80’S Kid Song Lyrics

Yennanga Sir Unga Sattam cover
Movie: Yennanga Sir Unga Sattam (2021)
Music: Guna Balasubramanian
Lyricists: Ranjith VJ
Singers: Vineeth Sreenivasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு தேவை இல்ல ஆர்குட்டு நீதான் டார்கெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு அக்ரஹார பால் ஸ்வீட்டு அழகுலதான் நீ கியூட்டு நமக்குள்ள கெமிஸ்ட்ரி வர்க்க்கௌட்டு

ஆண்: பட்டர்ப்ளை ஹார்ட்டு அட அடிக்குது என் பீட்டு உன்ன பாலோ பண்ணபோறேன் ஆடோ என் ப்ளைட்டு அட பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டு நீதான் டி ரொம்ப ப்ரைட்டு நீ கோலம் போடும் ஸ்டைலு ரொம்ப ரொம்ப ஹாட்டு

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு தேவை இல்ல ஆர்குட்டு நீதான் டார்கெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு அக்ரஹார பால் ஸ்வீட்டு அழகுலதான் நீ கியூட்டு நமக்குள்ள கெமிஸ்ட்ரி வர்க்க்கௌட்டு

ஆண்: நீதான் என் வைட் ரைஸ் பெப்சி ஐஸு ஸ்மைல் பிளீசு ஆவேண்டி உனக்கிங்க பாஸு வாடி என் ஹை ப்ரீடு அடிப்பேன்டி உன்ன சைட்டு என் லைப் ஷை டைப்பு போட்டு

ஆண்: நா மைக் மோகன் பேணு..பேணு அடி பாடுவேன் ரொமேன்சு ட்யூனு..ட்யூனு. நீ டக்கரான தேனு நீதான் என் மூனு

ஆண்: நான் சக்திமான் பவரு.. பவரு உன்ன பாத்தா ஏறும் சுகரு.. சுகரு உன்ன கட்டிகட்டி தூக்க போறேன் நீ என்னோட ப்லவரு..

ஆண்: நீதான் என் வைட் ரைஸ் பெப்சி ஐஸு ஸ்மைல் பிளீசு ஆவேண்டி உனக்கிங்க பாஸு வாடி என் ஹை ப்ரீடு அடிப்பேன்டி உன்ன சைட்டு என் லைப் ஷை டைப்பு போட்டு அடியே..

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு கிடைக்குதடி ஹை வோல்டு நீ கோல்டு மை சோலு பிகரு நீதான் டி செம பயறு ஸ்வெட் ஆச்சு என் உயிரு மிட்னைட்டு மூன்லைட்டு வைட்டு

ஆண்: பேக்ரவுண்டு உன்னோட சௌண்டு.சௌண்டு பீல் ஆகுது என்னோட மைண்டு.மைண்டு நான் பாட்ட போட போறேன் நீ என்னோட லேண்டு

ஆண்: கோவப்படாத குயிலு.. குயிலு நான் பாக்கணும் உன்னோட ஸ்மைல். ஸ்மைல் நான் ஜேம்ஸ் பாண்டு ஆளு அடி நீதான் என் கேலு

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு கிடைக்குதடி ஹை வோல்டு நீ கோல்டு மை சோலு பிகரு நீதான் டி செம பயறு ஸ்வெட் ஆச்சு என் உயிரு மிட்னைட்டு மூன்லைட்டு வைட்டு

ஆண்: {எய்டீஸ் கிட்டு பால் ஸ்வீட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு வர்க்க்கௌட்டு}(௨)

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு தேவை இல்ல ஆர்குட்டு நீதான் டார்கெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு அக்ரஹார பால் ஸ்வீட்டு அழகுலதான் நீ கியூட்டு நமக்குள்ள கெமிஸ்ட்ரி வர்க்க்கௌட்டு

ஆண்: பட்டர்ப்ளை ஹார்ட்டு அட அடிக்குது என் பீட்டு உன்ன பாலோ பண்ணபோறேன் ஆடோ என் ப்ளைட்டு அட பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டு நீதான் டி ரொம்ப ப்ரைட்டு நீ கோலம் போடும் ஸ்டைலு ரொம்ப ரொம்ப ஹாட்டு

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு தேவை இல்ல ஆர்குட்டு நீதான் டார்கெட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு அக்ரஹார பால் ஸ்வீட்டு அழகுலதான் நீ கியூட்டு நமக்குள்ள கெமிஸ்ட்ரி வர்க்க்கௌட்டு

ஆண்: நீதான் என் வைட் ரைஸ் பெப்சி ஐஸு ஸ்மைல் பிளீசு ஆவேண்டி உனக்கிங்க பாஸு வாடி என் ஹை ப்ரீடு அடிப்பேன்டி உன்ன சைட்டு என் லைப் ஷை டைப்பு போட்டு

ஆண்: நா மைக் மோகன் பேணு..பேணு அடி பாடுவேன் ரொமேன்சு ட்யூனு..ட்யூனு. நீ டக்கரான தேனு நீதான் என் மூனு

ஆண்: நான் சக்திமான் பவரு.. பவரு உன்ன பாத்தா ஏறும் சுகரு.. சுகரு உன்ன கட்டிகட்டி தூக்க போறேன் நீ என்னோட ப்லவரு..

ஆண்: நீதான் என் வைட் ரைஸ் பெப்சி ஐஸு ஸ்மைல் பிளீசு ஆவேண்டி உனக்கிங்க பாஸு வாடி என் ஹை ப்ரீடு அடிப்பேன்டி உன்ன சைட்டு என் லைப் ஷை டைப்பு போட்டு அடியே..

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு கிடைக்குதடி ஹை வோல்டு நீ கோல்டு மை சோலு பிகரு நீதான் டி செம பயறு ஸ்வெட் ஆச்சு என் உயிரு மிட்னைட்டு மூன்லைட்டு வைட்டு

ஆண்: பேக்ரவுண்டு உன்னோட சௌண்டு.சௌண்டு பீல் ஆகுது என்னோட மைண்டு.மைண்டு நான் பாட்ட போட போறேன் நீ என்னோட லேண்டு

ஆண்: கோவப்படாத குயிலு.. குயிலு நான் பாக்கணும் உன்னோட ஸ்மைல். ஸ்மைல் நான் ஜேம்ஸ் பாண்டு ஆளு அடி நீதான் என் கேலு

ஆண்: அடியே நான் எய்டீஸ் கிட்டு கிடைக்குதடி ஹை வோல்டு நீ கோல்டு மை சோலு பிகரு நீதான் டி செம பயறு ஸ்வெட் ஆச்சு என் உயிரு மிட்னைட்டு மூன்லைட்டு வைட்டு

ஆண்: {எய்டீஸ் கிட்டு பால் ஸ்வீட்டு ஸ்வீட் ஹார்ட்டு வர்க்க்கௌட்டு}(௨)

Male: Adiyae na 80’s kid Thevai illa orkuttu Needhaan targetu sweet heartu Agrahaara paal sweetu Azhagulathaan nee cute Nammakula chemistry workoutu

Male: Butterfly heartu Ada adikkuthu en beat Unna follow pannaporen Auto en flightu Ada petromax lightu Neethaan di romba bright Nee kolam podum style u Romba romba hot u

Male: Adiyae na 80’s kid Thevai illa orkuttu Needhaan targetu sweet heartu Agrahaara paal sweetu Azhagulathaan nee cute Nammakula chemistry workoutu..yeh

Male: Needhaan en white riceu Pepsi eyesu smile pleaseu Avendi unakinga bossu Vaadi en high breedu Adipen di unna sightu En lifeu shy typeu boatu

Male: Na mic mohan fannu.fannu Adi paduven romanceu tuneu..tuneu Nee takkaraana thaenu Needhaan en moonu

Male: Naan sakthimaan poweru.poweru Unna paaththa yerum sugaru..sugaru Unna kattikatti thookka poren Nee ennoda floweru..

Male: Needhaan en white riceu Pepsi eyesu smile pleaseu Avendi unakinga bossu Vaadi en high breedu Adipen di unna sightu En lifeu shy typeu boatu Adiyae.

Male: Nandhaan di 80’s kiddu Kidaikuthadi high voltu Nee golduu My soulu figureu Needhaan di sema fireu Sweat aachu en uyiru Midnightu moonlightu whiteu

Male: Background unnoda soundu.. soundu Feel aaguthu ennoda mindu..mindu Naan pattaa poda poren Nee ennnoda land u

Male: Kovapadatha kuyilu.kuyilu Naan paakkanum unnoda smileu.smileu Naan james bondu aalu Adi needhaan en girlu

Male: Nandhaan di 80’s kiddu Kidaikuthadi high voltu Nee golduu My soulu figureu Needhaan di sema fireu Sweat aachu en uyiru Midnightu moonlightu whiteu

Male: {80’s kiddu Paal sweetu Sweet heartu Workoutu} (2)

Most Searched Keywords
  • en kadhal solla lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • sarpatta song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • christian padal padal

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil