Pasamennum Nooleduththu Song Lyrics

Vizhiyora Kavithai cover
Movie: Vizhiyora Kavithai (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Thirupathooran
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நாங்க ஒரு படம் எடுத்தோங்க பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நாங்க ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: ஆயிரம் உண்டு நட்சத்திரம் தாங்க ஆனதுக்கெல்லாம் காரணம் நீங்க ஆடையைத்தான் உரிஞ்சு பொண்ண ஓடவிட்டு பாக்குற ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள

குழு: ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள..

ஆண்: கன்னிமலர் ஒன்று கற்புடனே வாழ சின்ன சின்ன குருவிங்க பின்னி வெச்ச கூடு மண்ணோட வாசத்த பொண்ணோட மானத்த கண்ணாக மதிப்பது நம்ம தமிழ்நாடு

ஆண்: பாசத்தில் மெழுகா உருகிடும் பொம்பள பாதிக்க நேர்ந்தால் முடிவோ வம்புல புத்துக்குள்ள பாம்பிருந்தா குத்தமில்ல அது புத்திக்குள்ள இருந்தா சுத்தமில்ல

குழு: புத்துக்குள்ள பாம்பிருந்தா குத்தமில்ல அது புத்திக்குள்ள இருந்தா சுத்தமில்ல

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நான் ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: பாண்டவர் போர் முடிக்க பாஞ்சாலி தலை முடிக்க பாத்திருக்கோம் அந்தக் கதை பாரதக் கதை பாலுக்கு காவலென்னும் பகல் வேஷ பூனைக்கெல்லாம் பாடத்த சொல்லுமிது பாமரக் கதை

ஆண்: பூமியும் பொண்ணும் பொறுமையின் வடிவம் பூகம்பமானால் உலகே மடியும் சத்தியத்த சோதிக்காதிங்க ஜனங்க முன்ன தப்பா வழி நீடிக்காதுங்க
குழு: எங்களுக்கு தேவ உங்களோட ஓட்டு டிக்கெட்டு கவுண்டர நெறைக்கணும் நோட்டு

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நான் ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: ஆயிரம் உண்டு நட்சத்திரம் தாங்க ஆனதுக்கெல்லாம் காரணம் நீங்க ஆடையைத்தான் உரிஞ்சு பொண்ண ஓடவிட்டு பாக்குற ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள

குழு: ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள.. ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள.

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நாங்க ஒரு படம் எடுத்தோங்க பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நாங்க ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: ஆயிரம் உண்டு நட்சத்திரம் தாங்க ஆனதுக்கெல்லாம் காரணம் நீங்க ஆடையைத்தான் உரிஞ்சு பொண்ண ஓடவிட்டு பாக்குற ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள

குழு: ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள..

ஆண்: கன்னிமலர் ஒன்று கற்புடனே வாழ சின்ன சின்ன குருவிங்க பின்னி வெச்ச கூடு மண்ணோட வாசத்த பொண்ணோட மானத்த கண்ணாக மதிப்பது நம்ம தமிழ்நாடு

ஆண்: பாசத்தில் மெழுகா உருகிடும் பொம்பள பாதிக்க நேர்ந்தால் முடிவோ வம்புல புத்துக்குள்ள பாம்பிருந்தா குத்தமில்ல அது புத்திக்குள்ள இருந்தா சுத்தமில்ல

குழு: புத்துக்குள்ள பாம்பிருந்தா குத்தமில்ல அது புத்திக்குள்ள இருந்தா சுத்தமில்ல

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நான் ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: பாண்டவர் போர் முடிக்க பாஞ்சாலி தலை முடிக்க பாத்திருக்கோம் அந்தக் கதை பாரதக் கதை பாலுக்கு காவலென்னும் பகல் வேஷ பூனைக்கெல்லாம் பாடத்த சொல்லுமிது பாமரக் கதை

ஆண்: பூமியும் பொண்ணும் பொறுமையின் வடிவம் பூகம்பமானால் உலகே மடியும் சத்தியத்த சோதிக்காதிங்க ஜனங்க முன்ன தப்பா வழி நீடிக்காதுங்க
குழு: எங்களுக்கு தேவ உங்களோட ஓட்டு டிக்கெட்டு கவுண்டர நெறைக்கணும் நோட்டு

ஆண்: பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள பூத்தொடுத்து நான் ஒரு படம் எடுத்தோங்க பொது மக்களே பாத்துப்புட்டு வாழ்த்து சொல்லுங்க

ஆண்: ஆயிரம் உண்டு நட்சத்திரம் தாங்க ஆனதுக்கெல்லாம் காரணம் நீங்க ஆடையைத்தான் உரிஞ்சு பொண்ண ஓடவிட்டு பாக்குற ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள

குழு: ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள.. ஆபாசம் இதுல இல்ல நாங்க தாய்க்குலத்த ஆதரிக்க வந்த புள்ள.

Chorus: Hei hei hei hei hei Hei hei hei hei

Male: Paasamennum nooleduththu Vaasamulla poothoduththu Naanga oru padam eduththonga Paasamennum nooleduththu Vaasamulla poothoduththu Naanga oru padam eduththonga Podhu makkalae Paaththuputtu vaazhththu sollunga

Male: Aayiram undu natchaththiramthaanga Aanathukkellaam karanamneenga Aadaiyaththaan urinju ponna Oodavittu paakkura Aabaasam idhula illa Naanga thaaikkulaththa aadharikka vantha pulla

Chorus: Aabaasam idhula illa Naanga thaaikkulaththa aadharikka vantha pulla

Male: Kanni malar ondru karpudanae vaazha Chinna chinna kuruvinga pinni vechcha koodu Mannoda vaasaththa ponnoda manaththa Kannaaga madhippathu namma tamilnadu

Male: Paasaththil mezhugaa urugidum pombala Paadhikka nernthaal mudivo vambula Puththukkulla paambirrunthaa kuththamilla Adhu puththikkulla irunthaa suththamilla

Chorus: Puththukkulla paambirrunthaa kuththamilla Adhu puththikkulla irunthaa suththamilla

Male: Paasamennum nooleduththu Vaasamulla poothoduththu Naanga oru padam eduththonga Podhu makkalae Paaththuputtu vaazhththu sollunga

Male: Pandaval por mudikka Panjaali thalai mudikka Paththirukkom antha kadhai paratha kadhai Paalukku kaavalennum Pagal vesha poonaikkellam Paadaththa sollamithu paamarak kadhai

Male: Bhoomiyum ponnum Porumaiyin vadivam Bhoogambaanaal ulagae madiyum Saththiyaththa sodhikkaathinga Janga munna thappaa vazhi needikkaathunga
Chorus: Engalukku deva ungaloda vote-tu Ticket-tu coundera neraikkanum note-tu

Male: Paasamennum nooleduththu Vaasamulla poothoduththu Naanga oru padam eduththonga Podhu makkalae Paaththuputtu vaazhththu sollunga

Male: Aayiram undu natchaththiramthaanga Aanathukkellaam karanamneenga Aadaiyaththaan urinju ponna Oodavittu paakkura Aabaasam idhula illa Naanga thaaikkulaththa aadharikka vantha pulla

Chorus: Aabaasam idhula illa Naanga thaaikkulaththa aadharikka vantha pulla Aabaasam idhula illa Naanga thaaikkulaththa aadharikka vantha pulla...

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • only tamil music no lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • siruthai songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • worship songs lyrics tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of kannana kanne

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • thabangale song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • marriage song lyrics in tamil