Palapalapala Jilujilujilu Song Lyrics

Yaar Paiyyan cover
Movie: Yaar Paiyyan (1957)
Music: S. Dakshinamurthi
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: S. C. Krishnan, C. Gomathi,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ். தக்ஷிணாமூர்த்தி

ஆண்: பள பள பள ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஹே பள பள பள ஜிலு ஜிலு ஜிலு பலூனை பாரு சைனா பலூனை பாரு ஜப்பான் பலூனை பாரு

ஆண்: பாத்தவுடன் பையன் மனசு துடிக்கிது பாரு வாங்க துடிக்கிது பாரு பாத்தவுடன் பையன் மனசு துடிக்கிது பாரு வாங்க துடிக்கிது பாரு

ஆண்: ஹேய் தம்பி...ஈ... பைசா கொடுத்து வாங்கி விட்டா கிளம்புது பாரு மேலே கிளம்புது பாரு இப்ப பாரு ஏ தம்பி அட நல்லா பாரப்பா

ஆண்: பைசா கொடுத்து வாங்கி விட்டா கிளம்புது பாரு மேலே கிளம்புது பாரு நைசாகவே காத்து வாக்கில் நழுவுது பாரு தம்பி நழுவுது பாரு நைசாகவே காத்து வாக்கில் நழுவுது பாரு தம்பி நழுவுது பாரு

ஆண்: நீளமான பொடலங்காய போல தோற்றம் கொடுக்கும் இது நாலு அஞ்சு ஒன்னா சேர்ந்தா பாம்பு படம் எடுக்கும் இது நாலு அஞ்சு ஒன்னா சேர்ந்தா பாம்பு படம் எடுக்கும்

ஆண்: இது வாயாலே இது வாயாலே காத்த புடிச்சி வயிறு உப்பி பெருக்கும் இது வாயாலே காத்த புடிச்சி வயிறு உப்பி பெருக்கும் நீயும் நானும் நெனக்கும் முன்னே.

பெண்: தேங்கா. மாங்கா. சுண்டல். தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல்

பெண்: மாதிரிக்கி கொஞ்சம் தாரேன் திண்ணுப் பாருங்க..ஹான் மாதிரிக்கி கொஞ்சம் தாரேன் திண்ணுப் பாருங்க இதன் நெடி பட்டா போதும் நாக்குத் தண்ணி ஊறுங்க

பெண்: தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல்

பெண்: வீதியில விக்கிதுன்னு எளப்பமாகவே நீங்க எண்ண வேணாங்க

பெண்: வீதியில விக்கிதுன்னு எளப்பமாகவே நீங்க எண்ண வேணாங்க வேறு எங்கும் இது போலே அகப்படாதுங்க நைனா அகப்படாதுங்க

பெண்: தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் தேங்கா. மாங்கா. சுண்டல்.

ஆண்: ஆஹா. ஆ. ஆ. ஆஅ..ஹேய். ஆழாக்கு ஒரணா.. ஆழாக்கு ஒரணா.. ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம்

பெண்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம்

ஆண்: புளிக்காத நல்ல பழம் புழுவில்லாத இந்த பழம்

இருவர்: ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: வா வாத்தியாரே. தேன் போல இனிக்கும் பழம் திகட்டாத ஒசந்த பழம்

பெண்: தேன் போல இனிக்கும் பழம் திகட்டாத ஒசந்த பழம்

ஆண்: போனா வராதுங்க பொழுது போச்சு ஓடி வாங்க

இருவர்: ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: வா நைனா.

இருவர்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம் புளிக்காத நல்ல பழம் புழுவில்லாத இந்த பழம்

ஆண்: ஆழாக்கு ஒரணா
பெண்: ஆழாக்கு ஒரணா
ஆண்: ஆழாக்கு ஒரணா
பெண்: ஆழாக்கு ஒரணா

இசையமைப்பாளர்: எஸ். தக்ஷிணாமூர்த்தி

ஆண்: பள பள பள ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஹே பள பள பள ஜிலு ஜிலு ஜிலு பலூனை பாரு சைனா பலூனை பாரு ஜப்பான் பலூனை பாரு

ஆண்: பாத்தவுடன் பையன் மனசு துடிக்கிது பாரு வாங்க துடிக்கிது பாரு பாத்தவுடன் பையன் மனசு துடிக்கிது பாரு வாங்க துடிக்கிது பாரு

ஆண்: ஹேய் தம்பி...ஈ... பைசா கொடுத்து வாங்கி விட்டா கிளம்புது பாரு மேலே கிளம்புது பாரு இப்ப பாரு ஏ தம்பி அட நல்லா பாரப்பா

ஆண்: பைசா கொடுத்து வாங்கி விட்டா கிளம்புது பாரு மேலே கிளம்புது பாரு நைசாகவே காத்து வாக்கில் நழுவுது பாரு தம்பி நழுவுது பாரு நைசாகவே காத்து வாக்கில் நழுவுது பாரு தம்பி நழுவுது பாரு

ஆண்: நீளமான பொடலங்காய போல தோற்றம் கொடுக்கும் இது நாலு அஞ்சு ஒன்னா சேர்ந்தா பாம்பு படம் எடுக்கும் இது நாலு அஞ்சு ஒன்னா சேர்ந்தா பாம்பு படம் எடுக்கும்

ஆண்: இது வாயாலே இது வாயாலே காத்த புடிச்சி வயிறு உப்பி பெருக்கும் இது வாயாலே காத்த புடிச்சி வயிறு உப்பி பெருக்கும் நீயும் நானும் நெனக்கும் முன்னே.

பெண்: தேங்கா. மாங்கா. சுண்டல். தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல்

பெண்: மாதிரிக்கி கொஞ்சம் தாரேன் திண்ணுப் பாருங்க..ஹான் மாதிரிக்கி கொஞ்சம் தாரேன் திண்ணுப் பாருங்க இதன் நெடி பட்டா போதும் நாக்குத் தண்ணி ஊறுங்க

பெண்: தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல்

பெண்: வீதியில விக்கிதுன்னு எளப்பமாகவே நீங்க எண்ண வேணாங்க

பெண்: வீதியில விக்கிதுன்னு எளப்பமாகவே நீங்க எண்ண வேணாங்க வேறு எங்கும் இது போலே அகப்படாதுங்க நைனா அகப்படாதுங்க

பெண்: தேங்கா மாங்கா சுண்டல் தேங்கா மாங்கா சுண்டல் பாங்காய் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பதமாய் செய்த சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் இது பட்டாணி கடலை சுண்டல் தேங்கா. மாங்கா. சுண்டல்.

ஆண்: ஆஹா. ஆ. ஆ. ஆஅ..ஹேய். ஆழாக்கு ஒரணா.. ஆழாக்கு ஒரணா.. ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம்

பெண்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம்

ஆண்: புளிக்காத நல்ல பழம் புழுவில்லாத இந்த பழம்

இருவர்: ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: வா வாத்தியாரே. தேன் போல இனிக்கும் பழம் திகட்டாத ஒசந்த பழம்

பெண்: தேன் போல இனிக்கும் பழம் திகட்டாத ஒசந்த பழம்

ஆண்: போனா வராதுங்க பொழுது போச்சு ஓடி வாங்க

இருவர்: ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா ஆழாக்கு ஒரணா

ஆண்: வா நைனா.

இருவர்: கடப்பா எலந்த பழம் காட்டிலே விளஞ்ச பழம் புளிக்காத நல்ல பழம் புழுவில்லாத இந்த பழம்

ஆண்: ஆழாக்கு ஒரணா
பெண்: ஆழாக்கு ஒரணா
ஆண்: ஆழாக்கு ஒரணா
பெண்: ஆழாக்கு ஒரணா

Music by: S. Dakshinamurthi

Male: Pala pala pala Jilu jilu jilu Hae pala pala pala Jilu jilu jilu Baloonai paaru Chinaa baloonai paaru Jappaan baloonai paaru

Male: Paarthavudan paiyan manasu Thudikkidhu paaru Vaanga thudikkidhu paaru Paarthavudan paiyan manasu Thudikkidhu paaru Vaanga thudikkidhu paaru

Male: Hae thambi ..eee. Paisaa koduthu vaangi vittaa Kilambudhu paaru melae Kilambudhu paaru Ippa paaru ae thambi ada nallaa paarappaa

Male: Paisaa koduthu vaangi vittaa Kilambudhu paaru melae Kilambudhu paaru Naisaagavae kaathu vaakkil Nazhuvudhu paaru Thambi nazhuvudhu paaru Naisaagavae kaathu vaakkil Nazhuvudhu paaru Thambi nazhuvudhu paaru

Male: Neelamaana podanlangaaya Pola thotram kodukkum Idhu naalu anju onnaa saerndhaa Paambu padam edukkum Idhu naalu anju onnaa saerndhaa Paambu padam edukkum

Male: Idhu vaayaalae Idhu vaayaalae kaatha pudichi Vayiru uppi perukkum Idhu vaayaalae kaatha pudichi Vayiru uppi perukkum Neeyum naanum nenaikkum munnae.

Female: Thaenga. maangaa. sundal. Thaenga maangaa sundal Thaenga maangaa sundal Paangaai pachai milagaai saerthu Padhamaai seidha sundal Idhu pattaani kadalai sundal Paangaai pachai milagaai saerthu Padhamaai seidha sundal Idhu pattaani kadalai sundal

Female: Maadhirikki konjam thaaren Thinnu paarunga.haan Maadhirikki konjam thaaren Thinnu paarunga Idhan nedi pattaa podhum Naakku thanni oorunga

Female: Thaenga maangaa sundal Thaenga maangaa sundal Paangaai pachai milagaai saerthu Padhamaai seidha sundal Idhu pattaani kadalai sundal

Female: Veedhiyila vikkidhunnu Yelappamaagavae Neenga enna venaanga

Female: Veedhiyila vikkidhunnu Yelappamaagavae Neenga enna venaanga Veru engum idhu polae agappadaadhunga Nainaa agappadaadhunga

Female: Thaenga maangaa sundal Thaenga maangaa sundal Paangaai pachai milagaai saerthu Padhamaai seidha sundal Idhu pattaani kadalai sundal Idhu pattaani kadalai sundal Idhu pattaani kadalai sundal Thaengaa. maangaa. sundal.

Male: Ahaa. aaa..aaa..aaa..haei. Aazhaakku oranaa. Aazhaakku oranaa. Aazhaakku oranaa aazhaakku oranaa

Male: Kadappaa yelandha pazham Kaattilae vilanja pazham

Female: Kadappaa yelandha pazham Kaattilae vilanja pazham

Male: Pulikkaadha nalla pazham Puzhuvillaadha indha pazham

Both: Aazhaakku oranaa aazhaakku oranaa Aazhaakku oranaa aazhaakku oranaa

Male: Vaa vaathiyaarae . Thaen pola inikkum pazham Thigattaadha osandha pazham

Female: Thaen pola inikkum pazham Thigattaadha osandha pazham

Male: Ponaa varaadhunga Pozhudhu pochu odi vaanga

Both: Aazhaakku oranaa aazhaakku oranaa Aazhaakku oranaa aazhaakku oranaa

Male: Vaa nainaa.

Both: Kadappaa yelandha pazham Kaattilae vilanja pazham Pulikkaadha nalla pazham Puzhuvillaadha indha pazham

Male: Aazhaakku oranaa
Female: Aazhaakku oranaa
Male: Aazhaakku oranaa
Female: Aazhaakku oranaa

Most Searched Keywords
  • karnan movie lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • vaathi raid lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • lyrics video in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • maara theme lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • bujji song tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics