Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ
பெண்: ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. லலலா லலலா லாலலால லலலா
ஆண்: உன் கார்க்கூந்தல் நீர்க் கொண்ட மேகம் உன் கண் வண்ணம் செம்மீன்கள் ஆகும் நீ செவ்வாழைக் கால் கொண்டு ஆட என் சிந்தை உன் பின்னோடு ஓட
ஆண்: இள நெஞ்சை வலை வீசி பிடித்தாயோ..
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: விழியோரக் கவிதை நீ படித்தாயோ.
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: ஆகாயம் நானாக பூபாளம் நீதானோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ..
ஆண்: நீ தெய்வீக எழில் கொஞ்சும் மாது விண் திரை மீது நீ தோன்றும்போது நான் பாராட்ட மொழி ஒன்று ஏது என் பார்வைகள் சொல்லாதோ தூது
ஆண்: எதிர் நின்று சதிராடும் மலர்த்தோட்டம்..
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: இடை மீது குலுங்காதோ கனிக் கூட்டம்.
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ..
பெண்: ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ
பெண்: ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆஆ..ஆஅ..ஆ.. லலலா லலலா லாலலால லலலா
ஆண்: உன் கார்க்கூந்தல் நீர்க் கொண்ட மேகம் உன் கண் வண்ணம் செம்மீன்கள் ஆகும் நீ செவ்வாழைக் கால் கொண்டு ஆட என் சிந்தை உன் பின்னோடு ஓட
ஆண்: இள நெஞ்சை வலை வீசி பிடித்தாயோ..
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: விழியோரக் கவிதை நீ படித்தாயோ.
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: ஆகாயம் நானாக பூபாளம் நீதானோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ..
ஆண்: நீ தெய்வீக எழில் கொஞ்சும் மாது விண் திரை மீது நீ தோன்றும்போது நான் பாராட்ட மொழி ஒன்று ஏது என் பார்வைகள் சொல்லாதோ தூது
ஆண்: எதிர் நின்று சதிராடும் மலர்த்தோட்டம்..
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: இடை மீது குலுங்காதோ கனிக் கூட்டம்.
பெண்: ஆ..ஆஆ...
ஆண்: நீதானே நாள்தோறும் நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ பால் பொங்கும் பூந்தேகம் மேலாடையும் கீழாடையும் மூட காணாததை நான் கண்டதும் தேனாக இனித்ததோ
ஆண்: சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ செந்தேன் மழை நாளும் தரும் செந்தாமரையோ..
Female: Aa..aaa..aaa..aa... Aa..aaa..aaa..aa...
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo Paall pongum poonthegam Melaadaiyum keezhaadaiyum mooda Kaanaathathai naan kandathum thenaaga iniththatho
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo
Female: Aa..aaa..aaa..aa... Aa..aaa..aaa..aa... Lalalaa lalalaa laalalaala lalalaa
Male: Un Kaarkoonthal neerk konda megam Un kann vannam semmeengal aagum Nee sevvaazhai kaal kondu aada En sinthai un pinnodu oda
Male: Ila nenjai valai veesi pidiththaayo
Female: Aa..aaa...
Male: Vizhiyora kavithai nee padiththaayo
Female: Aa..aaa...
Male: Aagaayam naanga bhoopaalam needhaano
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo Paall pongum poonthegam Melaadaiyum keezhaadaiyum mooda Kaanaathathai naan kandathum thenaaga iniththatho
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo
Male: Nee dheiveega ezhil konjum maadhu Vinn thirai meedhu nee thondrumpothu Naan paaraatta mozhi ondru yaedhu En paarvaigal sollaatho thoodhu
Male: Edhir nindru sathiraadum malarthottam
Female: Aa..aaa...
Male: Idai meedhu kulungaatho kanik koottam
Female: Aa..aaa...
Male: Needhaane naalthorum naan paadum sriraagam
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo Paall pongum poonthegam Melaadaiyum keezhaadaiyum mooda Kaanaathathai naan kandathum thenaaga iniththatho
Male: Sangath tamizho thanga simizho Senthaen mazhai naalum tharum senthaamaraiyo..
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
kannamma song lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil karaoke songs with lyrics download
maate vinadhuga lyrics in tamil
master vaathi raid
lyrics of new songs tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
maara song lyrics in tamil
yaar alaipathu song lyrics
mangalyam song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
maruvarthai song lyrics
bujjisong lyrics
mappillai songs lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil