Ulagathile Oruvanena Song Lyrics

Vietnam Veedu cover

குழு: என்றும் புதிதாக இளமை குறையாமல் தென்றல் போல் காவிரி போல் தென்னந்தமிழே போல் அன்பு மனையாளும் ஆணை தலை மகனும் நின்று நிலைத்து நீடூழி வாழியவே நீடூழி வாழியவே

குழு: உலகத்திலே ஒருவனென உயர்ந்து நிற்கும் திலகமே உடனிருந்து காலமெல்லாம் மணம் பரப்பும் இதயமே உலகத்திலே ஒருவனென உயர்ந்து நிற்கும் திலகமே உடனிருந்து காலமெல்லாம் மணம் பரப்பும் இதயமே

குழு: வள்ளுவனும் வாசுகியும் வாழ்ந்து வந்ததும் அந்நாளே வள்ளுவனும் வாசுகியும் வாழ்ந்து வந்ததும் அந்நாளே மறு பிறப்பில் அவர் போல் வந்து அறம் வளர்ப்பதும் இந்நாளே

குழு: ஜானகிக்கும் ராமனுக்கும் சரிதம் கண்டது இந்நாளே அந்த சரித்திரத்தில் உங்களுக்கும் கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு ஜானகிக்கும் ராமனுக்கும் சரிதம் கண்டது இந்நாளே அந்த சரித்திரத்தில் உங்களுக்கும் கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு

பெண்: இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான் இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான்

பெண்: என்னை போல வாழ்ந்தவர்கள் குறைவு என் தேவன் தந்ததிந்த நிறைவு என்னை போல வாழ்ந்தவர்கள் குறைவு என் தேவன் தந்ததிந்த நிறைவு அந்த தெய்வத்துக்கும் இந்த தேவனுக்கும் எந்தன் கண்ணும் நெஞ்சும் என்றும் அடிமை

பெண்: இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான் இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான்

ஆண்: வசனம் ............

குழு: வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருபதை தாண்டியதல்ல

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன உடம்பு அந்த நாள் ஆண்டவன் படைப்பு அம்மாடி இது என்ன உடம்பு அந்த நாள் ஆண்டவன் படைப்பு

பெண்: விடவில்லை வாலிப துடிப்பு

ஆண்: விளையாட ஆயிரம் நினைப்பு

குழு: விடவில்லை வாலிப துடிப்பு விளையாட ஆயிரம் நினைப்பு

பெண்: தவிக்குது தனிமை தேடி

ஆண்: அந்த தனிமைக்கு இது நல்ல ஜோடி

குழு: தவிக்குது தனிமை தேடி அந்த தனிமைக்கு இது நல்ல ஜோடி

குழு: வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல

குழு: கண்ணூஞ்சல் ஆடினாள் காஞ்சன மாலை காஞ்சன மாலை பொன்னூஞ்சல் ஆடினாள் பொற்பதவள்ளி பொற்பதவள்ளி லாலி சுப லாலி லாலி சுப லாலி

குழு: என்றும் புதிதாக இளமை குறையாமல் தென்றல் போல் காவிரி போல் தென்னந்தமிழே போல் அன்பு மனையாளும் ஆணை தலை மகனும் நின்று நிலைத்து நீடூழி வாழியவே நீடூழி வாழியவே

குழு: உலகத்திலே ஒருவனென உயர்ந்து நிற்கும் திலகமே உடனிருந்து காலமெல்லாம் மணம் பரப்பும் இதயமே உலகத்திலே ஒருவனென உயர்ந்து நிற்கும் திலகமே உடனிருந்து காலமெல்லாம் மணம் பரப்பும் இதயமே

குழு: வள்ளுவனும் வாசுகியும் வாழ்ந்து வந்ததும் அந்நாளே வள்ளுவனும் வாசுகியும் வாழ்ந்து வந்ததும் அந்நாளே மறு பிறப்பில் அவர் போல் வந்து அறம் வளர்ப்பதும் இந்நாளே

குழு: ஜானகிக்கும் ராமனுக்கும் சரிதம் கண்டது இந்நாளே அந்த சரித்திரத்தில் உங்களுக்கும் கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு ஜானகிக்கும் ராமனுக்கும் சரிதம் கண்டது இந்நாளே அந்த சரித்திரத்தில் உங்களுக்கும் கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு கிடைக்கும் ஒரு பொன்னேடு

பெண்: இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான் இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான்

பெண்: என்னை போல வாழ்ந்தவர்கள் குறைவு என் தேவன் தந்ததிந்த நிறைவு என்னை போல வாழ்ந்தவர்கள் குறைவு என் தேவன் தந்ததிந்த நிறைவு அந்த தெய்வத்துக்கும் இந்த தேவனுக்கும் எந்தன் கண்ணும் நெஞ்சும் என்றும் அடிமை

பெண்: இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான் எனக்கொரு உலகம் காட்டினான் இறைவன் என்னை படைத்தான் வாழ்வும் கொடுத்தான்

ஆண்: வசனம் ............

குழு: வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருபதை தாண்டியதல்ல

ஆண்: அம்மாடி இது என்ன உடம்பு அந்த நாள் ஆண்டவன் படைப்பு அம்மாடி இது என்ன உடம்பு அந்த நாள் ஆண்டவன் படைப்பு

பெண்: விடவில்லை வாலிப துடிப்பு

ஆண்: விளையாட ஆயிரம் நினைப்பு

குழு: விடவில்லை வாலிப துடிப்பு விளையாட ஆயிரம் நினைப்பு

பெண்: தவிக்குது தனிமை தேடி

ஆண்: அந்த தனிமைக்கு இது நல்ல ஜோடி

குழு: தவிக்குது தனிமை தேடி அந்த தனிமைக்கு இது நல்ல ஜோடி

குழு: வருஷம் போனால் என்ன நல்ல வயசும் ஆனால் என்ன உருவத்தை பாரடி மெல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல முகம் இருப்பதை தாண்டியதல்ல

குழு: கண்ணூஞ்சல் ஆடினாள் காஞ்சன மாலை காஞ்சன மாலை பொன்னூஞ்சல் ஆடினாள் பொற்பதவள்ளி பொற்பதவள்ளி லாலி சுப லாலி லாலி சுப லாலி

Chorus: Endrum pudhidhaaga ilamai kuraiyaamal Thendral pol kaaviri pol thennanthamizhae pol Anbu manaiyaalum aanai thalai maganum Nindru nilaithu needoozhi vaazhiyavae Needoozhi vaazhiyavae

Chorus: Ulagathilae oruvanena Uyarndhu nirkkum thilagamae Udanirundhu kaalamellaam Manam parappum idhayamae Ulagathilae oruvanena Uyarndhu nirkkum thilagamae Udanirundhu kaalamellaam Manam parappum idhayamae

Chorus: Valluvanum vaasukiyum Vaazhndhu vandhadhum annaalae Valluvanum vaasukiyum Vaazhndhu vandhadhum annaalae Maru pirappil avar pol vandhu Aram valarppadhum innaalae

Chorus: Jaanakikkum raamanukkum Saridham kandadhu innaalae Andha sarithirathil ungalukkum Kidaikkum oru ponnaedu Andha sarithirathil ungalukkum Kidaikkum oru ponnaedu Kidaikkum oru ponnaedu Kidaikkum oru ponnaedu

Female: Iraivan ennai padaithaan Vaazhvum kodutthaan Enakkoru ulagam kaattinaan Iraivan ennai padaithaan Vaazhvum kodutthaan Enakkoru ulagam kaattinaan

Female: Ennai pola vaazhndhavargal kuraivu En dhaevan thandhadhindha niraivu Ennai pola vaazhndhavargal kuraivu En dhaevan thandhadhindha niraivu Andha dheivathukkum indha dhaevanukkum Endhan kannum nenjum endrum adimai

Female: Iraivan ennai padaithaan Vaazhvum kodutthaan Enakkoru ulagam kaattinaan Iraivan ennai padaithaan Vaazhvum kodutthaan

Male: Dialogue ........

Chorus: Varusham ponaal enna Nalla vayasum aanaal enna Uruvathai paaradi mella Mugam irubadhai thaandiyadhalla Varusham ponaal enna Nalla vayasum aanaal enna Uruvathai paaradi mella Mugam irubadhai thaandiyadhalla

Male: Ammaadi idhu enna udambu Andha naal aandavan padaippu Ammaadi idhu enna udambu Andha naal aandavan padaippu

Female: Vidavillai vaaliba thudippu

Male: Vilaiyaada aayiram ninaippu

Chorus: Vidavillai vaaliba thudippu Vilaiyaada aayiram ninaippu

Female: Thavikkudhu thanimai thaedi

Male: Andha thanimaikku idhu nalla jodi

Chorus: Thavikkudhu thanimai thaedi Andha thanimaikku idhu nalla jodi

Chorus: Varusham ponaal enna Nalla vayasum aanaal enna Uruvathai paaradi mella Mugam irubadhai thaandiyadhalla Mugam irubadhai thaandiyadhalla Mugam irubadhai thaandiyadhalla

Chorus: Kannoonjal aadinaal kaanjana maalai Kaanjana maalai ponnoonjal aadinaal Porpadhavalli porpadhavalli Laali suba laali laali suba laali

Other Songs From Vietnam Veedu (1970)

Most Searched Keywords
  • movie songs lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • cuckoo lyrics dhee

  • kadhali song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kai veesum

  • nice lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • kutty pasanga song

  • bigil song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download