Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வந்ததே யே யே ஹே வந்ததே யே வந்ததே யே யே
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ தந்ததே லைப் தந்ததே என் பேரை யார் சொன்னதோ
ஆண்: இது வானமா பூமியா சொர்க வாசல் இன்பங்கள் சொக்க வைக்குதே அட மச்சமா உச்சமா அச்சமா சொல் உள்ளங்கை பூ பூக்குதே
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
குழு: ...........
ஆண்: ஏஞ்சலோட தான் ஊஞ்சல் ஆடுவேன் இனிமேல் ஜாலியே யே யே யே யே
ஆண்: நானே மந்திரி ராஜ தந்திரி சட்டம் என்னுடையதே யே யே யே
ஆண்: தெய்வங்கள் என்னை தேடி தேடிவந்து கிப்ட்டுகள் தந்ததென்ன சொர்கத்தின் அழகை கொஞ்சம் பார்க்க லிஃப்டுகள் தந்ததென்ன
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
குழு: ஜீபூம்பா ஜீபூம்பா.
ஆண்: நேற்று வரையிலே காசு இல்லையே நானும் ஏழையே யே யே யே
ஆண்: அதிர்ஷ்டம் வந்ததே அருகில் நின்றதே ஷேக் கேண்ட்ஸ் தந்ததே யே யே யே
ஆண்: யோகமோ கூடி வந்த வேலை இன்று நான் ஏழை இல்லை வாழுவேன் ராஜபோக வாழ்க்கை சொர்கத்தின் தத்து பிள்ளை
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
ஆண்: வந்ததே யே யே ஹே வந்ததே யே வந்ததே யே யே
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ தந்ததே லைப் தந்ததே என் பேரை யார் சொன்னதோ
ஆண்: இது வானமா பூமியா சொர்க வாசல் இன்பங்கள் சொக்க வைக்குதே அட மச்சமா உச்சமா அச்சமா சொல் உள்ளங்கை பூ பூக்குதே
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
குழு: ...........
ஆண்: ஏஞ்சலோட தான் ஊஞ்சல் ஆடுவேன் இனிமேல் ஜாலியே யே யே யே யே
ஆண்: நானே மந்திரி ராஜ தந்திரி சட்டம் என்னுடையதே யே யே யே
ஆண்: தெய்வங்கள் என்னை தேடி தேடிவந்து கிப்ட்டுகள் தந்ததென்ன சொர்கத்தின் அழகை கொஞ்சம் பார்க்க லிஃப்டுகள் தந்ததென்ன
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
குழு: ஜீபூம்பா ஜீபூம்பா.
ஆண்: நேற்று வரையிலே காசு இல்லையே நானும் ஏழையே யே யே யே
ஆண்: அதிர்ஷ்டம் வந்ததே அருகில் நின்றதே ஷேக் கேண்ட்ஸ் தந்ததே யே யே யே
ஆண்: யோகமோ கூடி வந்த வேலை இன்று நான் ஏழை இல்லை வாழுவேன் ராஜபோக வாழ்க்கை சொர்கத்தின் தத்து பிள்ளை
ஆண்: வந்ததே லக் வந்ததே யே யே ஜீபூம்பா யார் சொன்னதோ
Male: Vandhathae yei yei yeh heyyy Vandhathae yei vandhathae yei ee
Male: Vandhathae luck vanthathae Yee yee Jiboomba yaar sonnatho Thanthathae life thanthathae En perai yaar sonnatho
Male: Ithu vaanama bhoomiya Sorga vaasal Inbangal sokka veikkuthae Ada machama uchama achama sol Ullangai poo pookuthae
Male: Vandhathae luck vanthathae Yee yee Jiboomba yaar sonnatho
Chorus: ............
Male: Angeloda thaan Oonjal aaduven Inimel jollyyae Yae yae yae yae
Male: Naanae mandhiri Raja thanthiri Sattam ennudayathae Yae yae yae yae
Male: Deivangal ennai thedi vanthu Giftukal thanthathenna Sorgathin azagai konjam paarkka Liftukal thanthathenna
Male: Vandhathae luck vanthathae Yee yee Jiboomba yaar sonnatho
Chorus: Jiboomba jiboombaa.
Male: Netru varaiyilae Kaasu illayae Naanum ezhaiyae Yae yae yae yae
Male: Athirstam vandhathae Arugil nindrathae Shake hands thanthathae Yae yae yae yae
Male: Yogamo koodi vantha velai Indru naan ezhai illai Vaazhuven raajapoga vaazkkai Sorgathin thaththu pillai
Male: Vandhathae luck vanthathae Yee yee Jiboomba yaar sonnatho
bigil unakaga
inna mylu song lyrics
love lyrics tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
3 movie tamil songs lyrics
jai sulthan
unnodu valum nodiyil ringtone download
padayappa tamil padal
soorarai pottru movie song lyrics
national anthem lyrics in tamil
tamil songs to english translation
tamil song lyrics whatsapp status download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
tamil karaoke songs with lyrics for female
baahubali tamil paadal
soorarai pottru movie lyrics
karaoke for female singers tamil
eeswaran song