Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ............
பெண்: மதுரக்காரன் தானா தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி வாயேண்டி நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி
குழு: கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண்: பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண்: அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம் இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்
ஆண்: சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண்: பரிசம் வைக்கும்..
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி.
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: வாயேன்டி....
பெண்: ஹாஹாங்..
ஆண்: நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...
பெண்: ஹோய்.. மதுரக்காரன் தானா..
குழு: .........
பெண்: செந்தூரப் பொடித் தூவும் அங்கந்தான் சிவக்காதா சிலிர்க்காதா.
ஆண்: முத்தாரம் பதிக்காத கன்னந்தான் மினுக்காதா மயக்காதா
பெண்: நெனச்சதும்தான் கெடச்சிடுமா வெதச்சதும்தான் மொளச்சிடுமா
ஆண்: கண்டால் காதல் மயக்கம் தன்னால் ஏறும் பொன் மானே
பெண்: மதுரக்காரன் தானா குரு: தீவானா ஆவானா
பெண்: மனசு மாறுவானா
ஆண்: நான் மதுரக்காரன் தான்டி
குழு: ............
ஆண்: வந்தாளே வடநாட்டு பொண்ணுதான்
குழு: ஹோய்.எதுக்காக. அதுக்காக...
பெண்: ஓஒ முந்தான மூடும் வெட்கத்தால்.
குழு: சிரிப்பாலே...எரித்தாளே..
ஆண்: அடிக்கரும்பா இனிக்கிறியே அணைச்சிடத்தான் தடுக்கிறியே
பெண்: விட்டாப் போதும் மெதுவா. கெட்டுப் போகும் பூமேனி.
பெண்: மதுரக்காரன் தானா தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண்: பரிசம் வைக்கும்.. மதுரக்காரன் தான்டி.
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: வாயேன்டி....
பெண்: ஹாஹாங்..
ஆண்: நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...
குழு: கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண்: பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண்: அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம் இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்
ஆண்: சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண்: பரிசம் வைக்கும்..
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி..வாயேன்டி. நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...அடடடா மதுரக்காரன் தான்டி..
குழு: ............
பெண்: மதுரக்காரன் தானா தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி வாயேண்டி நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி
குழு: கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண்: பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண்: அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம் இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்
ஆண்: சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண்: பரிசம் வைக்கும்..
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி.
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: வாயேன்டி....
பெண்: ஹாஹாங்..
ஆண்: நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...
பெண்: ஹோய்.. மதுரக்காரன் தானா..
குழு: .........
பெண்: செந்தூரப் பொடித் தூவும் அங்கந்தான் சிவக்காதா சிலிர்க்காதா.
ஆண்: முத்தாரம் பதிக்காத கன்னந்தான் மினுக்காதா மயக்காதா
பெண்: நெனச்சதும்தான் கெடச்சிடுமா வெதச்சதும்தான் மொளச்சிடுமா
ஆண்: கண்டால் காதல் மயக்கம் தன்னால் ஏறும் பொன் மானே
பெண்: மதுரக்காரன் தானா குரு: தீவானா ஆவானா
பெண்: மனசு மாறுவானா
ஆண்: நான் மதுரக்காரன் தான்டி
குழு: ............
ஆண்: வந்தாளே வடநாட்டு பொண்ணுதான்
குழு: ஹோய்.எதுக்காக. அதுக்காக...
பெண்: ஓஒ முந்தான மூடும் வெட்கத்தால்.
குழு: சிரிப்பாலே...எரித்தாளே..
ஆண்: அடிக்கரும்பா இனிக்கிறியே அணைச்சிடத்தான் தடுக்கிறியே
பெண்: விட்டாப் போதும் மெதுவா. கெட்டுப் போகும் பூமேனி.
பெண்: மதுரக்காரன் தானா தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண்: பரிசம் வைக்கும்.. மதுரக்காரன் தான்டி.
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: வாயேன்டி....
பெண்: ஹாஹாங்..
ஆண்: நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...
குழு: கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண்: பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண்: அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம் இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்
ஆண்: சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண்: பரிசம் வைக்கும்..
ஆண்: மதுரக்காரன் தான்டி..வாயேன்டி. நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி...அடடடா மதுரக்காரன் தான்டி..
Chorus: .........
Female: Madhurakkaran thaana
Deewana aavaana manasu maaruvaana
Male: Madhurakkaran thaandi vaayendi
Naanthandi un manasukethavandi
Chorus: Kummalam hoi kondattam
Male: Paruva paattu padippom padichikittu
Urumi melam adippom
Female: Adikadi vizhiyai kaatti nadippom
Ilaya nenjai valaiyai veesi pidippom
Male: Sithaada kothaaga munnadi sarinchida
Sittattam siragadikka
Female: Parisam vaikkum
Male: Madhurakkaran thandi
Female: Haang
Male: Vaayendi
Female: Hahaan
Male: Naanthaandi un manasukkethavandi
Female: Hoi
Madhurakkaran thaana
Chorus: ...........
Female: Sendhoora podi thoovum anganthaan hoi
Sivakaadha silirkaadha
Male: Muthaaram padhikkadha kannanthaan
Minnukkadha mayakkadha
Female: Nenachadhum thaan kedachidumaa
Vedhachadhum thaan molachidumaa
Male: Kandaal kaadhal mayakkam
Thannaal yerum pon maanae
Female: Madhurakkaran thaana
Chorus: Deewana aavaana
Female: Manasu maaruvaana
Male: Naan madhurakkaran thaandi
Chorus: ..........
Male: Vandhaalae vadanattu ponnuthaan
Chorus: Hoi edhukaaga. adhukkaaga
Female: Aa.aaa mundhaana moodum vetkathaal
Chorus: Sirippaalae.. erithaalae
Male: Adikarumbaa inikkiriyae
Anaichidathaan thadukkiriyae
Female: Vittaa podhum medhuvaa
Kettu pogum poomaeni
Female: Madhurakkaran thaana
Deewana aavaana manasu maaruvaana
Male: Parisam vaikkum
Madhurakkaran thandi
Female: Haang
Male: Vaayendi
Female: Hahaan
Male: Naanthaandi un manasukkethavandi
Chorus: Hoi kummalam hoi kondattam
Male: Paruva paattu padippom padichikittu
Urumi melam adippom
Female: Adikadi vizhiyai kaatti nadippom
Ilaya nenjai valaiyai veesi pidippom
Male: Sithaada kothaaga munnadi sarinchida
Sittattam siragadikka
Female: Parisam vaikkum
Male: Madhurakkaran thandi vaayendi
Naanthaandi un manasukkethavandi
Adadaadada madhurakkaran thaandi
tamil songs english translation
sundari kannal karaoke
tamil christian songs karaoke with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
tamil album song lyrics in english
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
chellamma song lyrics download
karaoke for female singers tamil
mudhalvane song lyrics
best lyrics in tamil
sirikkadhey song lyrics
murugan songs lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil christian songs lyrics in english
karaoke songs tamil lyrics
vaathi raid lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
cuckoo cuckoo lyrics tamil