-yedhu Vettum podhu therinchidum daa

Male: Yaaru thaduthaalum Yeni pottu yeru Edhuvaa irundhaalum Midhicha nee seeru Vetriyodu vaazhndhaa dhaan Oorukulla paeru

Male: Ooraan thottathula Oruthan pottan vellarikka
Chorus: Thagachikku dhinna dhinna
Male: Unakku sondham-nu Pattaa edhum ezhidi irukka.aahaaa.

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • yaanji song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • yesu tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • na muthukumar lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • enjoy enjaami song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • movie songs lyrics in tamil