Uruguthey Maruguthey Song Lyrics

Veyyil cover
Movie: Veyyil (2006)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: No Information
Singers: Shankar Mahadevan and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: { உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே } (2) உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

ஆண்: தங்கம் உருகுதா அங்கம் கறையுதா வெட்கம் உடையுதா முத்தம் தொடருதா

பெண்: சொக்கி தானே போகிறேனே மாமா கொஞ்சம் நாளா

ஆண்: ஏய் உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: தங்கம் உருகுதே அங்கம் கரையுதே வெட்கம் உடையுதே முத்தம் தொடருதே

ஆண்: சொக்கி தானே போகிறேனே நானும் கொஞ்சம் நாளா ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓஓ ஓஓ ஓ

பெண்: உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

ஆண்: ஹே அம்புலியில் நனைந்து சந்திக்கிற பொழுது அன்புக்கதை பேசி பேசி விடியுது இரவு ஹோய்

பெண்: ஏழு கடல் தாண்டி தான் ஏழு மலை தாண்டி தான் என் கருத்தமச்சான் கிட்ட ஓடி வரும் மனசு

ஆண்: நாம சோ்ந்து வாழும் காட்சி ஓட்டி பாக்குறேன்

பெண்: ஆஆ காட்சியாவும் நெசமா மாற கூட்டி போகிறேன்

ஆண்: ஓ சாமி பாா்த்து கும்பிடும் போதும் நீதானே நெஞ்சில் இருக்க ஓ ஓ ஏ ஏ யே

பெண்: உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: ...........

ஆண்: ஊரைவிட்டு எங்கயோ வேர் அருந்து நிக்கிறேன் கூடு தந்த கிளிப்பெண்ணே உன்னாலதான் வாழுறேன்

பெண்: கூரப்பட்டு சேலைதான் வாங்க சொல்லி கேக்குறேன் கூடு விட்டு கூடு பாயும் காதலால சுத்துறேன்

ஆண்: கடவுள்கிட்ட கருவறை கேட்டு உன்ன சுமக்கவா

பெண்: உதிரம் முழுக்க உனக்கே தான்னு எழுதி குடுக்கவா

ஆண்: ஓ மையிட்ட கண்ணே உன்னை மறந்தால் இறந்தே போவேன் ஓஓ ஓஓஓ ஓ உருகுதே மருகுதே

பெண்: ஒரே பார்வையாலே

ஆண்: உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: தங்கம் உருகுதே அங்கம் கரையுதே வெட்கம் உடையுதே முத்தம் தொடருதே

ஆண்: சொக்கி தானே போகிறேனே நானும் கொஞ்சம் நாளா

ஆண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஹோய் உருகுதே

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: { உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே } (2) உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

ஆண்: தங்கம் உருகுதா அங்கம் கறையுதா வெட்கம் உடையுதா முத்தம் தொடருதா

பெண்: சொக்கி தானே போகிறேனே மாமா கொஞ்சம் நாளா

ஆண்: ஏய் உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: தங்கம் உருகுதே அங்கம் கரையுதே வெட்கம் உடையுதே முத்தம் தொடருதே

ஆண்: சொக்கி தானே போகிறேனே நானும் கொஞ்சம் நாளா ஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓஓ ஓஓ ஓ

பெண்: உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

ஆண்: ஹே அம்புலியில் நனைந்து சந்திக்கிற பொழுது அன்புக்கதை பேசி பேசி விடியுது இரவு ஹோய்

பெண்: ஏழு கடல் தாண்டி தான் ஏழு மலை தாண்டி தான் என் கருத்தமச்சான் கிட்ட ஓடி வரும் மனசு

ஆண்: நாம சோ்ந்து வாழும் காட்சி ஓட்டி பாக்குறேன்

பெண்: ஆஆ காட்சியாவும் நெசமா மாற கூட்டி போகிறேன்

ஆண்: ஓ சாமி பாா்த்து கும்பிடும் போதும் நீதானே நெஞ்சில் இருக்க ஓ ஓ ஏ ஏ யே

பெண்: உருகுதே மருகுதே ஒரே பார்வையாலே உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: ...........

ஆண்: ஊரைவிட்டு எங்கயோ வேர் அருந்து நிக்கிறேன் கூடு தந்த கிளிப்பெண்ணே உன்னாலதான் வாழுறேன்

பெண்: கூரப்பட்டு சேலைதான் வாங்க சொல்லி கேக்குறேன் கூடு விட்டு கூடு பாயும் காதலால சுத்துறேன்

ஆண்: கடவுள்கிட்ட கருவறை கேட்டு உன்ன சுமக்கவா

பெண்: உதிரம் முழுக்க உனக்கே தான்னு எழுதி குடுக்கவா

ஆண்: ஓ மையிட்ட கண்ணே உன்னை மறந்தால் இறந்தே போவேன் ஓஓ ஓஓஓ ஓ உருகுதே மருகுதே

பெண்: ஒரே பார்வையாலே

ஆண்: உலகமே சுழளுதே உன்ன பாா்த்ததாலே

பெண்: தங்கம் உருகுதே அங்கம் கரையுதே வெட்கம் உடையுதே முத்தம் தொடருதே

ஆண்: சொக்கி தானே போகிறேனே நானும் கொஞ்சம் நாளா

ஆண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஹோய் உருகுதே

Female: { Urugudhae marugudhae orae paarvaiyalae } (2) Uzhagamae suzhaludhae unnai paarthathaalae

Male: Thangam urugutha angam karaiyutha Vetkam udaiyutha mutham thodarutha

Female: Sokki thaanae pogirenae mama konjam naazha

Male: Ai urugudhae marugudhae orae paarvaiyalae Uzhagamae suzhaludhae unnai paarthathaalae

Female: Thangam urugudhae angam karaiyudhae Vetkam udaiyudhae mutham thodarudhae

Male: Sokki thaanae pogirenae naanum konjam naazha Ooooo hoo ooooooo ooo ooh

Female: Urugudhae marugudhae orae paarvaiyalae Uzhagamae suzhaludhae unnai paarthathaalae

Male: Hey ambuliyil nanainthu santhikira pozhuthu Anbu kathai pesi pesi vidiyuthu iravu .hoi

Female: Ezhu kadal thaandi dhaan ezhu malai thaandi dhaan En karuthu machan kitta odi varum manasu

Male: Nama sernthu vaazhum kaatchi ooti paakuren

Female: Aaa kaatchi yaavum nesama maara kooti pogiren

Male: Ooh saami paarthu kumbidum pothum Neethaanae nenjil iruka oo ooh . yae yae ae

Female: Urugudhae marugudhae orae paarvaiyalae Uzhagamae suzhaludhae unnai paarthathaalae

Female: ...............

Male: Oorai vittu engayo ver arunthu nikiren Koodu thantha kizhi pennae unnaala dhaan vaazhuren

Female: Koora pattu selai dhaan vaanga solli kekuren Koodu vittu koodu paayum kaadhalaala suthuren

Male: Kadavul kitta karuvarai kettu unnai sumakavaa

Female: Uthiram muzhuka unake dhaannu ezhuthi kudukavaa

Male: Ooh maiyitta kannae unnai maranthaal iranthae poven Ooo oooo ooh

Male: Urugudhae marugudhae

Female: Orae paarvaiyalae

Male: Uzhagamae suzhaludhae unnai paarthathaalae

Female: Thangam urugudhae angam karaiyudhae Vetkam udaiyudhae mutham thodarudhae

Male: Sokki thaanae pogirenae naanum konjam naazha

Male: Ooo ooo ooooooo hoo oooooo ooh ooo ooo hoi urugudhae

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kattu payale full movie

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • album song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • mappillai songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • unna nenachu lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kadhal psycho karaoke download

  • aarariraro song lyrics