Sollathaan Nenaikiraen Song Lyrics

Wagah cover
Movie: Wagah (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

ஆண்: உன் விழியில் நூறு பேச்சு என் முழியோ ஊமையாச்சு முன்னாலே செல்லும் ஊஞ்சல் பின்னாலே போதல் போல என் காதல் அங்கும் இங்கும் ஆட

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

குழு: .........

ஆண்: சொல்லும் காதல் அத்தோடு தீரும் சொல்லாவிட்டால் நெஞ்சோடு வாழும்

ஆண்: எந்தன் நாவோடு தூங்கும் சொற்கள் தீராதது அது பூவோடு தூங்கும் சிறு தேன் போன்றது

ஆண்: என் சார்பில் எந்தன் காதல் காற்றே சொல்லும் உன் காதல் என்னிடம் வான் சொல்லும் என் அன்னமே சொர்ணமே ஆசை சொல்ல பாஷை வேண்டாம்

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

குழு: .........

ஆண்: தொட்டு செல்லும் மேலாடை வாசம் அக்கப்போர்கள் எல்லாமே பேசும் இன்னும் தீண்டாத பாகம் நெஞ்சில் தீ மூட்டுது அது வேண்டாத வேலை செய்ய கோல் மூட்டுது

ஆண்: நாளைக்கே சொல்லி தீர வேண்டும் என்று நாலைந்து மாதங்கள் போயாச்சு அடி இப்பவோ எப்பவோ மொட்டு என்றும் பூத்தே தீரும்

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

ஆண்: உன் விழியில் நூறு பேச்சு என் முழியோ ஊமையாச்சு முன்னாலே செல்லும் ஊஞ்சல் பின்னாலே போதல் போல என் காதல் அங்கும் இங்கும் ஆட

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

குழு: ..........

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

ஆண்: உன் விழியில் நூறு பேச்சு என் முழியோ ஊமையாச்சு முன்னாலே செல்லும் ஊஞ்சல் பின்னாலே போதல் போல என் காதல் அங்கும் இங்கும் ஆட

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

குழு: .........

ஆண்: சொல்லும் காதல் அத்தோடு தீரும் சொல்லாவிட்டால் நெஞ்சோடு வாழும்

ஆண்: எந்தன் நாவோடு தூங்கும் சொற்கள் தீராதது அது பூவோடு தூங்கும் சிறு தேன் போன்றது

ஆண்: என் சார்பில் எந்தன் காதல் காற்றே சொல்லும் உன் காதல் என்னிடம் வான் சொல்லும் என் அன்னமே சொர்ணமே ஆசை சொல்ல பாஷை வேண்டாம்

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

குழு: .........

ஆண்: தொட்டு செல்லும் மேலாடை வாசம் அக்கப்போர்கள் எல்லாமே பேசும் இன்னும் தீண்டாத பாகம் நெஞ்சில் தீ மூட்டுது அது வேண்டாத வேலை செய்ய கோல் மூட்டுது

ஆண்: நாளைக்கே சொல்லி தீர வேண்டும் என்று நாலைந்து மாதங்கள் போயாச்சு அடி இப்பவோ எப்பவோ மொட்டு என்றும் பூத்தே தீரும்

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

ஆண்: அள்ளத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கிட்ட வந்தா அச்சத்தில் குளிக்கிறேன்

ஆண்: உன் விழியில் நூறு பேச்சு என் முழியோ ஊமையாச்சு முன்னாலே செல்லும் ஊஞ்சல் பின்னாலே போதல் போல என் காதல் அங்கும் இங்கும் ஆட

ஆண்: சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் உன் கண்ண பாத்து சொல்லாம முழிக்கிறேன்

Chorus: ............

Male: Sollathaan nenaikiren Un kanna paathu Sollaama muzhikiren

Male: Allathaan nenaikiren Un kitta vandha Achathil kulikkiren

Male: Un vizhiyil nooru pechu En muzhiyo oomaiyaachu Munnaalae sellum oonjal Pinnalae podhal pola En kaadhal angum ingum aada

Male: Sollathan nenaikiren Un kanna paathu Sollaama muzhikiren

Male: Allathaan nenaikiren Un kitta vandha Achathil kulikkiren

Chorus: ..........

Male: Sollum kaadhal Aththodu theerum Sollavittal Nenjodu vaazhum

Male: Endhan naavodu Thoongum sorkkal theeradhadhu Adhu poovodu thoongum siru Thaen pondradhu

Male: En saarbil endhan kaadhal Kaatrae sollum Un kadhal ennidam Vaan sollum En annamae sornamae Aasai solla bashai vendam

Male: Sollathaan nenaikiren Un kanna paathu Sollaama muzhikiren

Male: Allathaan nenaikiren Un kitta vandha Achathil kulikkiren

Chorus: .............

Male: Thottu sellum Meladai vaasam Akkaporgal ellamae pesum Innum theendadha paagam Nenjil thee mootudhu Adhu vendadha velai seiyya Kol muttudhu

Male: Naalaikae solli theera Vendum endru Naalaindhu madhangal poyaachu Adi ippavo eppavo Mottu endrum poothae theerum

Male: Sollathaan nenaikiren Un kanna paathu Sollaama muzhikiren

Male: Allathaan nenaikiren Un kitta vandha Achathil kulikkiren

Male: Un vizhiyil nooru pechu En muzhiyo oomaiyaachu Munnaalae sellum oonjal Pinnalae podhal pola En kaadhal angum ingum aada

Male: Sollathan nenaikiren Un kanna paathu Sollaama muzhikiren

Other Songs From Wagah (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of soorarai pottru

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil poem lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • asuran song lyrics download

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil christmas songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • you are my darling tamil song

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • pagal iravai karaoke

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • venmathi song lyrics