You Are In My Heart Song Lyrics

Zero cover
Movie: Zero (2016)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Tyler Done
Singers: Natalie Di Luccio

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யூ ஆர் இன் மை ஹார்ட் ஆல்வேஸ் வித் மீ வித் யூ மை லைப் இஸ் கம்ப்ளிட்

பெண்: நியர் ஆர் பார் வி ஆர் டுகெதர் தி வே இட் வாஸ் டெஸ்டின்ட் டு பி

பெண்: பியான்ட் ஸ்பேஸ் & டைம் இன் போத் டார்க் & லைட் அவர் சோல்ஸ் பைன்ட் எ பத் டு கோலைட்

பெண்: பியான்ட் சென்ஸ் & டச் தேர் இஸ் எ டீபர் ட்ரஸ்ட் இட் இஸ் பெல்ட் சம்திங் நவ்ன் இன்சைட் ஆப் அஸ்

பெண்: உயிரே உயிரே யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: உறவே உறவே ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

பெண்: யூ ஆர் இன் மை ஹார்ட் ஆல்வேஸ் வித் மீ வித் யூ மை லைப் இஸ் கம்ப்ளிட்

பெண்: நியர் ஆர் பார் வி ஆர் டுகெதர் தி வே இட் வாஸ் டெஸ்டின்ட் டு பி

பெண்: வி சோ தி சீட்ஸ் லெட் இட் க்ரோ வாட்ச்ட் இட் ப்ளூம் நவ் இட் ஷோஸ்

பெண்: பில்ட் எ லவ் பில்ட் எ லைப் லிட் தி பையர் பெல்ட் இட்ஸ் லைட்

பெண்: நவ் வி ஹவ் அவர் ஸ்டோரி டு டெல் நவ் வி ஹவ் அவர் ரோட்ஸ் தே ரன் இன் பரலெல்

பெண்: டீப் ஓ டீப் இன்சைட் யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: ஓ நோ ஒன் எல்ஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

பெண்: பார் அவே அஸ் தி சன் மே பி ஐ ஸ்டில் பீல் யுவர் வார்ம்த் ஆன் மை சீக்ஸ்

பெண்: உயிரே உயிரே யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: உறவே உறவே ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

பெண்: யூ ஆர் இன் மை ஹார்ட் ஆல்வேஸ் வித் மீ வித் யூ மை லைப் இஸ் கம்ப்ளிட்

பெண்: நியர் ஆர் பார் வி ஆர் டுகெதர் தி வே இட் வாஸ் டெஸ்டின்ட் டு பி

பெண்: பியான்ட் ஸ்பேஸ் & டைம் இன் போத் டார்க் & லைட் அவர் சோல்ஸ் பைன்ட் எ பத் டு கோலைட்

பெண்: பியான்ட் சென்ஸ் & டச் தேர் இஸ் எ டீபர் ட்ரஸ்ட் இட் இஸ் பெல்ட் சம்திங் நவ்ன் இன்சைட் ஆப் அஸ்

பெண்: உயிரே உயிரே யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: உறவே உறவே ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

பெண்: யூ ஆர் இன் மை ஹார்ட் ஆல்வேஸ் வித் மீ வித் யூ மை லைப் இஸ் கம்ப்ளிட்

பெண்: நியர் ஆர் பார் வி ஆர் டுகெதர் தி வே இட் வாஸ் டெஸ்டின்ட் டு பி

பெண்: வி சோ தி சீட்ஸ் லெட் இட் க்ரோ வாட்ச்ட் இட் ப்ளூம் நவ் இட் ஷோஸ்

பெண்: பில்ட் எ லவ் பில்ட் எ லைப் லிட் தி பையர் பெல்ட் இட்ஸ் லைட்

பெண்: நவ் வி ஹவ் அவர் ஸ்டோரி டு டெல் நவ் வி ஹவ் அவர் ரோட்ஸ் தே ரன் இன் பரலெல்

பெண்: டீப் ஓ டீப் இன்சைட் யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: ஓ நோ ஒன் எல்ஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

பெண்: பார் அவே அஸ் தி சன் மே பி ஐ ஸ்டில் பீல் யுவர் வார்ம்த் ஆன் மை சீக்ஸ்

பெண்: உயிரே உயிரே யூ ஆர் மை ஸ்ட்ரெந்த் யூ ஆர் மை லைப்

பெண்: உறவே உறவே ஷேர்ஸ் இன் திஸ் டைம்லெஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ் திஸ் இடர்னல் லவ்

Female: You are in my heart Always with me With you my life is complete

Female: Near or far We are together The way it was destined to be

Female: Beyond space & time In both dark & light Our souls find a path to collide

Female: Beyond sense & touch There is a deeper trust It is felt something known Inside of us

Female: Uyirae uyirae You are my strength You are my life

Female: Uravae uravae Shares in this timeless Eternal love This eternal love

Female: You are in my heart Always with me With you my life is complete

Female: Near or far We are together The way it was destined to be

Female: We sow the seeds Let it grow Watched it bloom Now it shows

Female: Built a love Built a life Lit the fire Felt its light

Female: Now we have Our story to tell Now we have our roads They run in parallel

Female: Deep.. Oh Deep Inside You are my strength You are my life

Female: Oh no one else No one else Shares in this timeless Eternal love This eternal love

Female: Far away as the sun may be I still feel your warmth On my cheeks

Female: Uyirae uyirae You are my strength You are my life

Female: Uravae uravae Shares in this timeless Eternal love This eternal love This eternal love

Other Songs From Zero (2016)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • maara song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • story lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil paadal music

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamilpaa gana song

  • dingiri dingale karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • devathayai kanden song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • kadhali song lyrics

  • lyrics of new songs tamil