Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
பெண்: கால் போன ஜீவனை தோள் மீது கொண்டு காப்பாற்றி வைத்தான் சித்தார்த்த தேவன் சிந்தாத கண்ணீர் நான் சிந்துகின்றேன் சித்தார்த்தன் இங்கே யாரேனும் உண்டோ
பெண்: பாவங்கள் சிலர் செய்ய நான் பாவியானேன் பரிகாரம் எங்கே தேவா...தேவா...
பெண்: அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
பெண்: நபிநாயகம் தன் நகர் மாறிச் சென்றார் அயலார்கள் ஏச வருங்காலம் பேச எதிர்கால உலகில் மரமாக நின்றார் இங்கேயும் அவரின் நிழல் வாழுகின்றார் எல்லார்க்கும் தாயான மாகாளி சக்தி என் தெய்வம் நீயே நீயே தாயே...
பெண்: கலைமாது மேரி ஓர் விலைமாது என்று கல்லால் எறிந்தார்கள் ஊரார்கள் அன்று நல்லோர்கள் அவள் மேல் எறியுங்கள் என்று அல்லோர்கள் தம்மை அறியுங்கள் என்று
பெண்: ஈசோன் என்ற ஒரு தேவன் சொன்னான் எறியுங்கள் நீங்கள் எறியுங்கள் நீங்கள் ஐயா....ஐயா...
பெண்: அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
பெண்: ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
பெண்: கால் போன ஜீவனை தோள் மீது கொண்டு காப்பாற்றி வைத்தான் சித்தார்த்த தேவன் சிந்தாத கண்ணீர் நான் சிந்துகின்றேன் சித்தார்த்தன் இங்கே யாரேனும் உண்டோ
பெண்: பாவங்கள் சிலர் செய்ய நான் பாவியானேன் பரிகாரம் எங்கே தேவா...தேவா...
பெண்: அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
பெண்: நபிநாயகம் தன் நகர் மாறிச் சென்றார் அயலார்கள் ஏச வருங்காலம் பேச எதிர்கால உலகில் மரமாக நின்றார் இங்கேயும் அவரின் நிழல் வாழுகின்றார் எல்லார்க்கும் தாயான மாகாளி சக்தி என் தெய்வம் நீயே நீயே தாயே...
பெண்: கலைமாது மேரி ஓர் விலைமாது என்று கல்லால் எறிந்தார்கள் ஊரார்கள் அன்று நல்லோர்கள் அவள் மேல் எறியுங்கள் என்று அல்லோர்கள் தம்மை அறியுங்கள் என்று
பெண்: ஈசோன் என்ற ஒரு தேவன் சொன்னான் எறியுங்கள் நீங்கள் எறியுங்கள் நீங்கள் ஐயா....ஐயா...
பெண்: அணையாத தீபம் மனிதாபிமானம் உள்ளோர்கள் இங்கே யாரோ யார் யாரோ
Female: Mm.mm.mm. Hmm mm mm mm mmm Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Female: Kaal pona jeevanai thol meedhu kondu Kaappatri veithaan sidhaartha dhevan Sindhaadha kanneer naan sindhugiren Sidharthan ingae yaaryaenum undoo
Female: Paavangal silar seiya naan paaviyaanaen Parigaaram engae devaa devaa
Female: Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Female: Nabinayagam than nagar maari sendraar Ayalargal yaesa varungaalam pesa Edhirgaala ulagil maramaaga nindraar Ingaeyum avarin nizhal vaazhugindraar Ellorkum thaaiyaana maakaali sakthi En deivam neeyae neeyae thaaiyae
Female: Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
Female: Kalai maadhu maeri orr vilaimaadhu endru Kallaal erindhaargal ooraargal andru Nallorgal aval mel eriyungal indru Allorgal thammai ariyungal endru
Female: Eeson endra oru devan sonnan Eriyungal neengal Eriyungal neenga aiyaa aiyaa
Female: Anaiyadha deebam manidhabimaanam Ullorgal ingae yaaro yaar yarooo
snegithiye songs lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
paatu paadava karaoke
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics
meherezyla meaning
kutty pattas full movie in tamil download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
tamil2lyrics
en iniya pon nilave lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
aigiri nandini lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
vijay songs lyrics
enjoy enjami song lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai lyrics
aarathanai umake lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil