Muttalai Muttalai Song Lyrics

Yennamo Yedho cover
Movie: Yennamo Yedho (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: D. Imman and Maria Roe Vincent

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன் மாறினேன் என் நெஞ்சை பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

ஆண்: வானெங்கும் புல்மேகம் நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள் ஏன் என்று ஆராய்கிறேன்

ஆண்: { சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை } (2)

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய்

குழு: ..............

ஆண்: ஆயிரம் பெண்களை கடந்திருப்பேன் ஆறோ ஏழோ காதல் அதில் அப்போதெல்லாம் மாறா உலகம் இன்று எப்படி மாறியது

ஆண்: சுவரை காகிதம் ஆக்குகிறேன் என் மூக்கை பேனா ஆக்குகிறேன் மையில் எந்தன் மூக்கை விட்டு உன் பெயரை தீட்டுகிறேன்

ஆண்: விரலை கொண்டு சுவாசிக்கிறேன் தலைகீழாக யோசிக்கிறேன் காதில் உன்னை ஊட்டுகிறேன்

ஆண்: சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை

குழு: ..............

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன் மாறினேன் என் நெஞ்சை பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

ஆண்: வானெங்கும் புல்மேகம் நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள் ஏன் என்று ஏன் என்று ஏன் என்று ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் என்று

ஆண்: சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ நானா நா நன் நா நா ஓ ஹோ ஹோ நானா நா நன் நா நா நானா நானா நா நா நான நானா நானா நா நன் நா

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன் மாறினேன் என் நெஞ்சை பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

ஆண்: வானெங்கும் புல்மேகம் நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள் ஏன் என்று ஆராய்கிறேன்

ஆண்: { சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை } (2)

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய்

குழு: ..............

ஆண்: ஆயிரம் பெண்களை கடந்திருப்பேன் ஆறோ ஏழோ காதல் அதில் அப்போதெல்லாம் மாறா உலகம் இன்று எப்படி மாறியது

ஆண்: சுவரை காகிதம் ஆக்குகிறேன் என் மூக்கை பேனா ஆக்குகிறேன் மையில் எந்தன் மூக்கை விட்டு உன் பெயரை தீட்டுகிறேன்

ஆண்: விரலை கொண்டு சுவாசிக்கிறேன் தலைகீழாக யோசிக்கிறேன் காதில் உன்னை ஊட்டுகிறேன்

ஆண்: சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை

குழு: ..............

ஆண்: முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன் மாறினேன் என் நெஞ்சை பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

ஆண்: வானெங்கும் புல்மேகம் நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள் ஏன் என்று ஏன் என்று ஏன் என்று ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் என்று

ஆண்: சத்தியமாய் இது பூமி இல்லை சத்தியமாய் இது நானும் இல்லை சத்தியமாய் நான் பொய் சொல்வேனே அதன் காரணம் நீ இல்லை

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ நானா நா நன் நா நா ஓ ஹோ ஹோ நானா நா நன் நா நா நானா நானா நா நா நான நானா நானா நா நன் நா

Male: Muttalaai muttalaai Hey muttalaai muttalaai Muttalaai muttalaai Yen maarinen. En nenjai pandhaakki Yen veesinen

Male: Vaan engum pul megam Naan meigiren Maatrangal yen endru Aaraaigiren

Male: {Sathiyamaai idhu boomi illai Sathiyamaai idhu naanum illai Sathiyamaai naan poi solvenae Adhan kaaranam nee illai} (2)

Male: Muttalaai muttalaai Hey muttalaai muttalaai

Chorus: Life is like a story You can take it anywhere u want What u feeling baby Just come out and say anyhow u want Gotta take it slowly Dontwanna miss little thinghs that come our way Wannna be a blessing and light up everyone today

Male: Aayiram pengalai kadandhiruppen Aaro ezho kaadhal adhil Appodhellaam maaraa ulagam Indru eppadi maariyadhu..

Male: Suvarai kaagidham aakkugiren – en Mookkai penaa aakkugiren Maiyil endhan mookkai vittu Un peyarai theettugiren..

Male: Viralai kondu suvaasikiren Thalai keezhaaga yosikkiren Kaadhil unnai ootugiren

Male: Sathiyamaai idhu boomi illai Sathiyamaai idhu naanum illai Sathiyamaai naan poi solvenae Adhan kaaranam nee illai

Chorus: ..........

Male: Muttalaai muttalaai Hey muttalaai muttalaai Muttalaai muttalaai Yen maarinen. En nenjai pandhaakki Yen veesinen

Male: Vaan engum pul megam Naan meigiren Maatrangal yen endru Yen endru..yen endru Yen yen yen yen endruuuu..

Male: Sathiyamaai idhu boomi illai Sathiyamaai idhu naanum illai Sathiyamaai naan poi solvenae Adhan kaaranam nee illai

Male: Oh hoo hoooo Nana naa nan naaa na Oh hoo hoooo Nana naa nan naaa na Nana nana na na naana nana nana naaanan naaaaa..

Other Songs From Yennamo Yedho (2014)

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • devathayai kanden song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • oru manam movie

  • kutty pattas tamil movie download

  • 96 song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil song writing

  • megam karukuthu lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • nice lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

Recommended Music Directors