Un Nerukkam Song Lyrics

Vidhi Madhi Ultaa cover
Movie: Vidhi Madhi Ultaa (2017)
Music: Ashwin Vinayagamoorthy
Lyricists: Kabilan
Singers: Sid Sriram and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அஷ்வின் விநாயகமூர்த்தி

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ ..
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ .. ஓ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ ..

பெண்: உன் நெருக்கம் உன் நெருக்கம் வாழும் வரையில் நெஞ்சில் இருக்கும்

பெண்: உன் மயக்கம் உந்தன் மயக்கம் உள்ளுக்குள்ளே உயிரை இயக்கும்

பெண் &
ஆண்: உன் மடியிலே என் இரவை சேர்ப்பேன்
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓ
பெண்: அந்திரவிலே
ஆண்: ஆஆ ஆஆ
பெண்: நம் இதயம் கோர்ப்பேன்
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓ

ஆண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி

ஆண் &
பெண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி ஓஓஓ ஓஓஓ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண் &
பெண்: யார் பிரிப்பார் நாம் நமை காதலே தான் தோழமை

ஆண்: எனக்கென நீ தான் ஆண் &
பெண்: இருக்கும் பொழுது
ஆண்: இருவரும் தொலைத்தோம் ஆண் &
பெண்: தனிமையே

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து ஆண் &
பெண்: பழகும் பொழுது
ஆண்: இதழ்களில் ஏதோ ஆண் &
பெண்: இனிமையே

ஆண் &
பெண்: நாட் குறிப்பில் நான் எழுதும் கவிதை நீ

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஆண்: ஓஓ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண்: உன் நெருக்கம்
பெண்: நெருக்கம்
ஆண்: உன் நெருக்கம் வாழும் வரையில் நெஞ்சில் இருக்கும்

ஆண்: உன் மயக்கம்
பெண்: மயக்கம்
ஆண்: உந்தன் மயக்கம் உள்ளுக்குள்ளே உயிரை இயக்கும்

ஆண்: உன் மடியிலே என் இரவை சேர்ப்பேன் அந்திரவிலே நம் இதயம் கோர்ப்பேன்

ஆண்: பூவின் மகள் நீயடி (நீயடி) காற்றின் மகன் நானடி யே யே யே சேர்ந்தே கதை பேசலாம் (பேசலாம்) உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் &
பெண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: அஷ்வின் விநாயகமூர்த்தி

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ ..
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ .. ஓ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஆண்: ஓஓஓ உ ..

பெண்: உன் நெருக்கம் உன் நெருக்கம் வாழும் வரையில் நெஞ்சில் இருக்கும்

பெண்: உன் மயக்கம் உந்தன் மயக்கம் உள்ளுக்குள்ளே உயிரை இயக்கும்

பெண் &
ஆண்: உன் மடியிலே என் இரவை சேர்ப்பேன்
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓ
பெண்: அந்திரவிலே
ஆண்: ஆஆ ஆஆ
பெண்: நம் இதயம் கோர்ப்பேன்
ஆண்: ஓஓஓ ஓஓ

ஆண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி

ஆண் &
பெண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி ஓஓஓ ஓஓஓ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண் &
பெண்: யார் பிரிப்பார் நாம் நமை காதலே தான் தோழமை

ஆண்: எனக்கென நீ தான் ஆண் &
பெண்: இருக்கும் பொழுது
ஆண்: இருவரும் தொலைத்தோம் ஆண் &
பெண்: தனிமையே

ஆண்: இடம் பொருள் பார்த்து ஆண் &
பெண்: பழகும் பொழுது
ஆண்: இதழ்களில் ஏதோ ஆண் &
பெண்: இனிமையே

ஆண் &
பெண்: நாட் குறிப்பில் நான் எழுதும் கவிதை நீ

பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஆண்: ஓஓ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஆண்: ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண்: உன் நெருக்கம்
பெண்: நெருக்கம்
ஆண்: உன் நெருக்கம் வாழும் வரையில் நெஞ்சில் இருக்கும்

ஆண்: உன் மயக்கம்
பெண்: மயக்கம்
ஆண்: உந்தன் மயக்கம் உள்ளுக்குள்ளே உயிரை இயக்கும்

ஆண்: உன் மடியிலே என் இரவை சேர்ப்பேன் அந்திரவிலே நம் இதயம் கோர்ப்பேன்

ஆண்: பூவின் மகள் நீயடி (நீயடி) காற்றின் மகன் நானடி யே யே யே சேர்ந்தே கதை பேசலாம் (பேசலாம்) உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் &
பெண்: பூவின் மகள் நீயடி காற்றின் மகன் நானடி சேர்ந்தே கதை பேசலாம் உந்தன் சிறகுகள் இனி இவன் தாய்மடி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Female: Ooo.ooooo..
Male: Ooo.uh.
Female: Ooo.ooooo..
Male: Ooo.uh. Oh.aaa.aaah
Female: Ooo.ooooo..
Male: Ooo.uh.

Female: Un nerukkam.. Un nerukkam.. Vaazhum varaiyil.. Nenjil irukkum

Female: Un mayakkam.. Undhan mayakkam.. Ullukullae.. Uyirai iyakkum

Female &
Male: Un madiyilae.. En iravai serpen
Male: Ooo.oo.
Female: Andhiravilae..
Male: Aaa.aaa..
Female: Nam idhayam korpen
Male: Ooo.oo.

Male: Poovin magal neeyadi Kaatrin magan naanadi Serndhae kadhai pesalaam Undhan siragugal ini ivan.. Thaaimadi

Male &
Female: Poovin magal neeyadi Kaatrin magan naanadi Serndhae kadhai pesalaam Undhan siragugal ini ivan.. Thaaimadi Ooo..ooo..aaa..
Female: Ooo..ooo..ooo..ooo..

Male &
Female: Yaar pirippaar Naam namai Kaadhalae dhaan.. Thozhamai..

Male: Enakkena nee dhaan.. Male &
Female: Irukkum pozhudhu
Male: Iruvarum tholaithom Male &
Female: Thanimaiyae..

Male: Idam porul paarthu.. Male &
Female: Pazhagum pozhudhu
Male: Idhalgalil edho.. Male &
Female: Inimaiyae..

Male &
Female: Naatkurippil.. Naan ezhudhum kavidhai nee..

Female: Ooo..ooo..ooo..ooo..
Male: Oo.aaa..
Female: Ooo..ooo..ooo..ooo..
Male: Aaaa.aaaa.
Female: Ooo..ooo..ooo..ooo..

Male: Un nerukkam..
Female: Nerukkam
Male: Un nerukkam.. Vaazhum varaiyil.. Nenjil irukkum

Male: Un mayakkam..
Female: Mayakkam..
Male: Undhan mayakkam.. Ullukullae.. Uyirai iyakkum

Male: Un madiyilae.. ae. En iravai serpen..ae Andhiravile.. ae. Nam idhayam korpen..ae.

Male: Poovin magal neeyadi (Neeyadi) Kaatrin magan naanadi..yeh yeh yeh Serndhae kadhai pesalaam (Pesalaam) Undhan siragugal ini ivan.. Thaaimadi
Female: Hmmm.mmmm..mmm..mm.. (Overlapping)

Male &
Female: Poovin magal neeyadi Kaatrin magan naanadi Serndhae kadhai pesalaam Undhan siragugal ini ivan.. Thaaimadi
Female: Hmmm..mm..
Male: Aaaa..aaa.aaa..

 

Other Songs From Vidhi Madhi Ultaa (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil love song lyrics

  • tamil songs english translation

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • mudhalvan songs lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • azhage azhage saivam karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil