Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண்: { வா வா வா வெண்ணிலா ஆஹான் உன் கண்கள் மின்னலா ஆஹான் என் நெஞ்சில் நீயும் இறங்கி ஏதோ மாயம் செய்தாய் } (2)
ஆண்: { ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா என் அன்பே வா } (2)
ஆண்: உன்னை பார்க்கும் போது நெஞ்சம் பயம் அறியாது நீ பேசினாலே எதுவும் புரியாது
ஆண்: கண் ஜாடை காட்டினாலே அவள் கண்ணால் காதல் ஊட்டினாலே என் நெஞ்சை வாட்டினாலே உன்னாலே
ஆண்: எந்தன் ஹார்மோன் எல்லாம் தீ பிடிக்க உன் தேகத்தில் நான் பூ பறிக்க உன்னை கொஞ்சம் முத்தமிட்டு நான் சிரிக்க
ஆண்: அய்யோ பெண்ணே நானும் ஆர்ப்பரிக்க உனக்கெனவே நான் காத்திருக்க என்னை நீயும் தொட்டால் போதும் விழுந்திடுவேன்
ஆண்: வா வா வா வெண்ணிலா
பெண்: உன் பேச்சு உன் பார்வை என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ ஒன்று செய்கிறதே என்ன மாயமோ புரியவில்லை
ஆண்: ஆஹா ஆ
பெண்: உன்னாலே என் வாழ்க்கை தடம் மாறி போகிறதே
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: தடுத்திட நான் நினைத்தாலும்
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: என்னாலே முடியவில்லை
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: என்னை என்ன செய்தாய் அன்பே ஏதும் தெரியாமல் நானும் உன் பின்னால் சுற்றி வருவேன் என் வாழ்வில் ஒவ்வொரு நாளும்
பெண்: இதயத்தின் நடுவே அன்பே கட்டிடுவோம் காதல் பாலம் அதில் இருவரும் கைகள் கோர்த்து நடந்திட வேண்டும் ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஓஹோ ஆஆ ஆஆ னா நானா
ஆண்: வா வா வா வெண்ணிலா ஆஹான் உன் கண்கள் மின்னலா ஆஹான் என் நெஞ்சில் நீயும் இறங்கி ஏதோ மாயம் செய்தாய்
பெண்: ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே அன்பே வா
இசையமைப்பாளர்: ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண்: { வா வா வா வெண்ணிலா ஆஹான் உன் கண்கள் மின்னலா ஆஹான் என் நெஞ்சில் நீயும் இறங்கி ஏதோ மாயம் செய்தாய் } (2)
ஆண்: { ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் ஆஹான் என் அன்பே வா என் அன்பே வா } (2)
ஆண்: உன்னை பார்க்கும் போது நெஞ்சம் பயம் அறியாது நீ பேசினாலே எதுவும் புரியாது
ஆண்: கண் ஜாடை காட்டினாலே அவள் கண்ணால் காதல் ஊட்டினாலே என் நெஞ்சை வாட்டினாலே உன்னாலே
ஆண்: எந்தன் ஹார்மோன் எல்லாம் தீ பிடிக்க உன் தேகத்தில் நான் பூ பறிக்க உன்னை கொஞ்சம் முத்தமிட்டு நான் சிரிக்க
ஆண்: அய்யோ பெண்ணே நானும் ஆர்ப்பரிக்க உனக்கெனவே நான் காத்திருக்க என்னை நீயும் தொட்டால் போதும் விழுந்திடுவேன்
ஆண்: வா வா வா வெண்ணிலா
பெண்: உன் பேச்சு உன் பார்வை என் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ ஒன்று செய்கிறதே என்ன மாயமோ புரியவில்லை
ஆண்: ஆஹா ஆ
பெண்: உன்னாலே என் வாழ்க்கை தடம் மாறி போகிறதே
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: தடுத்திட நான் நினைத்தாலும்
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: என்னாலே முடியவில்லை
ஆண்: ஹான் ஆ
பெண்: என்னை என்ன செய்தாய் அன்பே ஏதும் தெரியாமல் நானும் உன் பின்னால் சுற்றி வருவேன் என் வாழ்வில் ஒவ்வொரு நாளும்
பெண்: இதயத்தின் நடுவே அன்பே கட்டிடுவோம் காதல் பாலம் அதில் இருவரும் கைகள் கோர்த்து நடந்திட வேண்டும் ம்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஓஹோ ஆஆ ஆஆ னா நானா
ஆண்: வா வா வா வெண்ணிலா ஆஹான் உன் கண்கள் மின்னலா ஆஹான் என் நெஞ்சில் நீயும் இறங்கி ஏதோ மாயம் செய்தாய்
பெண்: ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் என் அன்பே வா ஆஹான் என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே அன்பே வா
Male: {Vaa vaa vaa vannila.ahaaan Un kangal minnalaa.ahaaan En nenjil neeyum irangi Yedho maayam seidhaai} (2)
Male: {Ahaan ahaaan En anbae vaa Ahaan ahaaan En anbae vaa Ahaan ahaaan En anbae vaa En anbae vaa } (2)
Male: Unnai paarkkum podhu Nenjam bayam ariyaadhu Nee pesinaalae Edhuvum puriyaadhu
Male: Kanjaadai kaattinaalae Aval kannaal kaadhal oottinaalae En nenjai vaattinaalae Unnaalae...
Male: Endhan hormone ellaam Theeppidikka Un dhegathil naan pooparikka Unnai konjam muththamittu Naan sirikka
Male: Ayyo pennae naanum Aarpparikka Unakkenavae naan kaaththirikka Ennai neeyum thottaal podhum Vilundhiduven
Male: Vaa vaa vaa vannila
Female: Un paechu un paarvai
En nenjukullae
Yedho ondru seigiradhae
Enna maayamo puriyavillai
Male: Ahaaa..aaaa..
Female: Unnaalae en vazhkai
Thadam maari pogiradhae
Male: Haan.aaa
Female: Thaduththida naan ninaithaalum
Male: Haan.aaa
Female: Ennale mudiyavillai
Male: Haan.aaa
Female: Enai enna seidhaai anbae Yedhum theriyaamal naanum Unn pinaal suttri varuven En vazhvil ovvoru naalum
Female: Idhayaththin naduvae anbae Kattiduvom kaadhal paalam Adhil iruvarum kaigal korththu Nadandhida vendum.mmm.
Male: Hmmm.mmm. Hmmm.ohooo Aaaaa...aaa..na nana.
Male: Vaa vaa vaa vannila.ahaaan Un kangal minnalaa.ahaaan En nenjil neeyum irangi Yedho maayam seidhaai
Female: Ahaan en anbae vaa Ahaan en anbae vaa Ahaan en anbae En anbae ..en anbae. en anbae Anbae vaaa
pagal iravai karaoke
asuran song lyrics in tamil download
find tamil song by partial lyrics
tamil lyrics song download
master tamil lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
enjoy en jaami cuckoo
alagiya sirukki tamil full movie
ovvoru pookalume song karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
song with lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
new movie songs lyrics in tamil
siragugal lyrics
friendship song lyrics in tamil
irava pagala karaoke
hanuman chalisa tamil lyrics in english
rummy koodamela koodavechi lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
happy birthday lyrics in tamil