Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics

Aahaa Kalyanam cover
Movie: Aahaa Kalyanam (2014)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: Swetha Mohan and Gunasekaran Balasubramanian

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தரண் குமார்

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

பெண்: விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதி கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால் அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா துரும்பை பிடித்தே கரையில் எழவா இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை ஓஹோ ஓஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹா

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

ஆண்: சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யுவர் லவ் சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யுவர் ஹக் வாட் வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யூ சம்டைம்ஸ் ஐ பீல் யூ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது

பெண்: யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க

ஆண்: கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண

பெண்: வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும் ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும் குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம் தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண்: விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதி கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால் அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா துரும்பை பிடித்தே கரையில் எழவா

பெண்: இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

இசையமைப்பாளர்: தரண் குமார்

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

பெண்: விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதி கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால் அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா துரும்பை பிடித்தே கரையில் எழவா இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை ஓஹோ ஓஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹா

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

ஆண்: சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யுவர் லவ் சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யுவர் ஹக் வாட் வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யூ சம்டைம்ஸ் ஐ பீல் யூ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ நௌ

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது

பெண்: யார் யாரோ பூச்சூட பூமாலை நான் வாங்க நான் சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து யார் வாங்க

ஆண்: கண் பார்த்து நீ பேசும் போதெல்லாம் நான் ஏங்க மண் பார்த்து என்னோடு நீ பேசும் நாள் காண

பெண்: வரைந்து பழகும் நிறங்கள் புழங்கும் ஓவியன் விரலின் கிறுக்கல் இதுவா நடந்து பழகும் விழுந்து அழுகும் குழந்தை வயதின் சறுக்கல் இதுவா ஆமாம் ஆமாம்

ஆண்: இருவர் சேர்ந்து ஒருவர் ஆனோம் தெரிந்து கொண்டே தொலைந்து போனோம் வா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண்: விருப்பம் பாதி தயக்கம் பாதி கடலில் ஒரு கால் கரையில் ஒரு கால் அலைகள் அடித்தே கடலில் விழவா துரும்பை பிடித்தே கரையில் எழவா

பெண்: இதுவரை இது போலே இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை அதிலுமே எனக்காக திருமணம் வரை நினைத்ததில்லை

பெண்: மழையின் சாரலில் மழையின் சாரலில் நனைய தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது பிழைகள் என்றே தெரிந்தும் கூட பிடித்துப் போனது புதையல் ஆனது

Female: Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu Pizhaigal endrae therinthum kooda Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu

Female: Viruppam paadhi thayakkam paadhi Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal Alaigal adithae kadalil vizhavaa Thurumbai pidithae karaiyil ezhavaa Idhuvarai idhu polae iru manam kondu thavithathillai Adhilumae enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai

oohhoo ohhhoo hmmmm hmmmm aahhhhaaa..

Female: Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu Pizhaigal endrae therinthum kooda Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu

Male: Sometimes i need ur love Sometimes i need ur hug What would i do now What would i do now Sometimes i need u Sometimes i feel u What would i do now What would i do now

Female: Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu

Female: Yaar yaaro poochooda poomaalai naan vaanga Naan soodum poomaalai naal paarthu yaar vaanga

Male: Kan paarthu nee pesum pothellaam naan yenga Man paarthu ennodu nee pesum naal kaana

Female: Varainthu pazhagum nirangal puzhangum Oviyan viralin kirukkal idhuvaa Nadanthu pazhagum vizhunthu azhugum Kuzhandhai vayanthin sarukkal idhuvaa aamam aamam

Male: Iruvar sernthu oruvar aanom Therinthu kondae tholainthu ponom vaa aaah.. aaahhh
Female: Ohhh.ohhhh.oooo oooo

Male: Viruppam paadhi thayakkam paadhi Kadalil oru kaal karaiyil oru kaal Alaigal adithae kadalil vizhavaa Thurumbai pidithae karaiyil ezhavaa

Female: Idhuvarai idhu polae iru manam kondu thavithathillai Adhilumae enakkaaga thirumanam varai ninaithathillai

Female: Mazhaiyin saaralil mazhaiyin saaralil Nanaiya thondruthu nadunga thondruthu Pizhaigal endrae therinthum kooda Pidithu ponathu pudhaiyal aanathu

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • morattu single song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • karaoke for female singers tamil

  • nanbiye song lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • enjoy enjami song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics