Urukku Manasukaarar Song Lyrics

Yuga Dharmam cover
Movie: Yuga Dharmam (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: K. S. Gopalakrishnan
Singers: Malaysia Vasudevan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏஹே லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலா ஏஹே லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

ஆண்: குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா நெருக்கம் வராது இந்த நெருக்கம் வராது சுருக்கமாகச் சொல்லப் போனா சொந்தம் வராது குடும்ப பந்தம் வராது

பெண்: மொட்டு மொட்டா ஜாதி மல்லி கொட்டிக் கெடக்குது அதில் சொட்டு சொட்டா கொட்டும் தேனை கண்டு துடிக்குது மனம் கண்டு துடிக்குது மொட்டு மொட்டா ஜாதி மல்லி கொட்டிக் கெடக்குது அதில் சொட்டு சொட்டா கொட்டும் தேனை கண்டு துடிக்குது மனம் கண்டு துடிக்குது

ஆண்: மாதுளையோ புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து தருவது ஆ. ஆ. மாதுளையோ புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து தருவது மாதுள்ளமோ களிப்பும் வியப்பும் கலந்து வருவது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

பெண்: கட்டி வைத்த செங்கரும்பு முன்னால் தெரியுது அது கட்டவிழ்ந்த சங்கதி உங்கள் கண்ணில் தெரியுது கட்டி வைத்த செங்கரும்பு முன்னால் தெரியுது அது கட்டவிழ்ந்த சங்கதி உங்கள் கண்ணில் தெரியுது

ஆண்: அல்லி மலர் இதழ் விரித்து மேடை போட்டது ஆ. ஆ. அல்லி மலர் இதழ் விரித்து மேடை போட்டது அதில் ஆட வந்த வண்டு இன்ப வாடை கூட்டுது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

ஆண்: குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா நெருக்கம் வராது இந்த நெருக்கம் வராது சுருக்கமாகச் சொல்லப் போனா சொந்தம் வராது குடும்ப பந்தம் வராது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

பெண்: ஏஹே லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலா ஏஹே லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா லாலல் லாலா

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

ஆண்: குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா நெருக்கம் வராது இந்த நெருக்கம் வராது சுருக்கமாகச் சொல்லப் போனா சொந்தம் வராது குடும்ப பந்தம் வராது

பெண்: மொட்டு மொட்டா ஜாதி மல்லி கொட்டிக் கெடக்குது அதில் சொட்டு சொட்டா கொட்டும் தேனை கண்டு துடிக்குது மனம் கண்டு துடிக்குது மொட்டு மொட்டா ஜாதி மல்லி கொட்டிக் கெடக்குது அதில் சொட்டு சொட்டா கொட்டும் தேனை கண்டு துடிக்குது மனம் கண்டு துடிக்குது

ஆண்: மாதுளையோ புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து தருவது ஆ. ஆ. மாதுளையோ புளிப்பும் இனிப்பும் கலந்து தருவது மாதுள்ளமோ களிப்பும் வியப்பும் கலந்து வருவது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

பெண்: கட்டி வைத்த செங்கரும்பு முன்னால் தெரியுது அது கட்டவிழ்ந்த சங்கதி உங்கள் கண்ணில் தெரியுது கட்டி வைத்த செங்கரும்பு முன்னால் தெரியுது அது கட்டவிழ்ந்த சங்கதி உங்கள் கண்ணில் தெரியுது

ஆண்: அல்லி மலர் இதழ் விரித்து மேடை போட்டது ஆ. ஆ. அல்லி மலர் இதழ் விரித்து மேடை போட்டது அதில் ஆட வந்த வண்டு இன்ப வாடை கூட்டுது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

ஆண்: குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா குறுக்கு வழிய பாத்திருந்தா நெருக்கம் வராது இந்த நெருக்கம் வராது சுருக்கமாகச் சொல்லப் போனா சொந்தம் வராது குடும்ப பந்தம் வராது

பெண்: உருக்கு மனசுக்காரர் மேலே கிறுக்கு புடிச்சது எனக்கு கிறுக்கு புடிச்சது அதனால் சறுக்கு மரம் ஏறி வந்தேன் சுருக்கு விழுந்தது கழுத்திலே சுருக்கு விழுந்தது

Female: Aehae laalal laalaa laalal laalaa laalaa Aehae laalal laalaa laalal laalaa laalaa Laalal laalaa laalal laalaa Laalal laalaa laalal laalaa

Female: Urukku manasukkaarar melae Kirukku pudichudhu Enakku kirukku pudichudhu Adhanaal sarukku maram yaeri vandhen Surukku vizhundhadhu Kazhuthilae surukku vizhundhadhu

Female: Urukku manasukkaarar melae Kirukku pudichudhu Enakku kirukku pudichudhu Adhanaal sarukku maram yaeri vandhen Surukku vizhundhadhu Kazhuthilae surukku vizhundhadhu

Male: Kurukku vazhiya paathirundhaa Kurukku vazhiya paathirundhaa Nerukkam varaadhu indha nerukkam varaadhu Surukkamaaga cholla ponaa Sondham varaadhu kudumba bandham varaadhu

Female: Mottu mottaa jaadhi malli kotti kedakkudhu Adhil sottu sottaa kottum thaenai Kandu thudikkudhu manam kandu thudikkudhu Mottu mottaa jaadhi malli kotti kedakkudhu Adhil sottu sottaa kottum thaenai Kandu thudikkudhu manam kandu thudikkudhu

Male: Maadhulaiyo pulippum inippum Kalandhu tharuvadhu aa. aa. Maadhulaiyo pulippum inippum Kalandhu tharuvadhu Madhullamo kalippum viyappum Kalandhu varuvadhu

Female: Urukku manasukkaarar melae Kirukku pudichudhu Enakku kirukku pudichudhu Adhanaal sarukku maram yaeri vandhen Surukku vizhundhadhu Kazhuthilae surukku vizhundhadhu

Female: Katti vaitha sengarumbu munnaal theriyudhu Adhu kattavizhndha sangadhi Ungal kannil theriyudhu Katti vaitha sengarumbu munnaal theriyudhu Adhu kattavizhndha sangadhi Ungal kannil theriyudhu

Male: Alli malar idhazh virithu maedai pottadhu Aa. aa. Alli malar idhazh virithu maedai pottadhu Adhil aada vandha vandu inba vaadai koottudhu

Female: Urukku manasukkaarar melae Kirukku pudichudhu Enakku kirukku pudichudhu Adhanaal sarukku maram yaeri vandhen Surukku vizhundhadhu Kazhuthilae surukku vizhundhadhu

Male: Kurukku vazhiya paathirundhaa Kurukku vazhiya paathirundhaa Nerukkam varaadhu indha nerukkam varaadhu Surukkamaaga cholla ponaa Sondham varaadhu kudumba bandham varaadhu

Female: Urukku manasukkaarar melae Kirukku pudichudhu Enakku kirukku pudichudhu Adhanaal sarukku maram yaeri vandhen Surukku vizhundhadhu Kazhuthilae surukku vizhundhadhu

Other Songs From Yuga Dharmam (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • malargale song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil to english song translation

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil