Yamanukku Yaman Song Lyrics

Yamanukku Yaman cover
Movie: Yamanukku Yaman (1980)
Music: Chakravarthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அண்ட பகிரண்டமெல்லாம் ஆட்டி வைத்து ஆஹ் பார்த்திருக்கும் ஹா ஹா அண்ட பகிரண்டமெல்லாம் ஆட்டி வைத்து பார்த்திருக்கும் என்னிடத்தில் வந்தவன்டா எவன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ எவன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம் எழுதி வைத்த ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம் எழுதி வைத்த வீரனுக்குப் பேரன் இவன்டா ஹஹா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: எட்டிலும் உயிர் பறிப்பேன் எண்பதைக் குவித்து வைப்பேன் தொட்டதை முடிக்கும் எமன்டா

ஆண்: அட நீ நினைக்கும் மானிடரைப் போல் இவன் ஆவியில்லை மார்கண்டன் ஜாதி இவன்டா ஆ ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: நான் எழுதி விட்டதனை பிரம்மனும் மறுப்பதில்லை மானுடன் மறுப்பதெவன்டா

ஆண்: அட யாரெழுதி தந்ததையும் பேசுகின்ற வீரன் இவன் பிரம்மனுக்கும் பாட்டன் இவன் டா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ.

ஆண்: மண்ணிலுள்ள வைத்தியர்கள் நோய்கள் தமை வென்றதுண்டு மரணத்தை வென்றதுண்டா

ஆண்: ஹஹஹா உன் கண் எதிரில் சாவித்ரி மாங்கல்யம் வென்ற கதை தன்னையே அறிந்ததிவன்டா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ

ஆண்: மனிதர்களின் கர்ப்பமொரு பத்து மாதம் ஆயினும் மரணத்தின் தேதி என்ன அட மாபெரிய வேதங்கள் ப்ராணங்கள் இதிகாசம் அறியாத சேதி என்ன

ஆண்: எல்லார்க்கும் முடிவொன்று உன் கையில் இருப்பதாய் எண்ணிடும் பெருமை என்ன அட இன்றல்ல நாளையே உனக்கும் ஓர் முடிவுண்டு எம பதவி என்பதென்ன ஹ்ஹா

ஆண்: மரணத்தை வென்றதெவன்டா

ஆண்: அதை பலமுறை பார்த்ததிவன் டா

ஆண்: உலகுக்கு தலைவன் இவன் டா

ஆண்: அட அவனுக்கு தலைவன் இவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா
ஆண்: எவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா
ஆண்: எவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ ஹஹஹா

ஆண்: அண்ட பகிரண்டமெல்லாம் ஆட்டி வைத்து ஆஹ் பார்த்திருக்கும் ஹா ஹா அண்ட பகிரண்டமெல்லாம் ஆட்டி வைத்து பார்த்திருக்கும் என்னிடத்தில் வந்தவன்டா எவன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ எவன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம் எழுதி வைத்த ஆயிரம் எமனை வென்று காவியம் எழுதி வைத்த வீரனுக்குப் பேரன் இவன்டா ஹஹா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: எட்டிலும் உயிர் பறிப்பேன் எண்பதைக் குவித்து வைப்பேன் தொட்டதை முடிக்கும் எமன்டா

ஆண்: அட நீ நினைக்கும் மானிடரைப் போல் இவன் ஆவியில்லை மார்கண்டன் ஜாதி இவன்டா ஆ ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ ஆ...

ஆண்: நான் எழுதி விட்டதனை பிரம்மனும் மறுப்பதில்லை மானுடன் மறுப்பதெவன்டா

ஆண்: அட யாரெழுதி தந்ததையும் பேசுகின்ற வீரன் இவன் பிரம்மனுக்கும் பாட்டன் இவன் டா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ.

ஆண்: மண்ணிலுள்ள வைத்தியர்கள் நோய்கள் தமை வென்றதுண்டு மரணத்தை வென்றதுண்டா

ஆண்: ஹஹஹா உன் கண் எதிரில் சாவித்ரி மாங்கல்யம் வென்ற கதை தன்னையே அறிந்ததிவன்டா எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ.ஆ ஆ ஆ

ஆண்: மனிதர்களின் கர்ப்பமொரு பத்து மாதம் ஆயினும் மரணத்தின் தேதி என்ன அட மாபெரிய வேதங்கள் ப்ராணங்கள் இதிகாசம் அறியாத சேதி என்ன

ஆண்: எல்லார்க்கும் முடிவொன்று உன் கையில் இருப்பதாய் எண்ணிடும் பெருமை என்ன அட இன்றல்ல நாளையே உனக்கும் ஓர் முடிவுண்டு எம பதவி என்பதென்ன ஹ்ஹா

ஆண்: மரணத்தை வென்றதெவன்டா

ஆண்: அதை பலமுறை பார்த்ததிவன் டா

ஆண்: உலகுக்கு தலைவன் இவன் டா

ஆண்: அட அவனுக்கு தலைவன் இவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா
ஆண்: எவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா
ஆண்: எவன் டா

ஆண்: எமனுக்கு எமன் டா ஆ ஆ ஆ ஆ ஹஹஹா

Male: Anda bagirandamellaam aatti vaithu Haa paarthirukkum haa haa Anda bagirandamellaam aatti vaithu paarthirukkum Ennidathil vandhavan evan da aa aa aa aa Evan da aa aa aa aa.aaa..aaa.aaa.aa.

Male: Aayiram yemanai vendru kaaviyam ezhuthi veitha Aayiram yemanai vendru kaaviyam ezhuthi veitha Veeranukku peran ivandaa ha haa Yemanukku yeman daa aa aa aa aa.

Male: Ettilum uyir parippen enbadhai kuvithu vaippen Thottadhai mudikkum yemandaa

Male: Ada nee ninaikkum maanidarai pol Ivan aaviyillai maarkandan jaadhi ivandaa Aaaa.aaa..aaa.aa.aa.

Male: Naan ezhudhi vittadhanai Bhrammanum maruppadhillai Maanudan maruppadhevandaa

Male: Ada yaarezhudhi thandhadhaiyum Pesugindra veeran ivan Bhramannukkum paattan ivan daa Yemanukku yeman da aaa.aa.aa.

Male: Mannilulla vaithiyargal Noigal thamai vendrathundu Maranathai vendrathunduda

Male: Hahaha un kann edhiril savithri Maangalyam vendra kadhai Thannaiyae arindhavan ivan da Yemanukku yeman da aa aa aa.aaa.aa..aa.aa..

Male: Manidhargalin karpammoru Paththu maadham Aayinum maranathin thaedhi enna Ada maaperiya vedhangal puranangal Idhigaasam ariyaadha saedhi enna

Male: Ellarukkum mudivondru un kaiyil iruppadhaai Ennidam perumai enna Ada indralla naalaiyae unakkum orr mudivundu Yema padhavi enbadhenna ha ha

Male: Maranathai vendrathu evandaa

Male: Adhai palamurai paarthathivan daa

Male: Ulagukku thalaivan ivan daa

Male: Ada avanukku thalaivan ivan daa
Male: Yemanukku yeman da
Male: Evan daa
Male: Yemanukku yeman da
Male: Evan daa
Male: Yemanukku yeman da
Male: Evan daa
Male: Yemanukku yeman da aaa aa aa aa hahahahaha

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • ore oru vaanam

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • uyirae uyirae song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • google google vijay song lyrics

  • marudhani lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil