Are You Okay Baby Song Lyrics

Zombie cover
Movie: Zombie (2019)
Music: Premgi Amaren
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Anthony Daasan, Pravin Saivi, Premgi Amaren,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பிரேம்ஜி அமரன்

பெண்: டான்ஸ் வித் மீ..

பெண்: டம டம்மா சோல சி இது செம்ம சீன் பார்ட்டி பைன் டுயூன் அப் பண்ணு டூ ரி மி ப சோல சி

பெண்: விளையாடு ஜுமாஞ்சி தடையில்ல கம் ஆன் ஜி அடிப்போமா இப்போ பாங் பாங்

பெண்கள்: டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி சொக்கி போக வா ஆஆ..ஆஅ... டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி சொர்க்கம் இங்க fall ஆஹ்

பெண்: குட்டி பட்டர்பிளைஸ்யும் கேட் வாக் போட ரெயின்பவ் ஷோவ்வாச்சு ப்ளட் செல்லுகுள்ள பெல் ரிங்காச்சு வா காதுல கேக்குது மாஸ்ட்ரோ மியூசிக் Fun-uh டூன் ஆச்சு..

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

பெண்: செம்ம வெயிட்டு சீன்னத்தான் கொலமாசு டுயுனுதான் விலைவாசி போல ஏத்து க ம ப த ப நி

பெண்: பொய்பமா புஷ்பமா எல்லோரும் வாங்கம்மா ஹை பை நீ போடு பாங் பாங்

பெண்கள்: டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி எக்கச்சக்கமா... டோன்ட் யூ வொர்ரி... இன்பம் கொட்டி போமா...

பெண்: ஒரு பாபுல் பிக்காஸோ பெயிண்டிங்தான் மூச்சு விட்டாச்சு லியோனர்டோ டாவின்சி ஸ்கல்ப்ச்சர்தான் நிக்காமலே ஆடுது நம்பர் எய்ட்டு வொன்டர் ஆயாச்சு

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

ஆண்: இப்புடு சூடு நைனா
பெண்: ஹேய் வாட்
ஆண்: ஹேய் வாட் நான்சென்ஸ் என்ன ஸ்டெப் இது இதுக்கு எப்படி ஆடுறது நாங்க இப்ப எப்படி ஆடுரோன்னு பாக்குறிங்களா
பெண்: இன்டீசன்டா பிஹேவ் பண்றாங்க
ஆண்: டி ஜே பேட்ட பிலிப்ஸ்
ஆண்: ஓகே ப்ரோ
ஆண்: ப்ளீஸ் சேன்ஜ் தி மூடு

ஆண்: அடி போடு மங்காத்தா வெடி போடு மஜாதான் நாங்க ரூட்ட போட்டு பெடல பின்னி காட்டட்டா

ஆண்: நம்ம ஸ்க்ரீன்குள்ளதான் எந்த சீன்னுவிடாதே நாங்க ஸ்டெப்ப வெச்சா ஹவுஸ் புல்

ஆண்: உனக்கு சொல்லி தரட்டா
குழு: தரட்டா தரட்டா
ஆண்: கேட்டுக்க நீ அலெர்ட்டா
குழு: அலெர்ட்டா அலெர்ட்டா
ஆண்: கணக்கு பண்ண வரட்டா
குழு: வரட்டா வரட்டா
ஆண்: சேத்துக்க நீ கரெக்ட்டா
குழு: கரெக்ட்டா கரெக்ட்டா

ஆண்: ஹேய் சின்ன லைப்குள்ளதான் ரைட் ராங்கு சொல்லாத இந்த வயசு போனாலே வராதே

ஆண்: செம்ம ஸ்பீடு கொண்டாட்டம் சும்மா போரு அடிக்காத நிக்காத நிக்காத நின்னு கோல்டு டைம்ம வேஸ்ட் பண்ணாத

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

இசையமைப்பாளர்: பிரேம்ஜி அமரன்

பெண்: டான்ஸ் வித் மீ..

பெண்: டம டம்மா சோல சி இது செம்ம சீன் பார்ட்டி பைன் டுயூன் அப் பண்ணு டூ ரி மி ப சோல சி

பெண்: விளையாடு ஜுமாஞ்சி தடையில்ல கம் ஆன் ஜி அடிப்போமா இப்போ பாங் பாங்

பெண்கள்: டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி சொக்கி போக வா ஆஆ..ஆஅ... டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி சொர்க்கம் இங்க fall ஆஹ்

பெண்: குட்டி பட்டர்பிளைஸ்யும் கேட் வாக் போட ரெயின்பவ் ஷோவ்வாச்சு ப்ளட் செல்லுகுள்ள பெல் ரிங்காச்சு வா காதுல கேக்குது மாஸ்ட்ரோ மியூசிக் Fun-uh டூன் ஆச்சு..

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

பெண்: செம்ம வெயிட்டு சீன்னத்தான் கொலமாசு டுயுனுதான் விலைவாசி போல ஏத்து க ம ப த ப நி

பெண்: பொய்பமா புஷ்பமா எல்லோரும் வாங்கம்மா ஹை பை நீ போடு பாங் பாங்

பெண்கள்: டோன்ட் யூ வொர்ரி... வொர்ரி வொர்ரி எக்கச்சக்கமா... டோன்ட் யூ வொர்ரி... இன்பம் கொட்டி போமா...

பெண்: ஒரு பாபுல் பிக்காஸோ பெயிண்டிங்தான் மூச்சு விட்டாச்சு லியோனர்டோ டாவின்சி ஸ்கல்ப்ச்சர்தான் நிக்காமலே ஆடுது நம்பர் எய்ட்டு வொன்டர் ஆயாச்சு

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

ஆண்: இப்புடு சூடு நைனா
பெண்: ஹேய் வாட்
ஆண்: ஹேய் வாட் நான்சென்ஸ் என்ன ஸ்டெப் இது இதுக்கு எப்படி ஆடுறது நாங்க இப்ப எப்படி ஆடுரோன்னு பாக்குறிங்களா
பெண்: இன்டீசன்டா பிஹேவ் பண்றாங்க
ஆண்: டி ஜே பேட்ட பிலிப்ஸ்
ஆண்: ஓகே ப்ரோ
ஆண்: ப்ளீஸ் சேன்ஜ் தி மூடு

ஆண்: அடி போடு மங்காத்தா வெடி போடு மஜாதான் நாங்க ரூட்ட போட்டு பெடல பின்னி காட்டட்டா

ஆண்: நம்ம ஸ்க்ரீன்குள்ளதான் எந்த சீன்னுவிடாதே நாங்க ஸ்டெப்ப வெச்சா ஹவுஸ் புல்

ஆண்: உனக்கு சொல்லி தரட்டா
குழு: தரட்டா தரட்டா
ஆண்: கேட்டுக்க நீ அலெர்ட்டா
குழு: அலெர்ட்டா அலெர்ட்டா
ஆண்: கணக்கு பண்ண வரட்டா
குழு: வரட்டா வரட்டா
ஆண்: சேத்துக்க நீ கரெக்ட்டா
குழு: கரெக்ட்டா கரெக்ட்டா

ஆண்: ஹேய் சின்ன லைப்குள்ளதான் ரைட் ராங்கு சொல்லாத இந்த வயசு போனாலே வராதே

ஆண்: செம்ம ஸ்பீடு கொண்டாட்டம் சும்மா போரு அடிக்காத நிக்காத நிக்காத நின்னு கோல்டு டைம்ம வேஸ்ட் பண்ணாத

ஆண்: ஆர் யூ ஒகே பேபி...

Music  by: Premgi Amaren

Female: Dance with me.

Female: Dama dammaa sola si Idhu semma scene party Fine tune up pannu Do re mi pa so la si

Female: Vilayaadu jumanji Thadaiyilla come on ji Adipoma ippo bang bang

Females: Don’t you w o r r y... Worry worry Sokki poga vaa aaaa.aaa Don’t you w o r r y... Worry worry Sorgam inga fall-ah

Female: Kutty butterflies-um Cat walk poda Rainbow show vaachu Blood cell-u kulla Bell ringaachu Vaa kaadhula kekkudhu Maestro music Fun-uh tone aachu-uhh

Male: Are you okay baby?.

Female: Semma weight-u scene-uh dhan Kolamaasu tune-uh dhan Velavaasi pola yaethu Ka ma pa dha pa ni

Female: Poippamaa pushpamma Ellarum vaangamaa Hifi nee podu bang bang

Females: Don’t you w o r r y... Worry worry Ekkachakkamaa Don’t you w o r r y... Worry worry Inbam kotti poomaa

Female: Oru pablo picasso painting dhna Moochu vittaachu Leonardo da vinci sculpture dhan Nikkaamalae aadudhu No 8-u wonder aayachu

Male: Are you okay baby?..

Male: Ippudu chudu naina
Female: Hey what
Male: Hey what nonsense Enna step idhu Idhukku epdi aadurathu Naanga ippa epdi aaduronu paakurigala
Female: Indecent-ah behave pandranga
Male: Dj petta philips
Male: Okay bro
Male: Please change the mood

Male: Adi podu mangaatha Vedi podu majadhan Naanga route-ah pottu Pedala pinni kaatataa

Male: Namma screen kulla thaan Endha scene-uh odaadhu Naanga step-ah vecha house full

Male: Unakku solli tharatta
Chorus: Tharatta tharatta
Male: Kettukka nee alert-ah
Chorus: Alert-ah alert-ah
Male: Kanakku panna varatta
Chorus: Varatta varatta
Male: Sethukka nee correct-ah
Chorus: Correct-ah correct-ah

Male: Hey chinna life-uh kulla thaan Right wrongu sollatha Indha vayasu ponaalae varadhae

Male: Semma speed kondattam Summa bore-u adikkadha Nikkaadha nikkaadha Ninnu gold-u time-ah Waste pannadha

Male: Are you okay baby...

Other Songs From Zombie (2019)

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • viswasam tamil paadal

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • morattu single song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • oru naalaikkul song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics of new songs tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • master tamil padal

  • only music tamil songs without lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil