Thottu Kattiya Mappillai Song Lyrics

47 Natkal cover
Movie: 47 Natkal (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: ஒரு மனதுக்குள் ரகசிய முள் வேலி அதில் மறைகின்ற உண்மைகள் பல கோடி அவன் அவளுக்கு கொடுத்தது ஒரு தாலி அவள் அவனுடன் வாழ்ந்தது ஒரு நாழி

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

பெண்: கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால் கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள் கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால் கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள் ஆதாரம் ஏது அவள் வாழ்வில் அவள் இதயம் பேசினால் அது எதையும் பேசலாம் இவன் கதையும் பேசுமா அவள் கண்ணீர் மாறுமா

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: லா...லா..லா...லா...லா...லா...லா...

பெண்: சந்தித்தால் அது இன்பம்தான் சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான் சந்தித்தால் அது இன்பம்தான் சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான் தாயாகும் ஆசையில் வாழ்ந்தாள் அவள் பழமை கண்ணகி இவன் புதுமை கோவலன் கடல் பிரிக்கும் மண்ணிலே அவள் துடிக்கும் தேவதை

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக மேல் நாடு நாடிய பாவை பல கனவில் வந்தவள் புது உலகம் கண்டவள் சில தவறும் பார்க்கிறாள் அதை தமிழன் செய்கிறான்

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: ஒரு மனதுக்குள் ரகசிய முள் வேலி அதில் மறைகின்ற உண்மைகள் பல கோடி அவன் அவளுக்கு கொடுத்தது ஒரு தாலி அவள் அவனுடன் வாழ்ந்தது ஒரு நாழி

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

பெண்: கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால் கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள் கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால் கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள் ஆதாரம் ஏது அவள் வாழ்வில் அவள் இதயம் பேசினால் அது எதையும் பேசலாம் இவன் கதையும் பேசுமா அவள் கண்ணீர் மாறுமா

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: லா...லா..லா...லா...லா...லா...லா...

பெண்: சந்தித்தால் அது இன்பம்தான் சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான் சந்தித்தால் அது இன்பம்தான் சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான் தாயாகும் ஆசையில் வாழ்ந்தாள் அவள் பழமை கண்ணகி இவன் புதுமை கோவலன் கடல் பிரிக்கும் மண்ணிலே அவள் துடிக்கும் தேவதை

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண்: மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக மேல் நாடு நாடிய பாவை பல கனவில் வந்தவள் புது உலகம் கண்டவள் சில தவறும் பார்க்கிறாள் அதை தமிழன் செய்கிறான்

ஆண்: தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம் கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல் என்பது முறையில்லை போராட்டம்

Male: Thottu kattiya maapillai Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam Katti kondavan sariyillai Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male: Oru manadhukkul ragasiya mul veli Adhil maraikindra unmaigal pala kodi Avan avalukku koduthathu oru thaali Aval avanudan vaazhndhathum oru naazhi

Male: Thottu kattiya maapillai Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam Katti kondavan sariyillai Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Female: Katti kondavan poi sonnaal Kattil kondaval ennaavaal Katti kondavan poi sonnaal Kattil kondaval ennaavaal Aadhaaram yaedhu aval vaazhvil Aval idhayam pesinaal adhu edhaiyum pesalaam Ivan kadhaiyum pesuma aval kaneer maaruma

Male: Thottu kattiya maapillai Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam Katti kondavan sariyillai Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male: La la la la La la la la La la la la La la la laa

Female: Sandithaal adhu inbam thaan Sindhithaal idhu thunbam thaan Sandithaal adhu inbam thaan Sindhithaal idhu thunbam thaan Thaayagum aasaiyil vaazhnthaal Aval pazhamai kannagi ivan pudhumai kovalan Kadal pirikkum mannilae aval thudikkum devadhai

Male: Thottu kattiya maapillai Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam Katti kondavan sariyillai Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male: Manjal kunguma pennaaga Konjum mangala kannaga Manjal kunguma pennaaga Konjum mangala kannaga Mel naadu naadiya paavai pala kanavil vandhaval Pudhu ulagam kandaval sila thavarum paarkiraal Adhai thamizhan seigiraan

Male: Thottu kattiya maapillai Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam Katti kondavan sariyillai Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Other Songs From 47 Natkal (1981)

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • amma song tamil lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs english translation

  • new tamil songs lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil lyrics video songs download