Poi Sollalam Song Lyrics

Yai Nee Romba Azgha Irruke cover
Movie: Yai Nee Romba Azgha Irruke (2002)
Music: Srinivas
Lyricists: Murugan
Singers: P. Unnikrishnan and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹேஹ் ஹே ஹே ஹே ஹேஹ் ஹே ஹே ஹே ஹேஹ்

ஆண்: பெண்ணே நீ அழகான பெண் இல்லையே உன் மேலே காதல் வரவில்லையே
பெண்: போடா போடா சின்ன பையனே என் இதயத்தை உனக்கு தரவில்லையே

பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்.

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

பெண்: நிலவுக்கு வான் உள்ளதே சங்கத் தமிழுக்கு ழ இல்லையே
ஆண்: மின்சாரம் யார் கண்டது எடிசன் சம்சாரம்தான் கண்டது

பெண்: வாசுகி வள்ளுவனை டா போட்டுத்தான் திட்டுவாள் ராமனின் தலையிலே சீதை நட்டுன்னு குட்டுவாள்

ஆண்: சிம்லாவில் எப்போதும்தான் குளிர் அடிக்காது
பெண்: குற்றாலம் போய்விட வேண்டாம் நீர் கிடைக்காது
ஆண்: பீச்சுக்கே போகாதவர்கள் நாம்தானே இருவர்: இளமைக்கு பஜகோவிந்தம் மிகவும் பிடிக்கும் அட

பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்.

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

பெண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம் பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்

ஆண்: உன் பேரை சொல்லாவிட்டால் எந்தன் உள்நாக்கில் தித்திக்குதே
பெண்: நீ தந்த கடிதங்களை குப்பை கூடைக்குள் நான் வீசுவேன்

ஆண்: உன்னை நான் மறந்துதான் மூன்று ராத்திரி தூங்கினேன்
பெண்: நீ இல்லா கனவுகள் நான்கு ராத்திரி காண்கிறேன்

ஆண்: உன் பெயரை யாரும் சொன்னால் காதை அடைப்பேன்
பெண்: நீ மட்டும் எதிரே வந்தால் எரிச்சல் அடைவேன் பெற்றோர்கள் சொல்லும் ஆணை திருமணம் செய்வேன்
ஆண்: நீ போனால் இன்னொரு பெண்ணை காதல் செய்வேன் அட

குழு: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம். பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம்

ஆண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம் பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்

குழு: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

ஆண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்..

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹேஹ் ஹே ஹே ஹே ஹேஹ் ஹே ஹே ஹே ஹேஹ்

ஆண்: பெண்ணே நீ அழகான பெண் இல்லையே உன் மேலே காதல் வரவில்லையே
பெண்: போடா போடா சின்ன பையனே என் இதயத்தை உனக்கு தரவில்லையே

பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்.

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

பெண்: நிலவுக்கு வான் உள்ளதே சங்கத் தமிழுக்கு ழ இல்லையே
ஆண்: மின்சாரம் யார் கண்டது எடிசன் சம்சாரம்தான் கண்டது

பெண்: வாசுகி வள்ளுவனை டா போட்டுத்தான் திட்டுவாள் ராமனின் தலையிலே சீதை நட்டுன்னு குட்டுவாள்

ஆண்: சிம்லாவில் எப்போதும்தான் குளிர் அடிக்காது
பெண்: குற்றாலம் போய்விட வேண்டாம் நீர் கிடைக்காது
ஆண்: பீச்சுக்கே போகாதவர்கள் நாம்தானே இருவர்: இளமைக்கு பஜகோவிந்தம் மிகவும் பிடிக்கும் அட

பெண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் டன் டன்னாக பொய்யே சொல்லலாம்
ஆண்: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம்.

ஆண்: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

பெண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம் பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்

ஆண்: உன் பேரை சொல்லாவிட்டால் எந்தன் உள்நாக்கில் தித்திக்குதே
பெண்: நீ தந்த கடிதங்களை குப்பை கூடைக்குள் நான் வீசுவேன்

ஆண்: உன்னை நான் மறந்துதான் மூன்று ராத்திரி தூங்கினேன்
பெண்: நீ இல்லா கனவுகள் நான்கு ராத்திரி காண்கிறேன்

ஆண்: உன் பெயரை யாரும் சொன்னால் காதை அடைப்பேன்
பெண்: நீ மட்டும் எதிரே வந்தால் எரிச்சல் அடைவேன் பெற்றோர்கள் சொல்லும் ஆணை திருமணம் செய்வேன்
ஆண்: நீ போனால் இன்னொரு பெண்ணை காதல் செய்வேன் அட

குழு: பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம் காசா பணமா பொய்யே சொல்லலாம். பொய் சொல்லலாம் பொய் சொல்லலாம்

ஆண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம் பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்

குழு: {ஐயயய்யோ மனம் டிப்பு டிப்பு டப்பென அடிக்குது அடிக்குது ஆட்டோம் பாம் போல் டும்ன்னு வெடிக்குது ஐயயய்யோ} (2)

ஆண்: பொய்யை பொய்யின்றி பொய்யாய் சொல்லலாம்..

Male: {Aiyayaiyyo Manam tippu tippu tappena adikkuthu adikkuthu Atom bomb pol dummunnu vedikkuthu aiyayaiyyo} (2)

Male: Poi sollallaam poi sollalaam Ton tonnaaga poiyyae sollalaam
Female: Poi sollalaam poi sollalaam Kaasaa panamaa poiyae sollalaam

Chorus: Hae hae hae haeh Hae hae hae haeh Hae hae hae haeh

Male: Pennae nee azhagaana penn illaiyae Un maelae kadhal varavillaiyae
Female: Poda poda chinna paiyanae En idhayaththai unakku tharavillaiyae

Female: Poi sollallaam poi sollalaam Ton tonnaaga poiyyae sollalaam
Male: Poi sollalaam poi sollalaam Kaasaa panamaa poiyae sollalaam

Male: {Aiyayaiyyo Manam tippu tippu tappena adikkuthu adikkuthu Atom bomb pol dummunnu vedikkuthu aiyayaiyyo} (2)

Female: Nilavukku vaan ullathae Sangath thamizhum zha illaiyae
Male: Minsaaram yaar kandathu Edition samsaaramthaan kandathu

Female: Vaasugi valluvanai daa pottuthaan thittuvaal Ramanin thalaiyilae seedhai nattunnu kuttuvaal

Male: Simlaavil eppothumthaan kulir adikkaathu
Female: Kuttraalam poivida vendaam neer kidaikkaathu
Male: Beach-key pogathavarkal naamthaanae Both: Ilamaikku bajagovintham migavum pidikkum ada

Female: Poi sollallaam poi sollalaam Ton tonnaaga poiyyae sollalaam
Male: Poi sollalaam poi sollalaam Kaasaa panamaa poiyae sollalaam

Male: {Aiyayaiyyo Manam tippu tippu tappena adikkuthu adikkuthu Atom bomb pol dummunnu vedikkuthu aiyayaiyyo} (2)

Female: Poiyayai poiyindri poiyaai sollalaam Poiyayai poiyindri poiyaai sollalaam

Male: Un perai sollaavittaal Enthan ull naakkil thiththikkuthae
Female: Nee thantha kadithangalai Kuppai koodaikkul naan veesuvaen

Male: Unnai naan maranthuthaan Moondru raaththiri thoonginaen
Female: Nee illaa kanavugal Naangu raaththiri kaangiraen

Male: Un peyarai yaarum sonnaal Kaadhai adaippaen
Female: Nee mattum edhirae vanthaal Erichchal adaivaen Pettrorgal sollum aanai Thirumanam seivaen
Male: Nee ponaal innoru pennai Kadhal seivaen ada

Chorus: Poi sollallaam poi sollalaam Kaasaa panamaa poiyae sollalaam Poi sollallaam poi sollalaam

Male: Poiyayai poiyindri poiyaai sollalaam Poiyayai poiyindri poiyaai sollalaam

Chorus: {Aiyayaiyyo Manam tippu tippu tappena adikkuthu adikkuthu Atom bomb pol dummunnu vedikkuthu aiyayaiyyo} (2)

Male: Poiyayai poiyindri poiyaai sollalaam...

Similiar Songs

Meenamma Athikalaiyilum Song Lyrics
Movie: Aasai
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Nenju Kuzhikkul Song Lyrics
Movie: Kangaroo
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Srinivas
Ozhakku Nelave Song Lyrics
Movie: Kangaroo
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Srinivas
Most Searched Keywords
  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • kattu payale full movie

  • usure soorarai pottru lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil music without lyrics free download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • asuran song lyrics download

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics