Manithaneyam Song Lyrics

Yennanga Sir Unga Sattam cover
Movie: Yennanga Sir Unga Sattam (2021)
Music: Guna Balasubramanian
Lyricists: Karthik Netha
Singers: Padmapriya Raghavan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மனிதநேயம் மனிதநேயம் மயங்கி போனதெங்கே மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில் இறைவன் போவதெங்கே மடல்கள் யாவும் எரியும்போது தேன் எடுப்பது எங்கே அறங்கள் யாவும் கதறும்போது யார் சிரிப்பது அங்கே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: மனிதநேயம் மனிதநேயம் மயங்கி போனதெங்கே மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில் இறைவன் போவதெங்கே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஏழையாய் பிறந்து விட்டால் எழவு பாடு தான் ஊமையாய் அழுகிறதே ஒரும பாடு தான்

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: யாரை கேள்வி கேட்க்க அட யார தேடி பார்க்க சாதி போதை ஏறி அட நீதி தேவன் தூங்க

பெண்: ஈனம் தாண்டி போக அவமான மீறி போக ஏழை எங்கு போக அவன் காலில் கல்லும் நோக

பெண்: அறம் எல்லாம் தெருவிலே அகதியாய் திரியுதே முரண்களே அறங்கலாய் மனமெல்லாம் நிறையுதே யார் சாதி உயர்ந்ததென்றே மாநாடு நடக்குதிங்கே தனி மனிதனின் அழுகுரலோ காற்றில் தீர்ந்து விடுதே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஆசி வழங்கும் சாமி முன்னேத்த வழிய காமி சாதிக்குள்ள சாதி வெறும் வாயில் தானே நீதி

பெண்: வர்க்க பேதம் பாதி அட வருண பேதம் பாதி அக்கபோரை மீறி இனி கேட்பதெந்த சேதி

பெண்: உயிரெல்லாம் இறந்து தான் ஒரு வழி கிடைக்குமா ஏழையை மறுத்து தான் சமத்துவம் இருக்குமா போராடி சலிக்கிறதே ஊர் கூடி அழுகிறதே கணம் பொருந்திய ஜனநாயகம் உறக்கம் நீங்கி எழுமா

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: மனிதநேயம் மனிதநேயம் மயங்கி போனதெங்கே மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில் இறைவன் போவதெங்கே மடல்கள் யாவும் எரியும்போது தேன் எடுப்பது எங்கே அறங்கள் யாவும் கதறும்போது யார் சிரிப்பது அங்கே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: மனிதநேயம் மனிதநேயம் மயங்கி போனதெங்கே மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில் இறைவன் போவதெங்கே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஏழையாய் பிறந்து விட்டால் எழவு பாடு தான் ஊமையாய் அழுகிறதே ஒரும பாடு தான்

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: யாரை கேள்வி கேட்க்க அட யார தேடி பார்க்க சாதி போதை ஏறி அட நீதி தேவன் தூங்க

பெண்: ஈனம் தாண்டி போக அவமான மீறி போக ஏழை எங்கு போக அவன் காலில் கல்லும் நோக

பெண்: அறம் எல்லாம் தெருவிலே அகதியாய் திரியுதே முரண்களே அறங்கலாய் மனமெல்லாம் நிறையுதே யார் சாதி உயர்ந்ததென்றே மாநாடு நடக்குதிங்கே தனி மனிதனின் அழுகுரலோ காற்றில் தீர்ந்து விடுதே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஆசி வழங்கும் சாமி முன்னேத்த வழிய காமி சாதிக்குள்ள சாதி வெறும் வாயில் தானே நீதி

பெண்: வர்க்க பேதம் பாதி அட வருண பேதம் பாதி அக்கபோரை மீறி இனி கேட்பதெந்த சேதி

பெண்: உயிரெல்லாம் இறந்து தான் ஒரு வழி கிடைக்குமா ஏழையை மறுத்து தான் சமத்துவம் இருக்குமா போராடி சலிக்கிறதே ஊர் கூடி அழுகிறதே கணம் பொருந்திய ஜனநாயகம் உறக்கம் நீங்கி எழுமா

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண்: ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே விடியாதோ ஞாயமாறே

Female: Manithaneyam manithaneyam Mayangi ponathengae Mirugam koodi izhukkum theril Iraivan povathengae Madalgal yaavum eriyum bothu Thean eduppathu engae Arangal yaavum kadharum bothu Yaar sirippathu angae

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayamaarae

Female: Manithaneyam manithaneyam Mayangi ponathengae Mirugam koodi izhukkum theril Iraivan povathengae

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayamaarae

Female: Ezhaiyai pirandhu vittaal Ezhavu paadu thaan Oomaiyaai azhugirathae Oruma paadu thaan

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayamaarae

Female: Yaarai kelvi ketka Ada yaara thedi paarka Saadhi bodhai yeri Ada needhi dhevan thoonga

Female: Eenam thaandi poga Avamaana meeri poga Ezhai engu poga Avan kaalil kallum noga

Female: Aramellaam theruvilae Agathiyaai thiriyudhae Murangalae arangalaai Manamellaam niraiyudhae Yaar saadhi uyarnthathendrae Maanadu nadukkuthingae Thani manidhanin azhukuralo Kaatril theerndhu vidudhae

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayaamarae

Female: Aasi vazhangum saami Munnetha vazhiya kaami Saadhikulla saadhi Verum vaaiyil thaanae needhi

Female: Varga baedham paadhi Ada varuna baedham paadhi Akkaporai meeri Ini ketpathendha saedhi

Female: Uyirellaam irandhu thaan Oru vazhi kidaikkuma Ezhaiyai maruthu thaan Samuthuvam irukkuma Pooradi sazhikkiradhae Oor koodi azhugiradhae Ganam porunthiya jananayagam Urakkam neengi ezhuma

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayamaarae

Female: Nyaayaathi nyaayamaarae Vidiyatho nyaayamaarae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • maara tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • aagasatha

  • lyrics whatsapp status tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • jesus song tamil lyrics

  • natpu lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics