Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: பொட்டச்சிய யாரும் இங்கே பெத்து வைக்ககூடாது பெத்தாலும் பொட்டப்புள்ள குத்த வைக்ககூடாது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணாகும்..ம்ம்ம்..
பெண்: சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ..
பெண்: வாழை ஒரு குலை தள்ளினால் வாழ வைக்க மாட்டாங்க பொண்டாட்டிக்கு புள்ள பொறந்தா காதலிக்க மாட்டாங்க பாசமெல்லாம் பத்தே மாசமடி
பெண்: புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ.. ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ.. ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ..
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: பொட்டச்சிய யாரும் இங்கே பெத்து வைக்ககூடாது பெத்தாலும் பொட்டப்புள்ள குத்த வைக்ககூடாது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணாகும்..ம்ம்ம்..
பெண்: சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி சட்டமென்ன சட்டமடி ஆம்பளைங்க வச்சதடி நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு நாளைக்கு தூக்கமில்ல நீ இன்னிக்கு கண்ணுறங்கு
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ..
பெண்: வாழை ஒரு குலை தள்ளினால் வாழ வைக்க மாட்டாங்க பொண்டாட்டிக்கு புள்ள பொறந்தா காதலிக்க மாட்டாங்க பாசமெல்லாம் பத்தே மாசமடி
பெண்: புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு புளியமரத் தொட்டிலிலே பொன்மயிலே கண்ணுறங்கு அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு அம்மா நீயுறங்கு இந்த அன்னைக்கும் சேர்த்துறங்கு
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ
பெண்: கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே கிளியே கிளியே ஏழைக் கிளியே அம்மா நான்தான்டி உனக்கு அப்பனும் நான்தான்டி போனா போறான்டி கையும் காலும் பொம்பளைக்கு உள்ளதடி
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ.. ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ.. ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ..
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro
Female: Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Amma naanthaandi Unakku appanum naanthaandi Ponaa poraandi kaiyum kaalum Pombalaikku ullathadi
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro
Female: Pottachchiya yaarum ingae peththu vaikkakooaathu Peththaalum pottappulla kuththa vaikkakoodaathu Kanneer sinthi kannam punnaagum..mmm..
Female: Sattamenna sattamadi aambalinga vachchathadi Sattamenna sattamadi aambalinga vachchathadi Naalaikku thookkammilla nee innaikku kannurangu Naalaikku thookkammilla nee innaikku kannurangu
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro
Female: Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Amma naanthaandi Unakku appanum naanthaandi Ponaa poraandi kaiyum kaalum Pombalaikku ullathadi
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro
Female: Vaazhai oru kulai thallinaal Vaazha vaikkamaattaanga Pondaattikku pulla poranthaa Kadhalikkamaattaanga Paasamellaam paththae maasamadi
Female: Puliyamara thottililae ponmayilae kannurangu Puliyamara thottililae ponmayilae kannurangu Ammaa neeyurangu intha annaikkum saerththurangu Ammaa neeyurangu intha annaikkum saerththurangu
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro
Female: Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Kiliyae kiliyae yaezhai kiliyae Amma naanthaandi Unakku appanum naanthaandi Ponaa poraandi kaiyum kaalum Pombalaikku ullathadi
Female: Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro Aariraaro aariraraaro...
jayam movie songs lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
irava pagala karaoke
nanbiye nanbiye song
orasaadha song lyrics
eeswaran song
nattupura padalgal lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
maate vinadhuga lyrics in tamil
indru netru naalai song lyrics
maravamal nenaitheeriya lyrics
yellow vaya pookalaye
nee kidaithai lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
en iniya thanimaye
kanne kalaimane karaoke tamil
kathai poma song lyrics
kutty pattas tamil movie download
varalakshmi songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download