Idhayathai Yedho Ondru Song Lyrics

Yennai Arindhaal cover
Movie: Yennai Arindhaal (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் இன்று இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

பெண்: கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

பெண்: இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

பெண்: இது ஒரு கனவு நிலை கலைத்திட விரும்ப வில்லை கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானே கண்டேனே

பெண்: { எனக்கென்ன வேண்டும் என்று ஒரு வாா்த்தை கேளு நின்று இனி நீயும் நானும் ஒன்று என சொல்லும் நாளும் என்று } (2)

பெண்: மலா்களை அள்ளி வந்து மகிழ்வுடன் கையில் தந்து மனதினை பகிா்ந்திடவே ஆசை கொள்கின்றேன்

பெண்: தடுப்பது என்ன என்று தவிக்குது நெஞ்சம் இன்று நதியினில் இலை என நான் தோய்ந்து செல்கின்றேன்

பெண்: அரும்புகள் பூவாகும் அழகிய மாற்றம் ஆயிரம் ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

பெண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல } (2)

பெண்: இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் இன்று இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

பெண்: கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

பெண்: இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

பெண்: இது ஒரு கனவு நிலை கலைத்திட விரும்ப வில்லை கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானே கண்டேனே

பெண்: ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல

பெண்: ..............

பெண்: இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் இன்று இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

பெண்: கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

பெண்: இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

பெண்: இது ஒரு கனவு நிலை கலைத்திட விரும்ப வில்லை கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானே கண்டேனே

பெண்: { எனக்கென்ன வேண்டும் என்று ஒரு வாா்த்தை கேளு நின்று இனி நீயும் நானும் ஒன்று என சொல்லும் நாளும் என்று } (2)

பெண்: மலா்களை அள்ளி வந்து மகிழ்வுடன் கையில் தந்து மனதினை பகிா்ந்திடவே ஆசை கொள்கின்றேன்

பெண்: தடுப்பது என்ன என்று தவிக்குது நெஞ்சம் இன்று நதியினில் இலை என நான் தோய்ந்து செல்கின்றேன்

பெண்: அரும்புகள் பூவாகும் அழகிய மாற்றம் ஆயிரம் ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

பெண்: { ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல } (2)

பெண்: இதயத்தை ஏதோ ஒன்று இழுக்குது கொஞ்சம் இன்று இதுவரை இதுபோலே நானும் இல்லையே

பெண்: கடலலை போலே வந்து கரைகளை அள்ளும் ஒன்று முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

பெண்: இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது என்னைவிட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

பெண்: இது ஒரு கனவு நிலை கலைத்திட விரும்ப வில்லை கனவுக்குள் கனவாய் என்னை நானே கண்டேனே

பெண்: ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த மனசு சினுங்கும் கீழ அணியாத வைரம் போல புது நாணம் மினுங்கும் மேல

பெண்: ..............

Female: Idhayathai yedho ondru Izhukkuthu konjam indru Idhu varai idhu polae Naanum illaiyae

Female: Kadal alai polae vanthu Karaigalai allum ondru Muzhugida manadhum Pin vaangavillaiyae

Female: Iruppaathu oru manathu Idhu varai adhu enathu Ennai vittu medhuvaai Adhu poga kandenae

Female: Idhu oru kanavu nilai Kalaithida virumbavillai Kanavukkul kanavaai Ennai naanae kandenae

Female: {Enakkenna vendum endru Oru vaarthai kelu nindru Ini neeyum naanum ondru Ena sollum naalum endru} (2)

Female: Malargalai alli vanthu Magizhvudan kaiyil thanthu Manadhinai pagirnthidavae Aasai kolgindren

Female: Thadupathu enna endru Thavikuthu nenjam indru Nadhiyinil ilai ena naan Thointhu selgindren

Female: Arumbugal poovaagum Azhagiya maatram Aayiram aandaga Pazhagiya thotram

Female: {Oru velli kolusu pola Indha manasu sinungum keezha Aniyaatha vairam pola Pudhu naanam minungum mela} (2)

Female: Idhayathai yedho ondru Izhukkuthu konjam indru Idhu varai idhu polae Naanum illaiyae

Female: Kadal alai polae vanthu Karaigalai allum ondru Muzhugida manadhum Pin vaangavillaiyae

Female: Iruppaathu oru manathu Idhu varai adhu enathu Ennai vittu medhuvaai Adhu poga kandenae

Female: Idhu oru kanavu nilai Kalaithida virumbavillai Kanavukkul kanavaai Ennai naanae kandenae

Female: Oru velli kolusu pola Indha manasu sinungum keezha Aniyaatha vairam pola Pudhu naanam minungum mela

Female: Hmmm..mmmmm..mmm Mmmm.mmmm.mmmmm...

Other Songs From Yennai Arindhaal (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamilpaa

  • find tamil song by partial lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • worship songs lyrics tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • lyrics song download tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • medley song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics