Kanni Vedi Song Lyrics

A Aa E Ee cover
Movie: A Aa E Ee (2009)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Eknaath
Singers: Vijay Antony and Sangeetha Rajeswaran

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

ஆண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடி உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடி டி டி டி டி டி

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி

குழு: ...........

பெண்: முடிவு செய் முடிவு செய் முத்தங்கள் கொடுக்க முடிந்தால் செய்

பெண்: பதிவு செய் கை ரேகையை என் மேனியில் பதிவு செய்

ஆண்: உதவி செய் உதவி செய் வெட்கத்தை விரட்ட உதவி செய்

ஆண்: செலவு செய் செலவு செய் உன் ஏக்கத்தை செலவு செய்

பெண்: போதும் என்பது மனசு சுகம் வேண்டும் என்பது வயசு ஓட சொல்லுது கொலுசு என்னை விடுவாயா

ஆண்: காதல் எனக்கும் புதுசு சுக வேதனை படுது மனசு பாவி உன் நினைவாலே என் மனதில் மனதில் தினமும் அடி தடி

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

பெண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடா உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடா டா டா டா டா டா

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி

குழு: ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி

ஆண்: ஓ எது வரை எது வரை வானின் எல்லைகள் எது வரை

ஆண்: அது வரை அது வரை நீ என் மனதில் அது வரை

பெண்: ஒரு முறை ஒரு முறை உன்னை காண வேண்டும் என் தனி அறை

பெண்: விடுமுறை விடுமுறை என் ஆடைக்கு விடுமுறை

ஆண்: காலை வென் பனி மூட்டம் நீ பேபிலோனா தூங்கும் தோட்டம் ஜாதி மல்லிகை கூட்டம் உன் உடலாகும்

பெண்: எங்கும் உன் போல் தோற்றம் இது ஹார்மோன்கள் செய்யும் மாற்றம் அடிக்கடி உன் நினைவாலே என் இரவில் இரவில் தினமும் இடி இடி

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடா என் நெஞ்சை கொல்லுதடா

பெண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடா உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடா டா டா டா டா டா

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

ஆண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடி உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடி டி டி டி டி டி

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி

குழு: ...........

பெண்: முடிவு செய் முடிவு செய் முத்தங்கள் கொடுக்க முடிந்தால் செய்

பெண்: பதிவு செய் கை ரேகையை என் மேனியில் பதிவு செய்

ஆண்: உதவி செய் உதவி செய் வெட்கத்தை விரட்ட உதவி செய்

ஆண்: செலவு செய் செலவு செய் உன் ஏக்கத்தை செலவு செய்

பெண்: போதும் என்பது மனசு சுகம் வேண்டும் என்பது வயசு ஓட சொல்லுது கொலுசு என்னை விடுவாயா

ஆண்: காதல் எனக்கும் புதுசு சுக வேதனை படுது மனசு பாவி உன் நினைவாலே என் மனதில் மனதில் தினமும் அடி தடி

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

பெண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடா உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடா டா டா டா டா டா

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி

குழு: ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி ச நி க பு ரா மோ விழா ஏசி

ஆண்: ஓ எது வரை எது வரை வானின் எல்லைகள் எது வரை

ஆண்: அது வரை அது வரை நீ என் மனதில் அது வரை

பெண்: ஒரு முறை ஒரு முறை உன்னை காண வேண்டும் என் தனி அறை

பெண்: விடுமுறை விடுமுறை என் ஆடைக்கு விடுமுறை

ஆண்: காலை வென் பனி மூட்டம் நீ பேபிலோனா தூங்கும் தோட்டம் ஜாதி மல்லிகை கூட்டம் உன் உடலாகும்

பெண்: எங்கும் உன் போல் தோற்றம் இது ஹார்மோன்கள் செய்யும் மாற்றம் அடிக்கடி உன் நினைவாலே என் இரவில் இரவில் தினமும் இடி இடி

பெண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடா என் நெஞ்சை கொல்லுதடா

பெண்: கனவிலே உன் இளமை துள்ளுதடா உன் நினைவுகள் என் உயிரை கிள்ளுதடா டா டா டா டா டா

ஆண்: கன்னி வெடி உன் கண்ணில் கன்னி வெடி கொல்லுதடி என் நெஞ்சை கொல்லுதடி

Male: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kolluthadi En nenjai kolluthadi

Male: Kanavilae Un ilamai thulluthadi Un ninaivugal En uyirai killuthadi Di di di di di

Female: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kanni vedi Un kannil kanni vedi

Chorus: .........

Female: Mudivu sei Mudivu sei Muththangal kodukka Mudinthaal sei

Female: Pathivu sei Kai regaiyai En meniyil Pathivu sei

Male: Uthavi sei Uthavi sei Vetkaththai viratta Uthavi sei

Male: Selavu sei Selavu sei Un yekkathai Selavu sei

Female: Pothum enbathu manasu Sugam vendum enbathu vayasu Oda solluthu kolusu Ennai viduvaaiyaa

Male: Kaadhal enakkum pudusu Suga vedhanai paduthu manasu Paavi un ninaivaalae En manathil manathil Thinamum adi thadi

Male: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kolluthadi En nenjai kolluthadi

Female: Kanavilae Un ilamai thulluthada Un ninaivugal En uyirai killuthada Da da da da da

Female: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kanni vedi Un kannil kanni vedi

Chorus: Sa ni ga pu ra mo vila yaeshi Sa ni ga pu ra mo vila yaeshi Sa ni ga pu ra mo vila yaeshi Sa ni ga pu ra mo vila yaeshi

Male: Oh edhu varai Edhu varai Vaanin ellaigal Edhu varai

Male: Adhu varai Adhu varai Nee en manathil Adhu varai

Female: Oru murai Oru murai Unai kaana vendum En thani arai

Female: Vidumurai Vidumurai En aadaikku Vidumurai

Male: Kaalai ven pani mootam Nee babylona thongum thottam Jaathi malligai kootam Un udalaagum

Female: Engum un pol thottram Idhu harmongal seiyum maatram Adikadi un ninaivaalae En iravil iravil thinamum Idi idi

Female: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kolluthada En nenjai kolluthada

Female: Kanavilae Un ilamai thulluthada Un ninaivugal En uyirai killuthada Da da da da da

Male: Kanni vedi Un kannil kanni vedi Kolluthadi En nenjai kolluthadi

Other Songs From A Aa E Ee (2009)

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Tappo Tappo Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil christian songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • tholgal

  • chellamma chellamma movie

  • maara movie song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • 7m arivu song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil songs without lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil