Aaniyae Pudunga Venandaa Song Lyrics

Wagah cover
Movie: Wagah (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆணியே ஆணியே ஆணியே ஆணியே

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

ஆண்: கனவெல்லாம் காத்து கெடக்கு மனசெல்லாம் பூத்து கெடக்கு உறவெல்லாம் ஊறி கெடக்கு உசுர கொடுக்கும் ஊரு

ஆண்: உங்கள போல நாங்க பொங்கவில்ல எங்கள மிஞ்ச இங்க யாரும் இல்ல சக்கர கட்டியினு பேரும் இல்ல உண்மையில நாங்கதானே நல்ல புள்ள

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

ஆண்: வயசு எல்லாம் ஏறி கெடக்கு பழசு எல்லாம் மாறி கெடக்கு திமிரு எல்லாம் மீறி கெடக்கு தொட்டா தெறிக்கும் பாரு

ஆண்: காசு பணமெல்லாம் தேடவில்ல பாசம் இருந்தாலே போதும் இல்ல வேஷம் போட்டு நாங்க வாழவில்ல ரோஷம் பாக்கத்தானே தேவை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

குழு: ஆணியே ஆணியே ஆ ஆ

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

குழு: ஆணியே ஆணியே ஆணியே ஆணியே

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

ஆண்: கனவெல்லாம் காத்து கெடக்கு மனசெல்லாம் பூத்து கெடக்கு உறவெல்லாம் ஊறி கெடக்கு உசுர கொடுக்கும் ஊரு

ஆண்: உங்கள போல நாங்க பொங்கவில்ல எங்கள மிஞ்ச இங்க யாரும் இல்ல சக்கர கட்டியினு பேரும் இல்ல உண்மையில நாங்கதானே நல்ல புள்ள

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

ஆண்: வயசு எல்லாம் ஏறி கெடக்கு பழசு எல்லாம் மாறி கெடக்கு திமிரு எல்லாம் மீறி கெடக்கு தொட்டா தெறிக்கும் பாரு

ஆண்: காசு பணமெல்லாம் தேடவில்ல பாசம் இருந்தாலே போதும் இல்ல வேஷம் போட்டு நாங்க வாழவில்ல ரோஷம் பாக்கத்தானே தேவை இல்ல

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா சண்டையில கிழியாத சட்டை இல்ல சந்தனத்தை தடவாத மொட்டை இல்ல பரிட்சையில் வாங்காத முட்டை இல்ல பத்து மணி ஆனாலும் மட்டை இல்ல

குழு: ஆணியே ஆணியே ஆ ஆ

ஆண்: ஆணியே புடுங்க வேணான்டா ஒரு ஆணியும் புடுங்க வேணான்டா

Chorus: Aaniyae aaniyae Aaniyae..aaniyae

Male: Aaniyae pudunga venandaa Oru aaniyum pudunga venanda Sandayila kizhiyatha sattai illa Sandhanatha thadavadha mottai illa Paritchayil vangadha muttai illa Pathu mani aanalum mattai illa

Male: Aaniyae pudunga venanda Oru aaniyum pudunga venanda Sandayila kizhiyatha sattai illa Sandhanatha thadavadha mottai illa Paritchayil vangadha muttai illa Pathu mani aanalum mattai illa

Male: Aaniyae pudunga venanda Oru aaniyum pudunga venanda

Male: Kanavellam kaathu kedakku Manasellam poothu kedakku Uravellam oori kedakku Usura kodukum ooru

Male: Ungala pola naanga pongavilla Engala minja inga yaarum illa Sakkara kattiyinnu perum illa Unmayila naangadhanae nalla pulla

Male: Aaniyae pudunga venanda Oru aaniyum pudunga venanda

Male: Vayasu ellaam yeri kedakku Pazhasu ellam maari kedaku Thimiru ellam meeri kedaku Thotta therikkum paaru

Male: Kaasu panamellam thedavilla Paasam irunthalae podhum illa Vesham pottu naanga vazhavilla Rosham paakathanae thevai illa

Male: Aaniyae pudunga venandaa Oru aaniyum pudunga venanda Sandayila kizhiyatha sattai illa Sandhanatha thadavadha mottai illa Paritchayil vangadha muttai illa Pathu mani aanalum mattai illa

Chorus: Aaniyae aaniyae ah ah..

Male: Aaniyae pudunga venanda Oru aaniyum pudunga venanda

Other Songs From Wagah (2016)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • tamil songs without lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • thamizha thamizha song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • irava pagala karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karaoke with lyrics tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil2lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • best tamil song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

Recommended Music Directors