Veyilodu Vilaiyadi Song Lyrics

Veyyil cover
Movie: Veyyil (2006)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Kailash Kher, Jassie Gift, Tippu and Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாகி யாகி யாராகி யாகி யாகி யாகி யாராகி யாராகி யாராகி யாராகி..ஹே தையாரே.தையாரே... ஹே யாகி யாகி யாகி. ஏஹோ.ராரா.ரா

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண்: நண்டூரும் நரியுரும் கருவேலங் காட்டோரம் தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி வட்டம் போட்டோமே

ஆண்: பசி வந்தா குருவி முட்டை தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை பறிப்போமே சோளத்தட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை..

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

குழு: .................

ஆண்: வேப்பங்கொட்டை அடிச்சு வந்த ரத்தம் ரசிச்சோம்

ஆண்: வத்திக்குச்சி அடுக்கி கணக்கு பாடம் படிச்சோம்

ஆண்: தண்ணியில்லா ஆத்தில் கிட்டிப்புல்லு அடிச்சோம்

ஆண்: தண்டவாளம் மேல காசை வச்சு தொலச்சோம்

ஆண்: அஞ்சு பைசா ஃபிலிமை வாங்கி அப்பாவோட வேட்டியில கண்ணாடி லென்சை வச்சு சினிமா காமிச்சோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி கடையில தான் எண்ணெயில தீக்குளிச்ச பரோட்டாக்கு பாதி சொத்தை நாம அழிச்சோம்

ஆண்: பொட்டல் காட்டில் பொழுதெல்லாம் ஓட்டம் போட்டு திரிஞ்சோம் வெயிலத் தவிர வாழ்க்கையில வேற என்ன அறிஞ்சோம்..

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

குழு: .................

ஆண்: வெண்ணிலவ வேட்டையாடி வீட்டில் அடைச்சோம்

ஆண்: பொன் வண்டை கொட்டாங்குச்சி சிறையில் வளர்த்தோம்

ஆண்: காந்தத்தை மண்ணுல தேய்ச்சு பேயை ஆட்டுனோம்

ஆண்: ரெக்கார்டு டான்சு பார்க்க மீசை ஒட்டுனோம்

ஆண்: ஊமத்தம் பூவை மாத்தி கல்யாணம் தான் கட்டிக்குவோம்

ஆண்: கழுதை மேல ஊர்வலமா ஊரை சுத்துனோம்

ஆண்: எங்க ஊரு மேகமெல்லாம் எப்பவாச்சும் மழை பெய்யும் அப்ப நாங்க மின்னலுல போட்டோ புடிச்சோம்

ஆண்: தொப்புள்கொடியைப் போலத்தான் இந்த ஊரை உணர்ந்தோம் வெயிலைத் தவிர வாழ்க்கையில வேற என்ன அறிஞ்சோம்

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண்: நண்டூரும் நரியுரும் கருவேலங் காட்டோரம் தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி வட்டம் போட்டோமே

ஆண்: பசி வந்தா குருவி முட்டை தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை பறிப்போமே சோளத்தட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை..

குழு: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

 

ஆண்: யாகி யாகி யாராகி யாகி யாகி யாகி யாராகி யாராகி யாராகி யாராகி..ஹே தையாரே.தையாரே... ஹே யாகி யாகி யாகி. ஏஹோ.ராரா.ரா

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண்: நண்டூரும் நரியுரும் கருவேலங் காட்டோரம் தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி வட்டம் போட்டோமே

ஆண்: பசி வந்தா குருவி முட்டை தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை பறிப்போமே சோளத்தட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை..

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

குழு: .................

ஆண்: வேப்பங்கொட்டை அடிச்சு வந்த ரத்தம் ரசிச்சோம்

ஆண்: வத்திக்குச்சி அடுக்கி கணக்கு பாடம் படிச்சோம்

ஆண்: தண்ணியில்லா ஆத்தில் கிட்டிப்புல்லு அடிச்சோம்

ஆண்: தண்டவாளம் மேல காசை வச்சு தொலச்சோம்

ஆண்: அஞ்சு பைசா ஃபிலிமை வாங்கி அப்பாவோட வேட்டியில கண்ணாடி லென்சை வச்சு சினிமா காமிச்சோம்

ஆண்: அண்ணாச்சி கடையில தான் எண்ணெயில தீக்குளிச்ச பரோட்டாக்கு பாதி சொத்தை நாம அழிச்சோம்

ஆண்: பொட்டல் காட்டில் பொழுதெல்லாம் ஓட்டம் போட்டு திரிஞ்சோம் வெயிலத் தவிர வாழ்க்கையில வேற என்ன அறிஞ்சோம்..

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

குழு: .................

ஆண்: வெண்ணிலவ வேட்டையாடி வீட்டில் அடைச்சோம்

ஆண்: பொன் வண்டை கொட்டாங்குச்சி சிறையில் வளர்த்தோம்

ஆண்: காந்தத்தை மண்ணுல தேய்ச்சு பேயை ஆட்டுனோம்

ஆண்: ரெக்கார்டு டான்சு பார்க்க மீசை ஒட்டுனோம்

ஆண்: ஊமத்தம் பூவை மாத்தி கல்யாணம் தான் கட்டிக்குவோம்

ஆண்: கழுதை மேல ஊர்வலமா ஊரை சுத்துனோம்

ஆண்: எங்க ஊரு மேகமெல்லாம் எப்பவாச்சும் மழை பெய்யும் அப்ப நாங்க மின்னலுல போட்டோ புடிச்சோம்

ஆண்: தொப்புள்கொடியைப் போலத்தான் இந்த ஊரை உணர்ந்தோம் வெயிலைத் தவிர வாழ்க்கையில வேற என்ன அறிஞ்சோம்

ஆண்: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண்: நண்டூரும் நரியுரும் கருவேலங் காட்டோரம் தட்டானைச் சுத்தி சுத்தி வட்டம் போட்டோமே

ஆண்: பசி வந்தா குருவி முட்டை தண்ணிக்கு தேவன் குட்டை பறிப்போமே சோளத்தட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை புழுதி தான் நம்ம சட்டை..

குழு: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

ஆண் மற்றும்
குழு: வெயிலோடு விளையாடி வெயிலோடு உறவாடி வெயிலோடு மல்லுக்கட்டி ஆட்டம் போட்டோமே

 

Male: Yaahi.. yaahi.. yaaraahi.. Yaahi. yaahi.yaahi Yaaraahi.. yaraahi.. yaraahi.. hey.. Dhaiyaaree... dhaiyaaree.. Hey yaahi yaahi yaahi ...eee.. Aeoohooo.rara raa.......

Male: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Whistling: .......
Male: Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Male: Nandoorum nari oorum Karuvelam kaattoram Thattaanai suththi suththi Vattam pottomae

Male: Pasi vandhaa kuruvi muttai Thannikku thevankutta Parippomae chola thatta Puludhi dhaan namma sattai.. Puludhi dhaan namma sattai..haaa..

Male: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Chorus: ............

Male: Veppankottai adichi vandha Raththam rasichom

Male: Vaththi kuchi adukki Kanakku paadam padichom

Male: Thanni illa aathil Kitti pullu adichom

Male: Thandavaalam mela kasu Vachi tholaichom

Male: 5 paisa film-u vaangi Appa-voda vettiyila Kannaadi lense vachi cinema kaamichom

Male: Annaachi kadaiyila dhaan Ennaiyila thee kulicha barotta-ku Paathi soththai naama azhichom

Male: Pottal kaattil pozhuthellam Ottam pottu thirinchom Veyila thavira vaazhkaiyila Vera enna arinchom

Male: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Chorus: ............

Male: Vennilava vettaiyadi Veetil adaichom

Male: Pon vanda kottaankuchi Siraiyil valarthom

Male: Kaandhatha mannula thechi Peyum aattunom

Male: Record dance paarka Meesai ottunom

Male: Oomatham poovai maathi Kalyaanam dhaan kattikuvom

Male: Kazhudhai mela oorvalama Oorai suththinom

Male: Enga ooru megam ellaam Eppavaachum mazhai peiyum Appo naanga minnalula Photo pudichom

Male: Thoppul kodiya polathaan Indha oorai unarndhom Veyila thavira vaazhkaiyila Vera enna arinchom

Male: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Male: Nandoorum nari oorum Karuvelam kaattoram Thattaanai suththi suththi Vattam pottomae

Male: Pasi vandhaa kuruvi muttai Thannikku thevankutta Parippomae chola thatta Puludhi dhaan namma sattai.. Puludhi dhaan namma sattai..haaa..

Chorus: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Male &
Chorus: Veyilodu vilaiyadi Veyilodu uravaadi Veyilodu mallu katti Aattam pottomae

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • azhage azhage saivam karaoke

  • ilayaraja song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • lyrics video in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • baahubali tamil paadal

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • gaana songs tamil lyrics

Recommended Music Directors