Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: ஆ ஹா ஹா. வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: அடி தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: எத்தனையோ எத்தனையோ ரோஜாப்பூ அத்தனைக்கும் பனித் துளிதான் மாராப்பூ ஆ..ஆ...ஆ..ஆஹ்..ரபப்பா
பெண்: இந்த இடம் நந்தவனம் பூந்தோப்பு கைய வைச்சு நீ பறிச்சா பொல்லாப்பூ
ஆண்: மெதுவா கைப்பட்டா வலிக்காது ஹான்
பெண்: அதுதான் எங்கிட்ட நடக்காது
ஆண்: அடி நீரோட்டம் பாயத பூந்தோட்டம் ஏது
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: கண்ணனுக்கு காதலியே ராதாதான் கிட்ட வந்து கட்டிக்கடி தோதாத்தான்
பெண்: ஹே ஹே ஹே..ஏ...லா ல ல லலலா உச்சி முதல் பாதம்வரை தீண்டாதே உணர்ச்சிகளை படிப்படியாய் தூண்டாதே
ஆண்: ஆங்..கெடச்சா நானுந்தான் விடுவேனா அஹஹா
பெண்: கேட்டா கேட்டதும் தருவேனா
ஆண்: அடி விளக்கேத்தும் பொழுதாச்சு விளையாடலாமா....
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: ஹே தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி...
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: ஆ ஹா ஹா. வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: அடி தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: எத்தனையோ எத்தனையோ ரோஜாப்பூ அத்தனைக்கும் பனித் துளிதான் மாராப்பூ ஆ..ஆ...ஆ..ஆஹ்..ரபப்பா
பெண்: இந்த இடம் நந்தவனம் பூந்தோப்பு கைய வைச்சு நீ பறிச்சா பொல்லாப்பூ
ஆண்: மெதுவா கைப்பட்டா வலிக்காது ஹான்
பெண்: அதுதான் எங்கிட்ட நடக்காது
ஆண்: அடி நீரோட்டம் பாயத பூந்தோட்டம் ஏது
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: கண்ணனுக்கு காதலியே ராதாதான் கிட்ட வந்து கட்டிக்கடி தோதாத்தான்
பெண்: ஹே ஹே ஹே..ஏ...லா ல ல லலலா உச்சி முதல் பாதம்வரை தீண்டாதே உணர்ச்சிகளை படிப்படியாய் தூண்டாதே
ஆண்: ஆங்..கெடச்சா நானுந்தான் விடுவேனா அஹஹா
பெண்: கேட்டா கேட்டதும் தருவேனா
ஆண்: அடி விளக்கேத்தும் பொழுதாச்சு விளையாடலாமா....
ஆண்: தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி
ஆண்: என்னிரண்டு கண்ணின் மணி மானே நீ
பெண்: என்னருகே நீ கவனி நானே நீ
ஆண்: ஹே தங்கமணி ரங்கமணி வாம்மா நீ
பெண்: வெள்ளிமணி வைரமணி பூமேனி...
Male: Thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Aa haa haa
Vellimani vairamani poo maeni
Male: Hae hae haei
Ennirandu kannin mani maanae nee
Ennarugae nee kavani naanae nee
Male: Thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni
Male: Ennirandu kannin mani maanae nee
Female: Ennarugae nee kavani naanae nee
Male: Adi thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni
Male: Eththanaiyo eththanaiyo roja poo
Aththanaikkum pani thulithaan maaraappoo
Aa..aa..aa..aah.rapappaa
Female: Intha idam nanthavanam poonthoppu
Kaiya vachhcu nee parichchaa pollaappoo
Male: Medhuvaa kaipattaa valikkaathu haan
Female: Adhuthaan enkitta nadakkaathu
Male: Adi neerottam paayatha poonthottam yaedhu
Male: Thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni
Male: Ennirandu kannin mani maanae nee
Female: Ennarugae nee kavani naanae nee
Male: Thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni
Male: Kannanukku kadhaliyae radhaathaan
Kitta vanthu kattikkadi thodhaaththaan
Female: Hae hae hae.ae..laa la la lalalaa
Uchchi mudhal paadham varai theendaathae
Unarchchikalai Padipadiyaai thoondaathae
Male: Aang..kedachchaa naanunthaan viduvenaa ahahaa
Female: Kettaa kettathum tharuvenaa
Male: Adi vilakkeththum pozhuthaachchu
Vilaiyaadalaamaa..
Male: Thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni
Male: Ennirandu kannin mani maanae nee
Female: Ennarugae nee kavani naanae nee
Male: Hae thangamani rangamani vaammaa nee
Female: Vellimani vairamani poo maeni...
aigiri nandini lyrics in tamil
gaana songs tamil lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
kadhali song lyrics
tamil hymns lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
enjoy enjaami meaning
tamil song lyrics 2020
lyrics of google google song from thuppakki
tamil christian songs lyrics
cuckoo lyrics dhee
aagasam song soorarai pottru download
one side love song lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
thenpandi seemayile karaoke
tamil love song lyrics for whatsapp status
oru manam whatsapp status download
whatsapp status tamil lyrics