Yelae Karuvaachi Song Lyrics

Yelae Karuvaachi Song cover
Movie: Yelae Karuvaachi Song (2018)
Music: Anthony Daasan
Lyricists: Anthony Dasan
Singers: Anthony Daasan and Reeta Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே கருப்பி. கூப்புடுறன்ல மாமன் கருவாயன்.. வாடி..ஹே உன்னைத்தாண்டி..ஹே..

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம் என் கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

குழு: அத்த புள்ள ஒத்தையில பக்குவுமா நிக்கிறா

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே ஹே ஹாஹா என்ன புள்ள

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம்

ஆண்: ஏ கம்மாகரை ஓரத்துல கண்ணே நீயும் போகயில கள்ளி செடி குயிலு ஒன்னு கண்ணு போட்டுசோ

ஆண்: மஞ்ச வெயில் மாலையில மங்கை நீயும் போகயில மான் தோப்பு குயில்லு ஒன்னு மயக்க பாத்துசோ

ஆண்: அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன அசத்துற முன்னாடி உன்ன தாண்டி வேண்டி நான் அலையுறேன் பின்னாடி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நீந்தும் தங்க நிற மீனு கண்ணுக்குள்ள ஆடும் காட்டுபுள்ளி மானு..ஏ..எஹ்ஹ

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

குழு: மச்சான். என் மச்சான்.. என் மேல ஆச வெச்சான் மச்சான்.என் மச்சான்.. மச்சான்.என் மச்சான்..

குழு: மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: ஏ கெண்ட காலில் கொழுச பூட்டி கொண்ட மேல பூவா சூட்டி சண்டகோழி போல என்ன ஏன் மொறைக்குற

ஆண்: இந்த புள்ள இங்க வாடி கொஞ்சனுண்டு அன்ப தாடி நெஞ்சுக்குள்ள குந்திகிட்டு ஜம்பம் அடிக்கிற

ஆண்: அடி ஆத்தி ஆத்தி நான் ரசிக்கிற ராசாத்தி என்ன மாத்தி தேத்தி நீ போற சூடேத்தி

ஆண்: எங்கடி நீ போக அங்கே எல்லாம் வாறேன் அன்பே உனக்காக ஆயுசையும் தாரேன்..என்..என்

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம் என் கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

ஆண்: வா சீக்கிரம்...

ஆண்: ஹே கருப்பி. கூப்புடுறன்ல மாமன் கருவாயன்.. வாடி..ஹே உன்னைத்தாண்டி..ஹே..

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம் என் கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

குழு: அத்த புள்ள ஒத்தையில பக்குவுமா நிக்கிறா

ஆண்: ஏலே ஏலே ஏலே ஏலே ஹே ஹாஹா என்ன புள்ள

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம்

ஆண்: ஏ கம்மாகரை ஓரத்துல கண்ணே நீயும் போகயில கள்ளி செடி குயிலு ஒன்னு கண்ணு போட்டுசோ

ஆண்: மஞ்ச வெயில் மாலையில மங்கை நீயும் போகயில மான் தோப்பு குயில்லு ஒன்னு மயக்க பாத்துசோ

ஆண்: அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன அசத்துற முன்னாடி உன்ன தாண்டி வேண்டி நான் அலையுறேன் பின்னாடி

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ள நீந்தும் தங்க நிற மீனு கண்ணுக்குள்ள ஆடும் காட்டுபுள்ளி மானு..ஏ..எஹ்ஹ

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

குழு: மச்சான். என் மச்சான்.. என் மேல ஆச வெச்சான் மச்சான்.என் மச்சான்.. மச்சான்.என் மச்சான்..

குழு: மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: ஏ கெண்ட காலில் கொழுச பூட்டி கொண்ட மேல பூவா சூட்டி சண்டகோழி போல என்ன ஏன் மொறைக்குற

ஆண்: இந்த புள்ள இங்க வாடி கொஞ்சனுண்டு அன்ப தாடி நெஞ்சுக்குள்ள குந்திகிட்டு ஜம்பம் அடிக்கிற

ஆண்: அடி ஆத்தி ஆத்தி நான் ரசிக்கிற ராசாத்தி என்ன மாத்தி தேத்தி நீ போற சூடேத்தி

ஆண்: எங்கடி நீ போக அங்கே எல்லாம் வாறேன் அன்பே உனக்காக ஆயுசையும் தாரேன்..என்..என்

ஆண்: அடி ஏலா கருவாச்சி இம்புட்டு தூரம் நீ வந்து வந்து போறியேடி எனக்கொசரம்

ஆண்: பூவா நட நடந்து பொன்னே நீதான் அசைஞ்சு கொல்லுதடி என் மனச என் கற்பகம்

ஆண்: கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம் என் கூட வந்து ஜோடி சேர வா சீக்கிரம்

ஆண்: வா சீக்கிரம்...

Male: Hey karuppi. Koopudurenla maaman karuvaayan. Vaadi. hey unnaithaandi.hey.

Male: Adi yelaa karuvaachi Imbuttu dhooram Nee vandhu vandhu Poriyaadi enakkosaram

Male: Poovaa nada nadanthu Ponnae neethaan asanju Kolluthadi en manasa En karpagam

Male: Kooda vandhu jodi sera Vaa seekkaram En kooda vandhu jodi sera Vaa seekkaram

Chorus: Aththa pulla othaiyila Pakkuvuma nikkiraa

Male: Yelae yelae Yelae yelae Hey haha Enna pulla

Male: Adi yelaa karuvaachi Imbuttu dhooram Nee vandhu vandhu Poriyaadi enakkosaram

Male: Poovaa nada nadanthu Ponnae neethaan asanju Kolluthadi en manasa En karpagam

Male: Kooda vandhu jodi sera Vaa seekkaram

Male: Adi yelaa karuvaachi Imbuttu dhooram

Male: Ae kammakarai orathula Kannae neeyum pogayila Kalli chedi kuyilu onnu Kannu pottucho

Male: Manja veyil maalayila Manga neeyum pogayila Maan thoppu kuyilu onnu Mayakka paththucho

Male: Adi yendi yendi Enna asathura munnadi Unna thaandi vendi Naan alaiyuren pinnaadi

Male: Nenjukulla neendhum Thanga nira meenu Kannukulla aadum Kaattupulli maanu.eh.ehh

Male: Adi yelaa karuvaachi Imbuttu dhooram Nee vandhu vandhu Poriyaadi enakkosaram

Chorus: Machaan. En machaan. En mela aasa vechaan Machaan. en machaan. Machaan. en machaan.

Chorus: Machaan machaan Machaan machaan Machaan machana Machaan machaan machaan

Male: Ae kenda kaalil kolusa pootti Konda mela poova sootti Sandakozhi pola enna Yen moraikkura

Male: Indha pulla inga vaadi Konjanundu anba thaadi Nenjukulla kundhikittu Jambam adikkira

Male: Adi aathi aathi Naan rasikkira raasaathi Enna maathi thaethi Nee pora soodaethi

Male: Engadi nee poga Angae ellaam vaaren Anbae unakkaaga Aayusaiyum thaaren..en..en

Male: Adi yelaa karuvaachi Imbuttu dhooram Nee vandhu vandhu Poriyaadi enakkosaram

Male: Poovaa nada nadanthu Ponnae neethaan asanju Kolluthadi en manasa En karpagam

Male: Kooda vandhu jodi sera Vaa seekkaram En kooda vandhu jodi sera Vaa seekkaram

Male: Vaa seekkaram.

Other Songs From Yelae Karuvaachi Song (2018)

Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • usure soorarai pottru

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil karaoke download

  • marudhani lyrics

  • kanave kanave lyrics