Kaatriley Nadanthene Song Lyrics

Aadhi Baghavan cover
Movie: Aadhi Baghavan (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Udit Narayan and Shewta Pandit

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச சம கம மப கரி சநிநி நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச தச தசசநி ரிக மதமதமம... மபமபதபப.

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே நீ தொட பறந்தேனே நான் என்னை வியந்தேனே

ஆண்: அய்யோ அய்யோ மேகம் போலே கலைந்து கலைந்து போகிறேன் மெய்யோ பொய்யோ தோணவில்லை ரசிகன் கவிஞன் ஆகினேன்

ஆண்: விண்மீன் முதுகில் ஏறினேன் நூறு கண்டம் தாவினேன் உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்..

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே

ஆண்: உயிரே உயிரே ரெண்டானதே..ஓ.. இளமை உடைந்து திண்டாடுதே..ஓ. பாறை கரைந்து பாலானதே பார்வை நான்கும் கொண்டாடுதே

ஆண்: வானம் எந்தன் தலை தட்டுதே வார்த்தை என்னுள் கவி கட்டுதே நீயும்...நானும்..கேட்காமல் நாம் ஆனதே

பெண்: மூச்சு காற்றிலே நுழைந்தாயே பூச்சு பூட்டுகள் திறந்தாயே நீ யாரடா தேடினேன் முகவரிதானே வாய் கூசுதே உன் பேரைதான் பேசுதே...

பெண்: சாரலில் நான் காய்கிறேன் உன் விழி குடைதானா ஊமையாய் நான் தேய்கிறேன் உன் மொழி விடைதானா

பெண்: ரசித்து கவியை நாடினேன் உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன் மின்னல் முதுகில் ஏறியே நானும் கண்டம் தாவினேன்

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே நீ தொட பறந்தேனே நான் என்னை வியந்தேனே

பெண்: நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச சம கம மப கரி சநிநி நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச தச தசசநி ரிக மதமதமம... மபமபதபப.

பெண்: நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச சம கம மப கரி சநிநி நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச தச தசசநி ரிக மதமதமம... மபமபதபப.

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே நீ தொட பறந்தேனே நான் என்னை வியந்தேனே

ஆண்: அய்யோ அய்யோ மேகம் போலே கலைந்து கலைந்து போகிறேன் மெய்யோ பொய்யோ தோணவில்லை ரசிகன் கவிஞன் ஆகினேன்

ஆண்: விண்மீன் முதுகில் ஏறினேன் நூறு கண்டம் தாவினேன் உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்..

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே

ஆண்: உயிரே உயிரே ரெண்டானதே..ஓ.. இளமை உடைந்து திண்டாடுதே..ஓ. பாறை கரைந்து பாலானதே பார்வை நான்கும் கொண்டாடுதே

ஆண்: வானம் எந்தன் தலை தட்டுதே வார்த்தை என்னுள் கவி கட்டுதே நீயும்...நானும்..கேட்காமல் நாம் ஆனதே

பெண்: மூச்சு காற்றிலே நுழைந்தாயே பூச்சு பூட்டுகள் திறந்தாயே நீ யாரடா தேடினேன் முகவரிதானே வாய் கூசுதே உன் பேரைதான் பேசுதே...

பெண்: சாரலில் நான் காய்கிறேன் உன் விழி குடைதானா ஊமையாய் நான் தேய்கிறேன் உன் மொழி விடைதானா

பெண்: ரசித்து கவியை நாடினேன் உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன் மின்னல் முதுகில் ஏறியே நானும் கண்டம் தாவினேன்

ஆண்: காற்றிலே நடந்தேனே காதலை அளந்தேனே நீ தொட பறந்தேனே நான் என்னை வியந்தேனே

பெண்: நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக நிச சம கம மப கரி சநிநி நிச ரீக ரீக ரீக ரீக ரீக ரிச நிச தச தசசநி ரிக மதமதமம... மபமபதபப.

Female
Chorus: Nisareega reega reega reega nisanisa Samagamaapa gaari saarinisa Reega reega reega rigarisanisa Dhasa dhasaari needhapadha madhapaa. Mapa mapadhapaa.

Male: Kaatrilae nadandhenae Kaadhalai alandhenae Nee thoda parandhenae Naan enai viyandhenae

Male: Aiyo aiyo megham pola Kalaindhu kalaindhu pogiren Meiyo poiyo thonavillai Rasigan kavinjan aaginen Vinmeen mudhugil yerinen Nooru kandam thaavinen Unnil unnil moozhginen

Male: Kaatrilae nadandhenae Kaadhalai alandhenae Nee thoda parandhenae Naan enai viyandhenae

Male: Uyirae uyirae Rendaanadhae. oo.oo Ilamai udaindhu Thindaadudhae.oo.oo Paarai karaindhu paazhaanadhae Paarvai naangum kondaadudhae Vaanam endhan thalai thattudhae Vaarthai ennul kavi kattudhae Neeyum naanum ketkaamal Naamaanadhen.....

Female: Moochu kaatrilae Nuzhaindhaayae Koocha poottukkal Thirandhaayae Nee yaaradaa thedinen Mugavari thaanae Vaai koosudhae un peyarai Thaan pesudhae

Female: Saaralil naan kaaigiren Un vizhi kudai thaanaa Oomiyaai naan theigiren Un mozhi vidai thaanaa Rasikka kaviyai naadinen Unnil unnil moozhginen Minnal mudhugil yeriyae Naanum kandam thaavinen

Male: Kaatrilae nadandhenae Kaadhalai alandhenae Nee thoda parandhenae Naan enai viyandhenae

Female
Chorus: Nisareega reega reega reega nisanisa Samagamaapa gaari saarinisa Reega reega reega rigarisanisa Dhasa dhasaari needhapadha madhapaa. Mapa mapadhapaa.

Other Songs From Aadhi Baghavan (2013)

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video song

  • marudhani lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • karaoke with lyrics tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • naan unarvodu

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • siruthai songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil film song lyrics

  • sundari kannal karaoke