Machana Pudichukkada Song Lyrics

Vizhiyora Kavithai cover
Movie: Vizhiyora Kavithai (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Thirupathooran
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா ஹே அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா ஹே மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா

ஆண்: கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

ஆண்: குண்டுக் கல்லு மாமன கொழவிக் கல்லா ஆக்கிட்டா கூட்டுக்குள் பயலத்தான் பூட்டிட்டா பூட்டிட்டா கண்டுக்காத மச்சி மச்சி காசில்லாத பஜ்ஜி பஜ்ஜி சுண்டக்கா பயலத்தான் சுகதேவி பாத்துட்டா

ஆண்: என்னை யாரும் பாக்கலையே
குழு: ஏ...அலையாதே அலையாதே.
ஆண்: ஏக்கத்தையும் தீக்கலையே
குழு: ஏன் பொலம்புற பொலம்புற

ஆண்: தள்ளாடும் முன்னே கெடச்சிடுமா இந்த தாம்பத்ய வாழ்க்கை நடந்திடுமா
குழு: மாதவி உனக்கும் கெடைப்பாடா... காசு பணம் அள்ளிக் கொடுப்பாடா...

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

குழு: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

ஆண்: ஹே குத்திக்க குத்திக்க டப்பாங்குத்து குமரிப் பொண்ண கூட வச்சு அத்திரி பத்தரி அப்பா டக்கர் அடிச்சிக்கிட்டான் காதல் சிக்கு..

ஆண்: ஹான் என் மச்சான் மரிக்கொழுந்து மலையாரவுலான் செண்டு நீ வச்ச ஒரு மொழம் பூ இன்னும் வாடாம நிக்குதய்யா ஐய்யே

ஆண்: ஹே சந்துக்கும் புந்துக்கும் மாமாவோட சந்தைக்கு வந்த பாமா கூட தளுக்கி மினுக்கு நடக்கும் போது தடுக்கி விழுந்தா உதவி ஏது

ஆண்: அத்தான மாத்தாதடி நான் அச்சாரம் போட்டவன்டி இந்த மச்சானின் ஆசைப்படி ஏ மயிலே நீ வா இப்படி

ஆண்: மஜாவாக மஸ்தானும் ஜகா வாங்கும் பொண்ணத்தான் மை வச்சி பொய் வச்சி மாமன் வளச்சுட்டான்

ஆண்: காமதேன கண்டாச்சு கறக்கும் நேரம் வந்தாச்சு கறந்துக்க கறந்துக்க காலத்த புரிஞ்சுக்க

ஆண்: பச்சைக்கிளி சுத்தி நிக்கணும்
குழு: ஆமாம் நிக்கணும் நிக்கணும்
ஆண்: பன்னீரிலே வெந்நீர் வைக்கணும்
குழு: ஆமாம் வைக்கணும் வைக்கணும்
ஆண்: சினிமா உலகத்த ஆளணும்டா நாம சீக்கிரம் ஆடிப்புட்டு போகணும்டா
குழு: சினிமா உலகத்த ஆளணும்டா நாம சீக்கிரம் ஆடிப்புட்டு போகணும்டா

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

குழு: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா.. ஹே மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா ஹே அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா ஹே மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா

ஆண்: கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

ஆண்: குண்டுக் கல்லு மாமன கொழவிக் கல்லா ஆக்கிட்டா கூட்டுக்குள் பயலத்தான் பூட்டிட்டா பூட்டிட்டா கண்டுக்காத மச்சி மச்சி காசில்லாத பஜ்ஜி பஜ்ஜி சுண்டக்கா பயலத்தான் சுகதேவி பாத்துட்டா

ஆண்: என்னை யாரும் பாக்கலையே
குழு: ஏ...அலையாதே அலையாதே.
ஆண்: ஏக்கத்தையும் தீக்கலையே
குழு: ஏன் பொலம்புற பொலம்புற

ஆண்: தள்ளாடும் முன்னே கெடச்சிடுமா இந்த தாம்பத்ய வாழ்க்கை நடந்திடுமா
குழு: மாதவி உனக்கும் கெடைப்பாடா... காசு பணம் அள்ளிக் கொடுப்பாடா...

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

குழு: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

ஆண்: ஹே குத்திக்க குத்திக்க டப்பாங்குத்து குமரிப் பொண்ண கூட வச்சு அத்திரி பத்தரி அப்பா டக்கர் அடிச்சிக்கிட்டான் காதல் சிக்கு..

ஆண்: ஹான் என் மச்சான் மரிக்கொழுந்து மலையாரவுலான் செண்டு நீ வச்ச ஒரு மொழம் பூ இன்னும் வாடாம நிக்குதய்யா ஐய்யே

ஆண்: ஹே சந்துக்கும் புந்துக்கும் மாமாவோட சந்தைக்கு வந்த பாமா கூட தளுக்கி மினுக்கு நடக்கும் போது தடுக்கி விழுந்தா உதவி ஏது

ஆண்: அத்தான மாத்தாதடி நான் அச்சாரம் போட்டவன்டி இந்த மச்சானின் ஆசைப்படி ஏ மயிலே நீ வா இப்படி

ஆண்: மஜாவாக மஸ்தானும் ஜகா வாங்கும் பொண்ணத்தான் மை வச்சி பொய் வச்சி மாமன் வளச்சுட்டான்

ஆண்: காமதேன கண்டாச்சு கறக்கும் நேரம் வந்தாச்சு கறந்துக்க கறந்துக்க காலத்த புரிஞ்சுக்க

ஆண்: பச்சைக்கிளி சுத்தி நிக்கணும்
குழு: ஆமாம் நிக்கணும் நிக்கணும்
ஆண்: பன்னீரிலே வெந்நீர் வைக்கணும்
குழு: ஆமாம் வைக்கணும் வைக்கணும்
ஆண்: சினிமா உலகத்த ஆளணும்டா நாம சீக்கிரம் ஆடிப்புட்டு போகணும்டா
குழு: சினிமா உலகத்த ஆளணும்டா நாம சீக்கிரம் ஆடிப்புட்டு போகணும்டா

ஆண்: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா கன்னித் தீவு கோட்டை ஒன்ன புடிச்சுப்புட்டான் ஒரு கட்டுச் சேவல் பொட்டக்கோழி சேரும் நேரம் இதுதான்..

குழு: மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா.. ஹே மச்சான புடிசுக்கடா டேய் அவனுக்கு மச்சம் ஒன்னு இருக்குதடா..

Male: Machchaana pudichukkadaa hae avanukku Machcham onnu irukkuthadaa Hae machchaana pudichukkadaa dei avanukku Machcham onnu irukkuthadaa

Male: Kannith theevu kottai onna pudichchuputtaan Kannith theevu kottai onna pudichchuputtaan Oru kattu seval pottakkozhi Serum neram idhuthaan..

Male: Machchaana pudichukkadaa dei avanukku Machcham onnu irukkuthadaa.

Male: Kunduk kallu maamana kozhavi kallaa aakkittaa Koottukkul payalaththaan poottittaa poottittaa Kandukkaathaa machchi machchi kaasillaatha bajji bajji Sundakkaa payalaththaan sugadevi paaththuttaa

Male: Ennai yaarum paakkalaiyae
Chorus: Ae.alaiyaathae alaiyaathae
Male: Yaekkaththaiyum theekkalaiyae
Chorus: Yaen polampura polambura

Male: Thallaadum munnae keaichchidumaa Intha thaambathya vaazhkkai nadanthidumaa
Chorus: Madhavi unakkum kedaippaadaa Kaasu panam allik koduppaadaa

Male: Machchaana pudichukkadaa hae avanukku Machcham onnu irukkuthadaa Kannith theevu kottai onna pudichchuputtaan Oru kattu seval pottakkozhi Serum neram idhuthaan..

Chorus: Machchaana pudichukkadaa hae avanukku Machcham onnu irukkuthadaa

Male: Hae kuththikka kuththikka dappaankuththu Kumari ponna kooda vachchu Aththiri paththiri appaa takkar Adichchikkittaan kadhal sikku.

Male: Haan en machchaan marikkozhunthu Malaiyaaravulaan sendu Nee vachcha oru mozham poo Innum vaadaama nikkuthaiyyaa aiyyae

Male: Hae santhukkum punthukkum mamavoda Santhaikku vantha paamaa kooda Thalukki minukku nadakkumpothu Thadukki vizhunthaa udhavi yaedhu

Male: Aththaana maaththaathadi Naan achchaaram pottavandi Intha machchaanin aasaippadi Yae mayilae nee vaa ippadi

Male: Majaavaaa masthaanum Jagaa vaangum ponnaththaan Mai vachchi poi vachchi Maman valachchuttaan

Male: Kaamathena kandaachchu Karakkum neram vanthaachchu Karanthukka karanthukka kaalaththa purinjukka

Male: Pachchaikkii suththi nikkanum
Chorus: Aamaam nikkanum nikkanum
Male: Panneerilae venneer vaikkanum
Chorus: Aamaam vaikkanum vaikkanum
Male: Cinimaa ulagaththa aalanumdaa Naama seekkiram aadipputtu poganumdaa
Chorus: Cinimaa ulagaththa aalanumdaa Naama seekkiram aadipputtu poganumdaa

Male: Machchaana pudichukkadaa hae avanukku Machcham onnu irukkuthadaa Kannith theevu kottai onna pudichchuputtaan Oru kattu seval pottakkozhi Serum neram idhuthaan..

Chorus: Machchaana pudichukkadaa dei avanukku Machcham onnu irukkuthadaa Hae machchaana pudichukkadaa dei avanukku Machcham onnu irukkuthadaa...

Most Searched Keywords
  • karaoke lyrics tamil songs

  • best lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • usure soorarai pottru

  • teddy en iniya thanimaye

  • maara song tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • one side love song lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • vijay songs lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • malargale song lyrics

  • eeswaran song

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • maara tamil lyrics