To To Song Lyrics

Watchman cover
Movie: Watchman (2019)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Aruraja Kamaraj and Sanajana Kalmanje

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்த அருமையானதொரு இரவு வேளைகளில் நண்பர்களே
ஆண்: ஆமாம் நண்பர்களே
ஆண்: உங்களுக்காக ஒரு அருமையான பாடலை நங்கள் ஒப்பு கொடுக்க விரும்புகிறோம் நண்பர்களே
ஆண்: ஒப்பு கொடுக்கிறோம் நண்பர்களே
ஆண்: இந்த பாடலை நாம் அனைவரும் சேர்ந்து கேட்டு மகிழுவோம்
ஆண்: சேர்ந்து கேட்டு மகிழுவோம்
ஆண்: வாருங்கள் நண்பர்களே
ஆண்: வாருங்கள் நண்பர்களே
ஆண்: வாங்கடா டேய்...

பெண்: கோ..
ஆண்: ஹஹஹாஹா

பெண்: Watchman He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground Palying oing oing loloing

ஆண்: இருட்டிய பொழுது வெரட்டுதே நிலவு திறக்குதே கதவு நடக்குதே களவு

ஆண்: தோல்விகள் துறந்து வேள்விகள் கடந்து தேவைகள் உணர்ந்து தேடுதே மருந்து

ஆண்: அவ வருவா உன் சின்ன அசைவுகளும் அறிவா உன்ன மென்னு முழுகிடவே வருவா இரு கண்ணில் கொதறிவிட வருவா உன்ன கண்டு துரத்தி அவ வருவா அவ வருவா....

ஆண்: ராத்திரி பொழுதில் ராட்சச நிழலில் காத்திட கிடக்கும் வாட்ச்மேன்

ஆண்: தீ பொறி பறக்க தேங்கிட மறுக்க தாக்கிட துணியும் வாட்ச்மேன்

குழு: தூ தூ தொ தொ தொ தொ தூ தூ தொ தொ தொ தொ தூ தூ தொ தொ தொ தொ நீ தொ தொ

ஆண்: முதலாய் முதலாய் வாழ்க்கையில் விட்ட கோடு தடைகள் பிறந்தால் மோதி நீ முட்டி விடு உடையும் மனதின் தோள்களை தட்டி கொடு

ஆண்: குறைந்திட மாட்டாய் எந்நாளும் இறங்கிட மாட்டாய்

பெண்: உன்னிடம் காதல் சொல்லி காதல் செய்ய நானும் வந்தேன்டா என்னிடம் உன்னை கண்டு என்னை கண்ட நொடியினில் மடியினில் அள்ளி கொள்ளேன்டா

ஆண்: ஓடிடும் உன் வாழ்க்கை உன் பின்னே வருவதும் தேடிடும் உன் தேடல் எங்கேயோ முடிவதும் தேங்கிடும் உன் எண்ணம் எப்போதும் நிறைவதும் நிரந்தரம் இல்லை அஞ்சாதே துணிச்சலே உறுதுணை

பெண்: Watchmann He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground

ஆண்: {ராத்திரி பொழுதில் ராட்சச நிழலில் காத்திட கிடக்கும் வாட்ச்மேன்

ஆண்: தீ பொறி பறக்க தேங்கிட மறுக்க தாக்கிட துணியும் வாட்ச்மேன்} (2)

வாவ் வாவ்....

ஆண்: இந்த அருமையானதொரு இரவு வேளைகளில் நண்பர்களே
ஆண்: ஆமாம் நண்பர்களே
ஆண்: உங்களுக்காக ஒரு அருமையான பாடலை நங்கள் ஒப்பு கொடுக்க விரும்புகிறோம் நண்பர்களே
ஆண்: ஒப்பு கொடுக்கிறோம் நண்பர்களே
ஆண்: இந்த பாடலை நாம் அனைவரும் சேர்ந்து கேட்டு மகிழுவோம்
ஆண்: சேர்ந்து கேட்டு மகிழுவோம்
ஆண்: வாருங்கள் நண்பர்களே
ஆண்: வாருங்கள் நண்பர்களே
ஆண்: வாங்கடா டேய்...

பெண்: கோ..
ஆண்: ஹஹஹாஹா

பெண்: Watchman He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground Palying oing oing loloing

ஆண்: இருட்டிய பொழுது வெரட்டுதே நிலவு திறக்குதே கதவு நடக்குதே களவு

ஆண்: தோல்விகள் துறந்து வேள்விகள் கடந்து தேவைகள் உணர்ந்து தேடுதே மருந்து

ஆண்: அவ வருவா உன் சின்ன அசைவுகளும் அறிவா உன்ன மென்னு முழுகிடவே வருவா இரு கண்ணில் கொதறிவிட வருவா உன்ன கண்டு துரத்தி அவ வருவா அவ வருவா....

ஆண்: ராத்திரி பொழுதில் ராட்சச நிழலில் காத்திட கிடக்கும் வாட்ச்மேன்

ஆண்: தீ பொறி பறக்க தேங்கிட மறுக்க தாக்கிட துணியும் வாட்ச்மேன்

குழு: தூ தூ தொ தொ தொ தொ தூ தூ தொ தொ தொ தொ தூ தூ தொ தொ தொ தொ நீ தொ தொ

ஆண்: முதலாய் முதலாய் வாழ்க்கையில் விட்ட கோடு தடைகள் பிறந்தால் மோதி நீ முட்டி விடு உடையும் மனதின் தோள்களை தட்டி கொடு

ஆண்: குறைந்திட மாட்டாய் எந்நாளும் இறங்கிட மாட்டாய்

பெண்: உன்னிடம் காதல் சொல்லி காதல் செய்ய நானும் வந்தேன்டா என்னிடம் உன்னை கண்டு என்னை கண்ட நொடியினில் மடியினில் அள்ளி கொள்ளேன்டா

ஆண்: ஓடிடும் உன் வாழ்க்கை உன் பின்னே வருவதும் தேடிடும் உன் தேடல் எங்கேயோ முடிவதும் தேங்கிடும் உன் எண்ணம் எப்போதும் நிறைவதும் நிரந்தரம் இல்லை அஞ்சாதே துணிச்சலே உறுதுணை

பெண்: Watchmann He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground

ஆண்: {ராத்திரி பொழுதில் ராட்சச நிழலில் காத்திட கிடக்கும் வாட்ச்மேன்

ஆண்: தீ பொறி பறக்க தேங்கிட மறுக்க தாக்கிட துணியும் வாட்ச்மேன்} (2)

வாவ் வாவ்....

Male: Intha arumaiyaanathoru Iravu velaigalil nanbargalae
Male: Amaam nanbargalae
Male: Ungalukkaaga oru arumaiyaana Paadalai nangal oppu kodukka Virumbigirom nanbargalae
Male: Oppu kodukkirom nanbargalae
Male: Intha paadalai naam anaivarum Serndhu kettu magizhuvom
Male: Serndhu kettu magizhuvom
Male: Vaarungal nanbargalae
Male: Vaarungal nanbargalae
Male: Vangadaa dei..

Female: Go..
Male: Hahahahaha

Female: Watchmann He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground Palying oing oing loloing

Male: Iruttiya pozhudhu Verathudhae nilavu Thirakkudhae kadhavu Nadakkudhae kalavu

Male: Tholvigal thuranthu Velvigal kadanthu Thevaigal unarnthu Theduthae marunthu

Male: Ava varuvaa Un chinna asaivugalum arivaa Unna mennu Muzhugindavae varuvaa Iru kannil kodharivida varuvaa Unna kandu thurathi ava varuvaa Ava varuvaa..

Male: Raathiri pozhudhil Raatchasa nizhalil Kaathida kedakkum watchmann

Male: Thee pori parakka Thengida marukka Thaakida thuniyum watchmann

Chorus: Thoo thoo tho tho tho tho Thoo thoo tho tho tho tho Thoo thoo tho tho tho tho Nee tho tho

Male: Mudhalaai mudhalaai Vaazhkaiyil vittu kodu Thadaigal piranthaal Modhi nee mutti vidu Udaiyum manadhin Thozhgalai thatti kodu

Male: Kurainthida maattaai Enaalum erangida maattaai

Female: Unnidam kaadhal solli Kaadhal seiya Naanum vandhen daa Ennidam unnai kandu Ennai kanda nodiyinil madiyinil Alli kollen daa

Male: Odidum un vaazhkai Un pinnae varuvathum Thedidum un thedal Engaeyoo mudivadhum Thengidum un ennam Eppodhum niraivadhum Nirandhiram illai Anjaathae thunichalae uru thunai

Female: Watchmann He is the coolest there be late 5 Watchman He is everybodys duty boy Watchman He is man of the superman He is better than rest of them One and only battle ground

Male: {Raathiri pozhudhil Raatchasa nizhalil Kaathida kedakkum watchmann

Male: Thee pori parakka Thengida marukka Thaakida thuniyum watchmann} (2)

Woww woww..

Other Songs From Watchman (2019)

Most Searched Keywords
  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • romantic songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kutty pattas tamil full movie

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • paatu paadava

  • gal karke full movie in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

Recommended Music Directors