Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன்...யே..யே.ன்.. ஆடாமல் ஆடுகிறேன்...யே..யே.ன்.. பாடாமல் பாடுகிறேன்..யே..யே.ன்.. ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...
பெண்: விதியே உன் கை நீட்டி வலை வீசலாம் ஊரார்கள் என்னைப் பார்த்து விலை பேசலாம்
பெண்: அழகென்ற பொருள் வாங்க பலர் கூடலாம் அன்பென்ற மனம் வாங்க யார் கூடுவார் யார் கூடுவார்...
பெண்: ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...வா...வா...
பெண்: குயிலே உன் சிறகொடித்து இசை கேட்கிறார் மயிலே உன் காலொடித்து நடம் பார்க்கிறார்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ..
பெண்: குயிலே உன் சிறகொடித்து இசை கேட்கிறார் மயிலே உன் காலொடித்து நடம் பார்க்கிறார்
பெண்: இளம் பெண்ணின் கண்ணீரை யார் மாற்றுவார் எரிகின்ற நெஞ்சத்தை யார் தேற்றுவார் யார் தேற்றுவார் ...
பெண்: ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன்...யே..யே.ன்.. ஆடாமல் ஆடுகிறேன்...யே..யே.ன்.. பாடாமல் பாடுகிறேன்..யே..யே.ன்.. ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...
பெண்: விதியே உன் கை நீட்டி வலை வீசலாம் ஊரார்கள் என்னைப் பார்த்து விலை பேசலாம்
பெண்: அழகென்ற பொருள் வாங்க பலர் கூடலாம் அன்பென்ற மனம் வாங்க யார் கூடுவார் யார் கூடுவார்...
பெண்: ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...வா...வா...
பெண்: குயிலே உன் சிறகொடித்து இசை கேட்கிறார் மயிலே உன் காலொடித்து நடம் பார்க்கிறார்
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...ஆ.. ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ..
பெண்: குயிலே உன் சிறகொடித்து இசை கேட்கிறார் மயிலே உன் காலொடித்து நடம் பார்க்கிறார்
பெண்: இளம் பெண்ணின் கண்ணீரை யார் மாற்றுவார் எரிகின்ற நெஞ்சத்தை யார் தேற்றுவார் யார் தேற்றுவார் ...
பெண்: ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா
பெண்: ஆடாமல் ஆடுகிறேன் பாடாமல் பாடுகிறேன் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா நான் ஆண்டவனை தேடுகிறேன் வா வா வா...
Female: Aadaamal aadugiren..yae..yae..n.. Aadaamal aadugiren..yae..yae..n.. Paadaamal paadugiren..yae..yae..n.. Aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa
Female: Aadaamal aadugiren..yae..yae..n.. Aadaamal aadugiren..yae..yae..n.. Paadaamal paadugiren..yae..yae..n.. Aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa Naan aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa
Female: Vithiye un kai neetti Valai veesalaam Ooraargal enai paarththu Vilai pesalaam
Female: Azhagenra porul vaangga Palar koodalaam Anbenra manam vaanga yaar kooduvaar Yaar kooduvaar..
Female: Aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa Naan aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa..vaa..vaa..
Female: Kuyilae un siragodiththu Isai ketkiraar Mayile un kaalodiththu Nadam paarkkiraar
Female: Aaa...aaa...aaa...aa..aa.. Aaa...aaa...aa...aa...aaa..aa...aa..
Female: Kuyilae un siragodiththu Isai ketkiraar Mayile un kaalodiththu Nadam paarkkiraar
Female: Ilam pennin kanneerai Yaar maatruvaar Eriginra nenjchaththai yaar thetruvaar Yaar thetruvaar..
Female: Aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa
Female: Aadaamal aadugiren Paadaamal paadugiren Aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa Naan aandavanai thedugiren Vaa vaa vaa..
tamil new songs lyrics in english
master songs tamil lyrics
maara song lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
google google song tamil lyrics
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kadhal kavithai lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
tamil love feeling songs lyrics for him
raja raja cholan lyrics in tamil
na muthukumar lyrics
meherezyla meaning
maravamal nenaitheeriya lyrics
chammak challo meaning in tamil
karaoke lyrics tamil songs
oru manam whatsapp status download
pularaadha
konjum mainakkale karaoke
tamil song search by lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf