Netru No No Song Lyrics

V.I.P cover
Movie: V.I.P (1997)
Music: Ranjith Barot
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan and Dominique Cerejo

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ நோ

பெண்: கவலை நோ நோ கேர்ள்க்கு நோ நோ கனவு வாழ்க்கை என்றும் நோ நோ

குழு: பாஸ்போர்ட் இல்லாத பூங்காற்று நீயல்லவா சி.பி.ஐ தேடாத வி.ஐ.பி நீயல்லவா

ஆண்: ஹா நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ நோ

குழு: பாஸ்போர்ட் இல்லாத பூங்காற்று நீயல்லவா சி.பி.ஐ தேடாத வி.ஐ.பி நீயல்லவா

குழு: ..............

ஆண்: வானம் பொன் வானம் அது விளையாட்டு மைதானமே யா.. ஆண் மட்டும் மானே அன்னமே ஹே ஆண் மட்டும் மானே ஹேய்

பெண்: பூமி நம் பூமி நாம் விளையாடும் பந்தாகுமே

ஆண்: ஷேட்லைட் காலம் ஆச்சு லைஃப் ஸ்டைல் உம் மாறி போச்சு சென்டின்மெண்ட் பேஷன் எல்லாம் போயே போச்சு.

பெண்: இன்டர்நெட் வந்த பின்னே அண்டர்நெட் சுருங்கி போச்சு கிராமத்து பட்டி குள்ளே காணா போச்சு

குழு: என்ஜாய்மேன்ட் ஒன்றே தான் ஏன் என்று வாழ்ந்தால் என்ன எம்பிளாய்மென்ட் எக்ஸ்சேஞ்சை யங்ஸ்டர் தான் மறந்தால் என்ன

குழு: ..............

பெண்: வாழ்க்கை நம் வாழ்க்கை இனி என்றென்றும் நம் பையிலே
ஆண்: ஆண் மட்டும் மானே அன்னமே ஹே ஆண் மட்டும் மானே ஹேய் ஹேய்

ஆண்: இளமை நம் இளமை அது இருந்தாலே பேரின்பமே.

பெண்: பஞ்சாங்கம் பார்க்க மாட்டேன் எந்நாளும் தோற்க மாட்டேன் இன்றைக்கு மட்டுமே மிச்சம் என்று வாழ்வேன்

ஆண்: மாதத்தில் ஒரு நாளெல்லாம் பறவைகள் ஆனால் என்ன முதுமைகள் இல்லாமலே மோட்சம் பெற்றால் என்ன

குழு: பூலோகம் இப்போது புதிதாக நிறம் மாறுது நான் மட்டும் மாறாமல் தனியாகவே வாழ்வது

ஆண் மற்றும்
பெண்: நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ. ஹே....

ஆண்: நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ நோ

பெண்: கவலை நோ நோ கேர்ள்க்கு நோ நோ கனவு வாழ்க்கை என்றும் நோ நோ

குழு: பாஸ்போர்ட் இல்லாத பூங்காற்று நீயல்லவா சி.பி.ஐ தேடாத வி.ஐ.பி நீயல்லவா

ஆண்: ஹா நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ நோ

குழு: பாஸ்போர்ட் இல்லாத பூங்காற்று நீயல்லவா சி.பி.ஐ தேடாத வி.ஐ.பி நீயல்லவா

குழு: ..............

ஆண்: வானம் பொன் வானம் அது விளையாட்டு மைதானமே யா.. ஆண் மட்டும் மானே அன்னமே ஹே ஆண் மட்டும் மானே ஹேய்

பெண்: பூமி நம் பூமி நாம் விளையாடும் பந்தாகுமே

ஆண்: ஷேட்லைட் காலம் ஆச்சு லைஃப் ஸ்டைல் உம் மாறி போச்சு சென்டின்மெண்ட் பேஷன் எல்லாம் போயே போச்சு.

பெண்: இன்டர்நெட் வந்த பின்னே அண்டர்நெட் சுருங்கி போச்சு கிராமத்து பட்டி குள்ளே காணா போச்சு

குழு: என்ஜாய்மேன்ட் ஒன்றே தான் ஏன் என்று வாழ்ந்தால் என்ன எம்பிளாய்மென்ட் எக்ஸ்சேஞ்சை யங்ஸ்டர் தான் மறந்தால் என்ன

குழு: ..............

பெண்: வாழ்க்கை நம் வாழ்க்கை இனி என்றென்றும் நம் பையிலே
ஆண்: ஆண் மட்டும் மானே அன்னமே ஹே ஆண் மட்டும் மானே ஹேய் ஹேய்

ஆண்: இளமை நம் இளமை அது இருந்தாலே பேரின்பமே.

பெண்: பஞ்சாங்கம் பார்க்க மாட்டேன் எந்நாளும் தோற்க மாட்டேன் இன்றைக்கு மட்டுமே மிச்சம் என்று வாழ்வேன்

ஆண்: மாதத்தில் ஒரு நாளெல்லாம் பறவைகள் ஆனால் என்ன முதுமைகள் இல்லாமலே மோட்சம் பெற்றால் என்ன

குழு: பூலோகம் இப்போது புதிதாக நிறம் மாறுது நான் மட்டும் மாறாமல் தனியாகவே வாழ்வது

ஆண் மற்றும்
பெண்: நேற்று நோ நோ நாளை நோ நோ லைப்ஃபில் டென்ஷன் என்றும் நோ. ஹே....

Male: Netru no no Naalai no no Life-il tension Endrum no no

Female: Kavalai no no Girl-kku no no Kanavu vaazhkai Endrum no no

Chorus: Passport illadha Poongatru neeyallava CBI thedatha VIP neeyallava

Male: Hah.. netru no no Naalai no no Life-il tension Endrum no no

Chorus: Passport illadha Poongatru neeyallava CBI thedatha VIP neeyallava

Chorus: Ooowwwaaahhhh.. Ooohhhh..waaiii. Ooowwwaaah . Wwwoooowwww..

Male: Vaanam pon vaanam Adhu vilaiyattu maidhanamae ya.. Aana mattum maanae Annamae hey Aana mattum maanae heyyy

Female: Bhoomi nam bhoomi Naam vilaiyadum panthagumae

Male: Satellite kaalam aachu Lifestyle-um maari pochu Sentinment fashion ellaam Poyae pochu.

Female: Internet vandha pinnae Andanet surungi pochu Gramathu patti kullae Kaana pochu

Chorus: Enjoyment ondrae thaan Yen endru vaazhnthaal enna Employment exchange-ai Youngster thaan maranthaal enna

Chorus: .................

Female: Vaazhkai nam vaazhkai Ini endrendrum nam paiyilae
Male: Aana mattum maanae Annamae hey Aana mattum maanae Heyi heyi ehyi hei

Male: Ilamai nam ilamai Adhu irunthalae perinbamae.

Female: Panchangam paarka maatten Ennaalum thorkka maatten Indraikku mattumae Micham endru vaazhven

Male: Maadhathil oru naalellaam Paravaigal aanaal enna Mudhumaigal illamalae Motcham petraal enna

Chorus: Bhoologam ippothu Pudhithaaga niram maarudhu Naan mattum maaramal Thaniyaagava vaazhvadhu

Male &
Female: Netru no no Naalai no no Life-il tension endrum noo noo.. Heeeyyyyy...

Other Songs From V.I.P (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • malargale song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • enjoy enjami song lyrics

  • paadal varigal

  • dingiri dingale karaoke

  • sarpatta song lyrics

  • tamil2lyrics

  • you are my darling tamil song

  • master songs tamil lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil