Kan Pesum Varthaigal Song Lyrics

7G Rainbow Colony cover
Movie: 7G Rainbow Colony (2004)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய {கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை } (2)

ஆண்: காற்றில் இலைகள் பறந்த பிறகும் கிளையின் தழும்புகள் அழிவதில்லை காயம் நூறு கண்ட பிறகும் உன்னை உள் மனம் மறப்பதில்லை

ஆண்: ஒரு முறைதான் பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும் கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: காட்டிலே காயும் நிலவு கண்டு கொள்ள யாருமில்லை கண்களின் அனுமதி வாங்கி காதலும் இங்கே வருவதில்லை

ஆண்: தூரத்தில் தெரியும் வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம் இல்லை மின்னலின் ஒளியை பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு தெரியவில்லை

ஆண்: விழி உனக்கு சொந்தமடி வேதனைகள் எனக்கு சொந்தமடி அலை கடலை கண்ட பின்னே நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே சொந்தமடி

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: உலகத்தில் எத்தனை பெண் உள்ளது மனம் ஒருத்தியை மட்டும் கொண்டாடுது ஒரு முறை வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

ஆண்: பனி துளி வந்து மோதியதால் இந்த முள்ளும் இங்கே துண்டானது பூமியில் உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஆண்: ஏ புயல் அடித்தால் மழை இருக்கும் மரங்களும் பூக்களும் மறைந்து விடும் சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும் காதலில் இரண்டுமே கலந்து வரும்

ஆண்: ஒரு முறைதான் பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும் கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண்: ஹே கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: காற்றில் இலைகள் பறந்த பிறகும் கிளையின் தழும்புகள் அழிவதில்லை காயம் நூறு கண்ட பிறகும் உன்னை உள் மனம் மறப்பதில்லை

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய {கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை } (2)

ஆண்: காற்றில் இலைகள் பறந்த பிறகும் கிளையின் தழும்புகள் அழிவதில்லை காயம் நூறு கண்ட பிறகும் உன்னை உள் மனம் மறப்பதில்லை

ஆண்: ஒரு முறைதான் பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும் கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: காட்டிலே காயும் நிலவு கண்டு கொள்ள யாருமில்லை கண்களின் அனுமதி வாங்கி காதலும் இங்கே வருவதில்லை

ஆண்: தூரத்தில் தெரியும் வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம் இல்லை மின்னலின் ஒளியை பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு தெரியவில்லை

ஆண்: விழி உனக்கு சொந்தமடி வேதனைகள் எனக்கு சொந்தமடி அலை கடலை கண்ட பின்னே நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே சொந்தமடி

ஆண்: கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: உலகத்தில் எத்தனை பெண் உள்ளது மனம் ஒருத்தியை மட்டும் கொண்டாடுது ஒரு முறை வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

ஆண்: பனி துளி வந்து மோதியதால் இந்த முள்ளும் இங்கே துண்டானது பூமியில் உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஆண்: ஏ புயல் அடித்தால் மழை இருக்கும் மரங்களும் பூக்களும் மறைந்து விடும் சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும் காதலில் இரண்டுமே கலந்து வரும்

ஆண்: ஒரு முறைதான் பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும் கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண்: ஹே கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை ஒரு முகம் மறைய மறு முகம் தெரிய கண்ணாடி இதயம் இல்லை கடல் கை மூடி மறைவதில்லை

ஆண்: காற்றில் இலைகள் பறந்த பிறகும் கிளையின் தழும்புகள் அழிவதில்லை காயம் நூறு கண்ட பிறகும் உன்னை உள் மனம் மறப்பதில்லை

விஷ்லிங்: .........

Male: Kan pesum vaarthaigal purivadhillai Kaathirundhaal pen kanivadhillai Oru mugam maraiya maru mugam theriya { Kannadi idhayam illai Kadal kai moodi maraivadhillai } (2)

Male: Kaatril ilaigal parandha piragum Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai Kaayam nooru kanda piragum Unnai ull manam marapadhillai

Male: Oru muraidhan pen paarpadhinaal Varugira vazhi aval arivadhillai Kanavinilum dhinam ninaivinilum Karaigira aan manam purivadhillai

Male: Kan pesum vaarthaigal purivadhillai Kaathirundhaal pen kanivadhillai Oru mugam maraiya maru mugam theriya Kannadi idhayam illai Kadal kai moodi maraivadhillai

Male: Kaatilae kaayum nilavu Kandu kolla yarumillai Kangalin anumadhi vaangi Kaadhalum ingae varuvadhillai

Male: Dhoorathil theriyum velicham Paadhaiku sondhamillai Minnalin oliyai pidika Minmini poochiku theriyavillai

Male: Vizhi unaku sondhamadi Vedhanaigal enaku sondhamadi Alai kadalai kanda pinnae Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Male: Kan pesum vaarthaigal purivadhillai Kaathirundhaal pen kanivadhillai Oru mugam maraiya maru mugam theriya Kannadi idhayam illai Kadal kai moodi maraivadhillai

Male: Uzhagathil ethanai pen ulladhu Manam oruthiyai matum kondadudhu Oru murai vaazhndhida thindadudhu Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Male: Pani thuli vandhu modhiyadhaal Indha mullum ingae thundanadhu Boomiyil ulla poigal ellam Ada pudavai katti pen aanadhu

Male: Aye puyal adithaal mazhai irukum Marangalum pookalum maraindhu vidum Siripu varum azhugai varum Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Male: Oru muraidhaan pen paarpadhinaal Varugira vazhi aval arivadhillai Kanavinilum dhinam ninaivinilum Karaigira aan manam purivadhillai

Male: Hey kan pesum vaarthai Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai Kaathirundhaal pen kanivadhillai Oru mugam maraiya maru mugam theriya Kannadi idhayam illai Kadal kai moodi maraivadhillai

Male: Kaatril ilaigal parandha piragum Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai Kaayam nooru kanda piragum Unnai ull manam marapadhillai

Whistling: ............

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • song with lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • google google vijay song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • alli pookalaye song download