Aye Aye Aye Song Lyrics

Aambala cover
Movie: Aambala (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hip Hop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உண்மையான காதல் எங்கே தேடி பாா்த்தேன் உலகத்திலே கண்ணை மயக்கும் பெண்கள் இங்கே உன்னை கண்டு நானும் விழுந்தேன்

ஆண்: பெண் எல்லாம் பொய்யா என்மேல் காதல் இல்லையா நீ சொல்லாத சொல்லில் நான் வாழ வில்லையா

ஆண்: அடி உன்னை கண்டு காதல் கொண்டு நெஞ்சம் சாய்கிறதே

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ வேண்டும் வேண்டும் நீயே வேண்டும் என்றே நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண்: உனை மட்டும் பாத்திருக்க என் நெஞ்சம் கொஞ்சம் தான் காக்குமா என்னை நீ காணும்போது உன் கண்கள் நெஞ்சைதான் தாக்குமா

ஆண்: பெண்ணே நாம் இருக்கும் இந்த இரவிலே ஒரு இனிமை தான் உன்னில் நான் வந்து கொண்டாடும் நேரம் அல்லவா

ஆண்: உன்னை பத்தி பேசும் போது எந்தன் நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும் என் மேல் காதல் காற்று வீச நெஞ்சம் பஞ்சு போல மாறும்

ஆண்: பெண்ணே போதும் போதும் என்று நீயும் பொய்கள் பேசினாலும் உன்னை பற்றி மட்டும் தான் நினைக்கும் நெஞ்சம் தான் வா காதல் செய்திடவே

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ

ஆண்: உனை மட்டும் நானும் நெஞ்சில் நினைத்திட வா உந்தன் நினைவுகளால் நெஞ்சினில் நிரப்பிடவா

ஆண்: நினைத்திட நெஞ்சம் மட்டும் மறுத்துவிட்டால் அந்த நெஞ்சத்தை உன் கையில் கொடுத்திடவா

ஆண்: காத்திருக்க நினைக்க காதலிக்க துடிக்க உனை இந்த கைகளுக்குள் கட்டி நானும் இழுக்க

ஆண்: வா பெண்ணே விளையாடு இந்த மஞ்சம் மீது நீ குடியேறு

ஆண்: கத்தை கத்தையாக ஒரு முழு முழு மெத்தை மெத்தை மீது காட்டிடுவேன் கற்றுக் கொண்ட வித்தை

ஆண்: அத்தை அவள் பெற்றெடுத்த விலையில்லா முத்தை முத்தம் ஒன்று தந்து எழுப்பிடுவேன் சொத்தை

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ வேண்டும் வேண்டும் நீயே வேண்டும் என்றே நெஞ்சம் சொல்லுதே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: உண்மையான காதல் எங்கே தேடி பாா்த்தேன் உலகத்திலே கண்ணை மயக்கும் பெண்கள் இங்கே உன்னை கண்டு நானும் விழுந்தேன்

ஆண்: பெண் எல்லாம் பொய்யா என்மேல் காதல் இல்லையா நீ சொல்லாத சொல்லில் நான் வாழ வில்லையா

ஆண்: அடி உன்னை கண்டு காதல் கொண்டு நெஞ்சம் சாய்கிறதே

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ வேண்டும் வேண்டும் நீயே வேண்டும் என்றே நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண்: உனை மட்டும் பாத்திருக்க என் நெஞ்சம் கொஞ்சம் தான் காக்குமா என்னை நீ காணும்போது உன் கண்கள் நெஞ்சைதான் தாக்குமா

ஆண்: பெண்ணே நாம் இருக்கும் இந்த இரவிலே ஒரு இனிமை தான் உன்னில் நான் வந்து கொண்டாடும் நேரம் அல்லவா

ஆண்: உன்னை பத்தி பேசும் போது எந்தன் நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும் என் மேல் காதல் காற்று வீச நெஞ்சம் பஞ்சு போல மாறும்

ஆண்: பெண்ணே போதும் போதும் என்று நீயும் பொய்கள் பேசினாலும் உன்னை பற்றி மட்டும் தான் நினைக்கும் நெஞ்சம் தான் வா காதல் செய்திடவே

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ

ஆண்: உனை மட்டும் நானும் நெஞ்சில் நினைத்திட வா உந்தன் நினைவுகளால் நெஞ்சினில் நிரப்பிடவா

ஆண்: நினைத்திட நெஞ்சம் மட்டும் மறுத்துவிட்டால் அந்த நெஞ்சத்தை உன் கையில் கொடுத்திடவா

ஆண்: காத்திருக்க நினைக்க காதலிக்க துடிக்க உனை இந்த கைகளுக்குள் கட்டி நானும் இழுக்க

ஆண்: வா பெண்ணே விளையாடு இந்த மஞ்சம் மீது நீ குடியேறு

ஆண்: கத்தை கத்தையாக ஒரு முழு முழு மெத்தை மெத்தை மீது காட்டிடுவேன் கற்றுக் கொண்ட வித்தை

ஆண்: அத்தை அவள் பெற்றெடுத்த விலையில்லா முத்தை முத்தம் ஒன்று தந்து எழுப்பிடுவேன் சொத்தை

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ நீ தான் என் காதல் என்று சொல்லவா

ஆண்: அயே அயே அயே ஓ அயே அயே அயே ஓ உன்னை மட்டும் நானும் அள்ளி கொள்ளவா

ஆண்: அடி நீ செல்லும்போது என் காதல் தீராது நீ எனை விட்டு சென்றால் என் நெஞ்சம் தாங்காது

ஆண்: உயிர் போனாலும் போக நீ என்னோடு வாழ வேண்டும் வேண்டும் நீயே வேண்டும் என்றே நெஞ்சம் சொல்லுதே

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

Male: Unmaiyaana kaadhal engae Thedipaarthaen ulagathilae Kannai mayakkum pengal ingae Unnai kandu naanum vilundhen

Male: Pennellaam poiyyaa Enmel kaadhal illaya Ne sollaadha sollil Naan vazhavillayaa

Male: Adi unnai kandu Kaadhal kondu Nenjam saaigiradhae

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.ooh Neethaan en kaadhal Endru sollava

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.oooh Unnai mattum Naanum allikollavaa

Male: Adi ne sellum podhu En kaadhal theeraadhu Ne enai vittu sendraal En nenjam thaangaadhu

Male: Uyir ponaalum poga Ne ennodu vazha Vendum vendum neeyae vendum Endrae nenjam solludhae

Male: Unai mattum paathirukka En nenjam konjam thaan kaakkumaa Ennai nee kaanum bodhu Un kangal nenjai thaan thaakkumaa

Male: Pennae naam irukkum indha Iravilae oru inimaithaan Unnil naan vandhu Kondaadum neramallavaa

Male: Unnai paththi pesum podhu Endhan nenjam oonjal aadum Enmel kaadhal kattru veesa Nenjam panju pola maarum

Male: Pennae. podhum podhum endru Neeyum poigal pesinaalum Unnai pattrimattum thaan Ninaikkum nenjam thaan Vaa Kadhal seidhidavae

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.ooh Neethaan en kaadhal Endru sollava

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.oooh Unnai mattum Naanum allikollavaa

Male: Adi ne sellum podhu En kaadhal theeraadhu Ne enai vittu sendraal En nenjam thaangaadhu

Male: Uyir ponaalum poga Ne ennodu vazha

Male: Unnai mattum naanum Nenjil ninaithida vaa Undhan ninaivugalaal nenjinil Nirapidavaa

Male: Ninaithida nenjam mattum Maruththuvittaal Andha nenjaththai un kaiyyil Koduthidavaa

Male: Kaaththirukka ninaikka Kaadhalikka thudikka Unnai intha kaigalukkul Katti naanum ilukka

Male: Vaa pennae vilayaadu Indha manjam meedhu Nee kudiyeru

Male: Kaththai kaththaiyaaga Oru mulu mulu meththai Meththai meedhu kaattiduven Kattrukonda viththai

Male: Aththai aval pettredutha Vilaiyillaa muththai Muththam ondru thandhu Ezhupiduven soththai

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.ooh Neethaan en kaadhal Endru sollava

Male: Aye aye aye.ooh Aye aye aye.oooh Unnai mattum Naanum allikollavaa

Male: Adi ne sellum podhu En kaadhal theeraadhu Ne enai vittu sendraal En nenjam thaangaadhu

Male: Uyir ponaalum poga Ne ennodu vazha Vendum vendum neeyae vendum Endrae nenjam solludhae

Chorus: Hei hei hei hei hei hei Hei hei hei hei hei hei Hei hei hei hei hei hei Hei hei hei hei hei hei

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • i songs lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • tamil songs with english words

  • kadhal theeve

  • anbe anbe tamil lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics