Yelamma Yela Song Lyrics

Yaanai cover
Movie: Yaanai (2022)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Snehan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வாடியே ராஜக்குமாரி வாடியே ராஜக்குமாரி ராஜக்குமாரி ராஜக்குமாரி

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

பெண்: அந்த அரபி கடல விடவும் என் ஆசை ரொம்ப பெருசு அத வாய் தெறந்து சொல்லிடத்தான் தவிக்கிது என் மனசு நான் கடல் அலையா அலைய பெரும் காத்தடிச்சு வளைய இப்ப கடந்து வந்தேன் கரைய நான் உனக்குள் நெறய தான்

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

குழு: ஏலம்மா ஏல.(2)

குழு: ........

பெண்: உப்பு தண்ணி தீவுக்குள்ள உன்ன நெனச்சேன் இனிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலே ஏலம்மா ஏலே
பெண்: சொப்பனத்தில் வித விதமா உன் சிரிப்பு கேட்டதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏலா

பெண்: ஆலங்கட்டி மழையா மனசு உருளுதடா ஆசையெல்லாம் அட மழை தெரலுதடா நான் பாய் மரமா மெதக்குறனே உன்ன மொரட்டு தனமா காதல் பண்ண திருட்டு தனமா தொரத்தி வந்தேனே

குழு: ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

பெண்: ஏகப்பட்ட ஆசையோட பேச வந்தேன் உனக்கு முன்ன பாவப்பட்ட பொண்ண போல பரிதவிக்க விட்ட என்ன காதல கத்தி கத்தி சொல்ல போனேன் உன்னோட பேச்சு முத்தி ஊமையானேன் என் தலையெழுத்த கிரிக்கிட்டியே அந்த உப்பு தண்ணி தீவ போல தப்பா என்ன தார வார்த்துட்ட

குழு: ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல ஏலம்மா ஏலா

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

பெண்: வாடியே ராஜக்குமாரி வாடியே ராஜக்குமாரி ராஜக்குமாரி ராஜக்குமாரி

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

பெண்: அந்த அரபி கடல விடவும் என் ஆசை ரொம்ப பெருசு அத வாய் தெறந்து சொல்லிடத்தான் தவிக்கிது என் மனசு நான் கடல் அலையா அலைய பெரும் காத்தடிச்சு வளைய இப்ப கடந்து வந்தேன் கரைய நான் உனக்குள் நெறய தான்

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

குழு: ஏலம்மா ஏல.(2)

குழு: ........

பெண்: உப்பு தண்ணி தீவுக்குள்ள உன்ன நெனச்சேன் இனிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலே ஏலம்மா ஏலே
பெண்: சொப்பனத்தில் வித விதமா உன் சிரிப்பு கேட்டதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏலா

பெண்: ஆலங்கட்டி மழையா மனசு உருளுதடா ஆசையெல்லாம் அட மழை தெரலுதடா நான் பாய் மரமா மெதக்குறனே உன்ன மொரட்டு தனமா காதல் பண்ண திருட்டு தனமா தொரத்தி வந்தேனே

குழு: ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல ஏலம்மா ஏல

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

பெண்: ஏகப்பட்ட ஆசையோட பேச வந்தேன் உனக்கு முன்ன பாவப்பட்ட பொண்ண போல பரிதவிக்க விட்ட என்ன காதல கத்தி கத்தி சொல்ல போனேன் உன்னோட பேச்சு முத்தி ஊமையானேன் என் தலையெழுத்த கிரிக்கிட்டியே அந்த உப்பு தண்ணி தீவ போல தப்பா என்ன தார வார்த்துட்ட

குழு: ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல ஏலம்மா ஏல ஏல ஏல ஏலம்மா ஏலா

பெண்: உன் நெனப்பு உச்சந்தலக்குள்ள ஓடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏலா
பெண்: ஆடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பாடுதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: என் பொழப்பு கர்த்தர நம்பி தவிச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: பொழச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல
பெண்: நெலச்சதடா
குழு: ஏலம்மா ஏல

Female: Vaadi en raaja kumari Vaadi en raaja kumari Vaadi en raaja kumari Raaja kumari raaja kumari

Female: Un nenappu uchanthalakulla Oduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Aaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Paaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: En pozhappu karthara nambi Thavichathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Pozhachathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Nelachathada
Chorus: Yelamma yela

Female: Andha arabic kadala vidavum En aasai romba perusu Adha vaai thirandhu sollida thaan Thavikkidhu en manasu Naan kaadal alaiyaa alaiya Perum kaathadichu valaiya Ippa kadandhu vandhen karaiya Naan unakkul neeraya thaan

Female: Un nenappu uchanthalakulla Oduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Aaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Paaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: En pozhappu karthara nambi Thavichathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Pozhachathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Nelachathada
Chorus: Yelamma yela

Chorus: Yelamma yela.. (2)

Chorus: .........

Female: Uppu thanni theevukkulla Unnai nenachen inichathada
Chorus: Yelamma yelae yelamma yelae
Female: Soppanathil vidha vidhama Un sirippae kettadhada
Chorus: Yelamma yelae yelamma yelae

Female: Aalangatti mazhaiya manasu uruluthadaa Aasaiyellaam adai mazhaiki theraluthadaa Naan paai maramaa medhakkuranae Unnai morattu thanama kaadhal panna Thiruttu thanamaa thorathi vandhenae

Chorus: Yelamma yelae yelamma yelae yelamma yelae

Female: Un nenappu uchanthalakulla Oduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Aaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Paaduthada
Chorus: Yelamma yela

Female: Yegapatta aasaiyoda Pesa vandhen unakku munna Paavapatta ponna pola Parithavikka vitta enna

Female: Kaadhala kathi kathi solla ponen Unnoda pechu muthi oomayanen En thalaiyezhutha kirikkittiyae Andha uppu thanni theeva pola Thappa enna thaara vaathuttaa

Chorus: Yelamma yelae yelae yelo Yelamma yelae yelae yelo Yelamma yelae

Female: Un nenappu uchanthalakulla Oduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Aaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: Paaduthada
Chorus: Yelamma yela
Female: En pozhappu karthara nambi Thavichathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Pozhachathada
Chorus: Yelamma yela
Female: Nelachathada
Chorus: Yelamma yela Nelachathada
Chorus: Yelamma yela

Other Songs From Yaanai (2022)

Most Searched Keywords
  • dingiri dingale karaoke

  • bujji song tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • oru manam song karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • thabangale song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke