Palakkattu Pakkaththile Song Lyrics

Vietnam Veedu cover
Movie: Vietnam Veedu (1970)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and L.R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்

பெண்: { பாலக்காட்டு பக்கத்திலே ஒரு அப்பாவி ராஜா

பெண்: அவர் பழக்கத்திலே குழந்தையைப் போல் ஒரு அம்மான்ஜி ராஜா } (2)

பெண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

ஆண்: { பாலக்காட்டு ராஜாவுக்கு ஒரு அப்பாவி ராணி அவ சேலை கட்ட பாத்தா போதும் அம்மாமி பானி } (2)

ஆண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

பெண்: பாலிருக்கும் பழமிருக்கும் பள்ளி அறையிலே அந்த பாப்பாவுக்கும் ராஜாவுக்கும் சாந்தி முகூர்த்தம்

பெண்: சாந்தி என்றால் என்னவென்று ராணியை கேட்டாராம் ராணி தானும் அந்த கேள்வியை ராஜாவை கேட்டாளாம்

பெண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

ஆண்: அவர் படித்த புத்தகத்தில் சாந்தி இல்லையே இந்த அனுபவத்தை சொல்லி தர பள்ளியில்லையே

ஆண்: கவிதையிலும் கலைகளிலும் பழக்கம் இல்லையே அவர் காதலிக்க நேற்று வரை ஒருத்தி இல்லையே

ஆண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

பெண்: பூக்களிலே வண்டு உறங்கும் பொய்கையை கண்டாராம் தேவி பூஜையிலே ஈஸ்வரனின் பள்ளியை கண்டாராம்

பெண்: மரக்கிளையில் அணில் இரண்டு ஆடிட கண்டாராம் ராஜா மனசுக்குள்ளே புதியதொரு அனுபவம் கொண்டாராம்

பெண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

ஆண்: பரமசிவன் சக்தியை ஓர் பாதியில் வைத்தாா் அந்த பரமகுரு ரெண்டு பக்கம் தேவியை வைத்தாா்

ஆண்: பாா் கடலில் மாதவனோ பக்கத்தில் வைத்தாா் ராஜா பத்மநாபன் ராணியை தன் நெஞ்சினில் வைத்தாா்

ஆண்: { யாரம்மா அது நானம்மா } (2)

பெண்: பாலக்காட்டு பக்கத்திலே ஒரு அப்பாவி ராஜா

பெண்: அவர் பழக்கத்திலே குழந்தையைப் போல் ஒரு அம்மான்ஜி ராஜா

ஆண்: பாலக்காட்டு ராஜாவுக்கு ஒரு அப்பாவி ராணி அவ சேலை கட்ட பாத்தா போதும் அம்மாமி பானி

ஆண் &
பெண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

இசையமைப்பாளர்: கே.வி. மகாதேவன்

பெண்: { பாலக்காட்டு பக்கத்திலே ஒரு அப்பாவி ராஜா

பெண்: அவர் பழக்கத்திலே குழந்தையைப் போல் ஒரு அம்மான்ஜி ராஜா } (2)

பெண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

ஆண்: { பாலக்காட்டு ராஜாவுக்கு ஒரு அப்பாவி ராணி அவ சேலை கட்ட பாத்தா போதும் அம்மாமி பானி } (2)

ஆண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

பெண்: பாலிருக்கும் பழமிருக்கும் பள்ளி அறையிலே அந்த பாப்பாவுக்கும் ராஜாவுக்கும் சாந்தி முகூர்த்தம்

பெண்: சாந்தி என்றால் என்னவென்று ராணியை கேட்டாராம் ராணி தானும் அந்த கேள்வியை ராஜாவை கேட்டாளாம்

பெண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

ஆண்: அவர் படித்த புத்தகத்தில் சாந்தி இல்லையே இந்த அனுபவத்தை சொல்லி தர பள்ளியில்லையே

ஆண்: கவிதையிலும் கலைகளிலும் பழக்கம் இல்லையே அவர் காதலிக்க நேற்று வரை ஒருத்தி இல்லையே

ஆண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

பெண்: பூக்களிலே வண்டு உறங்கும் பொய்கையை கண்டாராம் தேவி பூஜையிலே ஈஸ்வரனின் பள்ளியை கண்டாராம்

பெண்: மரக்கிளையில் அணில் இரண்டு ஆடிட கண்டாராம் ராஜா மனசுக்குள்ளே புதியதொரு அனுபவம் கொண்டாராம்

பெண்: { ஏனம்மா அது ஏனம்மா } (2)

ஆண்: பரமசிவன் சக்தியை ஓர் பாதியில் வைத்தாா் அந்த பரமகுரு ரெண்டு பக்கம் தேவியை வைத்தாா்

ஆண்: பாா் கடலில் மாதவனோ பக்கத்தில் வைத்தாா் ராஜா பத்மநாபன் ராணியை தன் நெஞ்சினில் வைத்தாா்

ஆண்: { யாரம்மா அது நானம்மா } (2)

பெண்: பாலக்காட்டு பக்கத்திலே ஒரு அப்பாவி ராஜா

பெண்: அவர் பழக்கத்திலே குழந்தையைப் போல் ஒரு அம்மான்ஜி ராஜா

ஆண்: பாலக்காட்டு ராஜாவுக்கு ஒரு அப்பாவி ராணி அவ சேலை கட்ட பாத்தா போதும் அம்மாமி பானி

ஆண் &
பெண்: { யாரம்மா அது யாரம்மா } (2)

Female: { Paalakaatu Pakkathilae oru Appavi raja

Female: Avar Pazhakathilae Kuzhanthaiyai Poloru ammanji raja } (2)

Female: { Yarammaa Adhu yarammaa } (2)

Male: { Paalakaatu Rajavuku oru appavi Rani ava selai katta Paatha pothum Ammami baani } (2)

Male: { Yaramma Adhu yaramma } (2)

Female: Paalirukum Pazhamirukum Palliyaraiyilae andha Paapavukum rajavukum Santhi mugurtham

Female: Santhi Endral ennavendru Raniyai kettaram Rani thaanum andha Kelviyai rajavai kettalam

Female: { Yenamma Adhu yenamma } (2)

Male: Avar paditha Buthagathil santhi illaiyae Indha anubavathai solli Thara palli illaiyae

Male: Kavidhaiyilum Kalaigalilum pazhakamillaiyae Avar kaadhalika netru Varai oruthi illaiyae

Male: { Yenamma Adhu yenamma } (2)

Female: Pookalilae Vandurangum poigaiyai Kandaram devi poojaiyilae Eshwaranin palliyai kandaram

Female: Mara Kilaiyil anil irandu Aadida kandaram Raja manasukullae Puthiyadhoru anubavam kondaram

Female: { Yenamma Adhu yenamma } (2)

Male: Paramasivan Sakthiyai oar paathiyil Vaithaar andha paramaguru Rendu pakkam deviyai vaithaar

Male: Paarkadalil Madhavano pakkathil Vaithaar raja pathmanaaban Raniyai than nenjinil vaithaar

Male: { Yaramma Adhu naanamma } (2)

Female: Paalakaatu Pakkathilae oru Appavi raja

Female: Avar Pazhakathilae Kuzhanthaiyai Poloru ammanji raja

Male: Paalakaatu Rajavuku oru appavi Rani ava selai katta Paatha pothum Ammami baani

Male &
Female: { Yarammaa Adhu yarammaa } (2)

Other Songs From Vietnam Veedu (1970)

Most Searched Keywords
  • romantic love song lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • anthimaalai neram karaoke

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kannamma song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • thullatha manamum thullum padal