January Madham Song Lyrics

7G Rainbow Colony cover
Movie: 7G Rainbow Colony (2004)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Kunal and Mathangi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ..........

பெண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் பெண்மை எங்கு மாறும்

பெண்: என் பின்னங்கழுத்திலே உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள் பாய என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஆண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் இப்பெண்மை இங்கு மாறும்

குழு: ..........

பெண்: மெய்யா பொய்யா என் தேகம் இங்கே பையா பையா உன் வீரம் எங்கே

ஆண்: கட்டில் கட்டில் அது தேவையில்லை கண்ணால் தொட்டால் நீ கன்னி இல்லை

பெண்: காமம் இல்லா காதல் அது காதல் இல்லை கையை கட்டி நிக்க இது கோயில் இல்லை

பெண்: வண்டு வாரா பூக்கள் அது பூக்கள் இல்லை ஆதி வாசி ஆணும் பெண்ணும் வெட்க படவில்லை

ஆண்: மார்கழி மாதம் ஓ மையல் கொள்ளும் நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே நிலவுகள் சுடும்

பெண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ

பெண்: முதல் முறை இங்கே ஒரு காயம் இனிக்கும் மோகத்திலே வெட்கம் ஒரு கோலம் கிறுக்கும்

பெண்: ஒரு விழி உன்னை வேண்டா மென்றால் மறு விழி உன்னை வேண்டும்

பெண்: ஒரு கை உன்னை தள்ள பார்த்திடும் மறு கை உன்னை தேடும்

பெண்: என் ஈர கூந்தல் உள்ளே உன் விரல் வந்து தீண்ட என் காது மடல் எல்லாம் உன் உஷ்ண முத்தம் கேட்க என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஆண்: மார்கழி மாதம் ஓ மையல் கொள்ளும் நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே நிலவுகள் சுடும்

பெண்: என் பின்னங்கழுத்திலே உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள் பாய என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

பெண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் பெண்மை எங்கு மாறும்

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ..........

பெண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் பெண்மை எங்கு மாறும்

பெண்: என் பின்னங்கழுத்திலே உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள் பாய என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஆண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் இப்பெண்மை இங்கு மாறும்

குழு: ..........

பெண்: மெய்யா பொய்யா என் தேகம் இங்கே பையா பையா உன் வீரம் எங்கே

ஆண்: கட்டில் கட்டில் அது தேவையில்லை கண்ணால் தொட்டால் நீ கன்னி இல்லை

பெண்: காமம் இல்லா காதல் அது காதல் இல்லை கையை கட்டி நிக்க இது கோயில் இல்லை

பெண்: வண்டு வாரா பூக்கள் அது பூக்கள் இல்லை ஆதி வாசி ஆணும் பெண்ணும் வெட்க படவில்லை

ஆண்: மார்கழி மாதம் ஓ மையல் கொள்ளும் நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே நிலவுகள் சுடும்

பெண்: ஓஓ ஓஓ ஓஓ

பெண்: முதல் முறை இங்கே ஒரு காயம் இனிக்கும் மோகத்திலே வெட்கம் ஒரு கோலம் கிறுக்கும்

பெண்: ஒரு விழி உன்னை வேண்டா மென்றால் மறு விழி உன்னை வேண்டும்

பெண்: ஒரு கை உன்னை தள்ள பார்த்திடும் மறு கை உன்னை தேடும்

பெண்: என் ஈர கூந்தல் உள்ளே உன் விரல் வந்து தீண்ட என் காது மடல் எல்லாம் உன் உஷ்ண முத்தம் கேட்க என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

ஆண்: மார்கழி மாதம் ஓ மையல் கொள்ளும் நேரம் மூடு பனிக்குள்ளே நிலவுகள் சுடும்

பெண்: என் பின்னங்கழுத்திலே உன் உதடுகள் மேய என் உள்ளே உள்ளே உள்ளே புது மின்சாரங்கள் பாய என் அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் சிக்கி கொண்டு சாக

பெண்: ஜனவரி மாதம் ஓ பனி விழும் நேரம் கண்ணும் கண்ணும் மோதும் பெண்மை எங்கு மாறும்

Chorus: ...........

Female: January maadham Oh pani vizhum neram Kannum kannum modhum Penmai engu maarum

Female: En pinnangazhuthilae Un udhadugal meiya En ullae ullae ullae Pudhu minsaarangal paaya En achcham madam Naanam ellaam Sikkikondu saagha

Male: January maadham Oh pani vizhum neram Kannum kannum modhum Ippenmai ingu maarum

Chorus: .........

Female: Meiyya poiyya En dhegham ingae Paiyya paiyya Un veeram engae

Male: Kattil kattil Adhu thevaiyillai Kannaal thottaal Nee kanni illai

Female: Kaamam illaa kaadhal Adhu kaadhal illai Kaiyai katti nittka Idhu koyil illai

Female: Vandu varaa pookal Adhu pookal illai Aathi vaasi aanum Pennum vetka padavillai

Male: Maargazhi maadham Oh maiyyal kollum neram Moodu panikullae Nilavugal sudum

Female: Oooo.oooo.ooo.

Female: Mudhal murai ingae Oru kaayam inikkum Moogathilae vetkam Oru kolam kirukkum

Female: Oru vizhi unnai Vendaamendraal Maru vizhi unnai Vendum

Female: Oru kai unnai Thalla paarthidum Maru kai Unnai Thedum

Female: En eera koonthal ullae Un viral vandhu theenda En kaathu madal ellaam Un ushna muththam ketka En achcham madam Naanam ellaam Sikkikondu saagha

Male: Maargazhi maadham Oh maiyyal kollum neram Moodu panikullae Nilavugal sudum

Female: En pinnangazhuthilae Un udhadugal meiya En ullae ullae ullae Pudhu minsaarangal paaya En achcham madam Naanam ellaam Sikkikondu saagha

Female: January maadham Oh pani vizhum neram Kannum kannum modhum Penmai engu maarum

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kichili samba song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • veeram song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • isaivarigal movie download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • chellama song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • amma song tamil lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil