Oru Punnagai Poove Song Lyrics

12B cover
Movie: 12B (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kay Kay and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு: .......

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே நீ என்னை மட்டும் காதல் பண்ணு என் வாலிப நெஞ்சம் உன் காலடி கெஞ்சும் சிறு காதல் பிச்சை போடு கண்ணு

ஆண்: நா கெஞ்சி கேட்கும் நேரம் உன் நெஞ்சின் ஓரம் ஈரம் அச்சச்சோ அச்சோ காதல் வாராதோ

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு

குழு: .......

ஆண்: சூரியன் வாசல் வந்து ஐஸ்க்ரீம் கொடுக்கும்

குழு: உடாதம்மா பீலாதம்மா

பெண்: சந்திரன் உள்ளே வந்து சாக்லெட் கொடுக்கும்

குழு: சுத்தாதம்மா ரீலுதாம்மா

ஆண்: உன் படுக்கை அறையிலே ஒரு வசந்தம் வேண்டுமா உன் குளியல் அறையிலே விண்டர் சீசன் வேண்டுமா நீ மாற சொன்னதும் நான்கு சீசனும் மாற வேண்டுமா லவ் பண்ணு

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு

குழு: .......

ஆண்: எண்பது ஆண்டுகள் இளமை வேண்டுமா

குழு: மெய்யாகுமா மெய்யாகுமா

ஆண்: சொடக்கொன்று போட்டதும் சொர்க்கம் வேண்டுமா

குழு: மெய்யாகுமா மெய்யாகுமா

பெண்: அட வெள்ளை வெள்ளையாய் ஓர் இரவு வேண்டுமா புது வெளிச்சம் போடவே இரு நிலவு வேண்டுமா

ஆண்: உன்னை காலை மாலையும் சுற்றி வருவது காதல் செய்யவே லவ் பண்ணு
குழு: ஐயோ பண்ணு

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு
குழு: லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு
குழு: ஐயோ பண்ணு

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே நீ என்னை மட்டும் காதல் பண்ணு என் வாலிப நெஞ்சம் உன் காலடி கெஞ்சும் சிறு காதல் பிச்சை போடு கண்ணு

பெண்: நீ கெஞ்சி கேட்கும் நேரம் என் நெஞ்சின் ஓரம் ஈரம் அச்சச்சோ அச்சோ காதல் வந்தாச்சோ

குழு: ...........

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு: .......

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே நீ என்னை மட்டும் காதல் பண்ணு என் வாலிப நெஞ்சம் உன் காலடி கெஞ்சும் சிறு காதல் பிச்சை போடு கண்ணு

ஆண்: நா கெஞ்சி கேட்கும் நேரம் உன் நெஞ்சின் ஓரம் ஈரம் அச்சச்சோ அச்சோ காதல் வாராதோ

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு

குழு: .......

ஆண்: சூரியன் வாசல் வந்து ஐஸ்க்ரீம் கொடுக்கும்

குழு: உடாதம்மா பீலாதம்மா

பெண்: சந்திரன் உள்ளே வந்து சாக்லெட் கொடுக்கும்

குழு: சுத்தாதம்மா ரீலுதாம்மா

ஆண்: உன் படுக்கை அறையிலே ஒரு வசந்தம் வேண்டுமா உன் குளியல் அறையிலே விண்டர் சீசன் வேண்டுமா நீ மாற சொன்னதும் நான்கு சீசனும் மாற வேண்டுமா லவ் பண்ணு

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு

குழு: .......

ஆண்: எண்பது ஆண்டுகள் இளமை வேண்டுமா

குழு: மெய்யாகுமா மெய்யாகுமா

ஆண்: சொடக்கொன்று போட்டதும் சொர்க்கம் வேண்டுமா

குழு: மெய்யாகுமா மெய்யாகுமா

பெண்: அட வெள்ளை வெள்ளையாய் ஓர் இரவு வேண்டுமா புது வெளிச்சம் போடவே இரு நிலவு வேண்டுமா

ஆண்: உன்னை காலை மாலையும் சுற்றி வருவது காதல் செய்யவே லவ் பண்ணு
குழு: ஐயோ பண்ணு

ஆண்: எங்கேயோ போகின்ற மேகம் நிற்குது என் பேரை உன் பேரை சொல்லி அழைக்குது லவ் பண்ணு
குழு: லவ் பண்ணு லவ் பண்ணு
குழு: ஐயோ பண்ணு

ஆண்: ஒரு புன்னகை பூவே சிறு பூக்களின் தீவே நீ என்னை மட்டும் காதல் பண்ணு என் வாலிப நெஞ்சம் உன் காலடி கெஞ்சும் சிறு காதல் பிச்சை போடு கண்ணு

பெண்: நீ கெஞ்சி கேட்கும் நேரம் என் நெஞ்சின் ஓரம் ஈரம் அச்சச்சோ அச்சோ காதல் வந்தாச்சோ

குழு: ...........

Male: Oru punnagai poovae Siru pookkalin theevae Hmmm..mmmmm.mmmm

Chorus: Lal la la la la la laala laa. Lal la la la la la laala laa. Laa la laa .la laa laa.

Male: Engeyo pogindra megam nirkkuthu En perai unn perai solli alaikkuthu Love pannu..love pannu Ohooo.hooooo..hooo.hoo

Male: Oru punnagai poovae Siru pookkalin theevae Nee ennai mattum kaadhal pannu En vaaliba nenjam Unn kaaladi kenjum Siru kaadhal pichai podu kannu

Male: Naa kenji ketkum neram Unn nenjin oram eeram Ahh. chacho acho Kaadhal vaarathooo..

Male: Engeyo pogindra megam nirkkuthu En perai unn perai solli alaikkuthu Love pannu..love pannu

Chorus: Dhaiyarae..dhaiyarae..dhai dhai dhai dhaiyarae. Dhaiyarae..dhaiyarae..dhai dhai dhai dhaiyarae.

Male: Suriyan vaasal vanthu Ice cream koodukkum

Chorus: Udaathaamaa. peelaathammaa.

Female: Chandiran ullae vanthu Chocolate koodukkum

Chorus: Suthaathamma.. reeluthaammaa

Male: Unn padukkai araiyilae Oru vasantham vendumaa Unn kuliyal araiyilae Winter season vendumaa Nee maara sonnathum Naangu seasonum maara vendumaa Love pannu

Male: Engeyo pogindra megam nirkkuthu En perai unn perai solli alaikkuthu Love pannu..love pannu

Chorus: Ailae ailae looh..laelae laelae oohh.. Ailae ailae looh..laelae laelae oohh..

Male: Enbathu aandungal Ilamai vendumaa

Chorus: Meiyaagumaa.meiyaagumaa

Male: Sodakkondru pottathum Sorgam vendumaa.

Chorus: Meiyaagumaa.meiyaagumaa

Female: Ada vellai vellaiyaai Or iravu vendumaa Pudhu velicham podavae Iru nilavu vendumaa

Male: Unnai kaalai maalaiyum Sutri varuvathu Kaadhal seiyavae Love pannu.
Chorus: Aiyo pannu

Male: Engeyo pogindra megam nirkkuthu En perai unn perai solli alaikkuthu Love pannu..
Chorus: Love pannu Love pannu.
Chorus: Aiyo pannu

Male: Oru punnagai poovae Siru pookkalin theevae Nee ennai mattum kaadhal pannu En vaaliba nenjam Unn kaaladi kenjum Siru kaadhal pichai podu kannu

Female: Nee kenji ketkum neram Yen nenjin oram eeram Aah chacho acho kaadhal vanthaachoo.

Chorus: {Lal la la la la la laala laa. Lal la la la la la laala laa. Laa la laa .la laa laa.} (2) Laa la laa .la laa laa..(4)

Other Songs From 12B (2001)

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kangal neeye karaoke download

  • viswasam tamil paadal

  • minnale karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • isaivarigal movie download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • vaathi raid lyrics

  • murugan songs lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kayilae aagasam karaoke

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kutty pattas movie