Anbe Pudhu Kavithaigal Song Lyrics

Yamirukka Bayamen cover
Movie: Yamirukka Bayamen (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில் அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ..

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: மன்மத பாணம் ஒன்று புகுந்து பாயும் இன்ப வேகங்களில் ஆனந்த கங்கை ஒன்று எழுந்து பொங்கும் இன்ப மோகங்களில்

பெண்: கட்டிளம் காளை ஒன்று கிறங்க கூடும் நூறு ஆசைகளில் மத்தள மேளம் ஒன்று ஒலிக்க கூடும் முத்த ஓசைகளில்

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: என் மடி ஊஞ்சல் உண்டு இணைந்து ஏங்கும் அந்தி நேரங்களில் உன் பசி தீரும் இன்று உதட்டில் ஊறும் இன்பச் சாரங்களில்

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ..

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில் அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ..

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: மன்மத பாணம் ஒன்று புகுந்து பாயும் இன்ப வேகங்களில் ஆனந்த கங்கை ஒன்று எழுந்து பொங்கும் இன்ப மோகங்களில்

பெண்: கட்டிளம் காளை ஒன்று கிறங்க கூடும் நூறு ஆசைகளில் மத்தள மேளம் ஒன்று ஒலிக்க கூடும் முத்த ஓசைகளில்

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: என் மடி ஊஞ்சல் உண்டு இணைந்து ஏங்கும் அந்தி நேரங்களில் உன் பசி தீரும் இன்று உதட்டில் ஊறும் இன்பச் சாரங்களில்

பெண்: அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன் கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண்: பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ..

Female: Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren Kel kel porul vilangidum raathiriyil Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female: Poo madal virikkum vaelai yandro Thaen kidaikkum idam idhuvandro

Female: Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female: Manmadha baanam ondru Pugunthu paayum inba vaegangalil Aanandha gangai ondru Ezhunthu pongum inba mogangalil

Female: Kattilam kaalai ondru Kiranga koodum nooru aasaigalil Mathala maelam ondru Olikka koodum mutha oosaigalil

Female: Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female: En madi oonjal undu Inainthu yengum andhi nerangalil.. Un pasi theerum indru Udhattil oorum inba saarangalil..

Female: Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren Kel kel porul vilangidum raathiriyil...

Female: Poo madal virikkum vaelai yandro Thaen kidaikkum idam idhuvandro...

Most Searched Keywords
  • 3 song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • kai veesum

  • master tamil lyrics

  • christian padal padal

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • lyrics of soorarai pottru

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil love song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil