Yamini Yamini Song Lyrics

Yai Nee Romba Azgha Irruke cover
Movie: Yai Nee Romba Azgha Irruke (2002)
Music: Srinivas
Lyricists: Aravind–Shankar
Singers: Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி கிராமமா நகரமா இந்தியா தாண்டியா எங்குதான் வாழ்கிறாள் சொல்லடி

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி..

குழு: {விட்டு விட்டு அடிக்கிறதா இதயம் சட்டென்று சுடுகிறதா திடுக்கு திடுக்கு என்றுதான் உயிர் தட்டுக்கெட்டு தவிக்கிறதா} (2)

ஆண்: தேடினேன் தேடினேன் பார்க்கும் இடமெங்கும் தேடினேன் என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி...

குழு: தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: என்னை கொ கொ கொ கொல்ல காத்திருக்கும் பேரரசி யாரது என்னை வெல்லும் சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி யாரது

ஆண்: நுரையிரல் பக்கத்தில நூறு கிலோ கல்லைக் கட்டி ஊஞ்சல் ஆட்டி போகிறவள் யாரது...

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ

ஆண்: மனம் என்னும் மண்டபம் மௌனமாய் உள்ளது யாரது யாரது மாயஜாலமாய் உள்ளது என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்...ஆ...ஆ..ஆ..

குழு: விட்டு விட்டு அடிக்கிறதா இதயம் சட்டென்று சுடுகிறதா திடுக்கு திடுக்கு என்றுதான் உயிர் தட்டுக்கெட்டு தவிக்கிறதா

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி...

ஆண்: நெஞ்சில் எந்தன் நெஞ்சில் போர்க்கப்பல் வேகமாக மோதுதே கண்ணில் இமை ரெண்டும் பல்லவரின் கல்வீச்சில் இறங்குதே

ஆண்: சீன சுவர் நீளத்திலே காதல் கடிதம் தீட்டி வைத்து அவளுக்கு காத்துக்கொண்டிருக்கேன்

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: நிலவுக்கு பின்புறம் அவள் புகைப்படம் இருக்குமோ என்னவள் சுவாசத்தை சுமந்து போகும் இளம் தென்றலே என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்..ஆ...ஆ..ஆ..

குழு: தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி

ஆண்: {யாமினி சொல்லடி...
குழு: ஓஹ்ஹ்ஹோ...
ஆண்: யாமினி சொல்லடி...
குழு: ஓஹ்ஹ்ஹோ...} (2)

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ... ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி கிராமமா நகரமா இந்தியா தாண்டியா எங்குதான் வாழ்கிறாள் சொல்லடி

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி..

குழு: {விட்டு விட்டு அடிக்கிறதா இதயம் சட்டென்று சுடுகிறதா திடுக்கு திடுக்கு என்றுதான் உயிர் தட்டுக்கெட்டு தவிக்கிறதா} (2)

ஆண்: தேடினேன் தேடினேன் பார்க்கும் இடமெங்கும் தேடினேன் என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி...

குழு: தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: என்னை கொ கொ கொ கொல்ல காத்திருக்கும் பேரரசி யாரது என்னை வெல்லும் சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி யாரது

ஆண்: நுரையிரல் பக்கத்தில நூறு கிலோ கல்லைக் கட்டி ஊஞ்சல் ஆட்டி போகிறவள் யாரது...

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ

ஆண்: மனம் என்னும் மண்டபம் மௌனமாய் உள்ளது யாரது யாரது மாயஜாலமாய் உள்ளது என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்...ஆ...ஆ..ஆ..

குழு: விட்டு விட்டு அடிக்கிறதா இதயம் சட்டென்று சுடுகிறதா திடுக்கு திடுக்கு என்றுதான் உயிர் தட்டுக்கெட்டு தவிக்கிறதா

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி...

ஆண்: நெஞ்சில் எந்தன் நெஞ்சில் போர்க்கப்பல் வேகமாக மோதுதே கண்ணில் இமை ரெண்டும் பல்லவரின் கல்வீச்சில் இறங்குதே

ஆண்: சீன சுவர் நீளத்திலே காதல் கடிதம் தீட்டி வைத்து அவளுக்கு காத்துக்கொண்டிருக்கேன்

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: நிலவுக்கு பின்புறம் அவள் புகைப்படம் இருக்குமோ என்னவள் சுவாசத்தை சுமந்து போகும் இளம் தென்றலே என்னவள் என்பவள் யார் என்னவள் என்பவள் யார்..ஆ...ஆ..ஆ..

குழு: தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் தினக்கு தினக்கு தின் தின் ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

ஆண்: யாமினி யாமினி என் காதலி யாரடி என்னிடம் என்னிடம் சொல்லடி

ஆண்: {யாமினி சொல்லடி...
குழு: ஓஹ்ஹ்ஹோ...
ஆண்: யாமினி சொல்லடி...
குழு: ஓஹ்ஹ்ஹோ...} (2)

குழு: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ... ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ்ஹோ ஓஹ் ஹோ...

Chorus: Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Yaamini yaamini en kadhali yaaradi Ennidam ennidam solladi Graamamaa nagaramaa india thaandiyaa Enguthaan vaazhgiraal solladi

Male: Yaamini yaamini en kadhali yaaradi

Chorus: {Vittu vittu adikkirathaa Idhayam sattendru sudugirathaa Thidukku thidukku endruthaan Uyir thattukettu thavikkirathaa} (2)

Male: Thedinaen thaedinaen Paarkkum idamengum thaedinaen Ennaval enbaval yaar Ennaval enbaval yaar

Chorus: Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Yaamini yaamini en kadhali yaaradi Ennidam ennidam solladi

Chorus: Dhinakku dhinakku dhin dhin Dhinakku dhinakku dhin dhin Dhinakku dhinakku dhin dhin Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Ennai ko ko ko kolla Kaaththirukkum perarasi yaarathu Ennai vellum Sambal kaattu kollaikkaari yaarathu

Male: Nuraiyeeral pakkaththila Nooru kilo kallai kati Oonjal aatti pogiraval yaarathu

Chorus: Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Manam ennum mandabam Mounamaai ullathu yaarathu yaarathu Maayajaalamaai ullathu Ennaval enbaval yaar Ennaval enbaval yaar.aa..aa..aa..

Chorus: Vittu vittu adikkirathaa Idhayam sattendru sudugirathaa Thidukku thidukku endruthaan Uyir thattukettu thavikkirathaa

Male: Yaamini yaamini en kadhali yaaradi Ennidam ennidam solladi

Male: Nenjil enthan nenjil Porkkappal vegamaaga modhuthae Kannil imai rendum Pallavarin kalveecchhil iranguthae

Male: China suvar neelaththilae Kadhal kaditham theetti vaiththu Avalukku kaaththukkondirukkaen

Chorus: Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Nilavukku pinpuram Aval pugaipadam irukkumo Ennaval suvaasaththai Sumanthu pogum ilam thendralae Ennaval enbaval yaar Ennaval enbaval yaar.aa..aa..aa..

Chorus: Dhinakku dhinakku dhin dhin Dhinakku dhinakku dhin dhin Dhinakku dhinakku dhin dhin Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Male: Yaamini yaamini en kadhali yaaradi Ennidam ennidam solladi

Male: {Yaamini solladi
Chorus: Ohhhho.
Male: Yaamini solladi
Chorus: Ohhhho...} (2)

Chorus: Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho.. Ooh ho ooh ho Ooh ho oohho ooh ho..

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • maraigirai movie

  • thamizha thamizha song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics