Hare Rama Song Lyrics

Aarambam cover
Movie: Aarambam (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Tanvi Shah and Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: நெஞ்சுல பேச பேச ஓசை கூச மீச மோதுதல கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச தூசு உதுதுல

பெண்: ஏய் என்னால பாக்குற நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேக்கல நீ என்னமோ நெனைக்குற என்ன செய்றது தெரியல

பெண்: ஹய்யய்யயோ ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ ஹய்யய்யயோ கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ஹே மேகத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவுல மறக்குறேன் மெதக்குறேன் புரியல எனக்குள் நானே நான் இல்ல அடடா நானா நான் இல்ல

பெண்: உள்ளே இருட்டு திருட்டு இல்லாட்டா வெளிய எல்லாம் தெரியும் வெல்வெட்டா வா சேர்த்துக்கோ கைகள வட்டம் அடிக்கலாம் பூமிய

பெண்: தரரரர ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ தரரரர கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ரைட் எது ராங் எது தெரியல யார் இங்க தப்பு தண்டா பண்ணல மனசில் தாம் தூம் திரநானா மயங்கி தயங்கி திரிந்தேன் நா

பெண்: அடடா ஆடி அதிரும் ஆறாது அடங்க மறுக்கும் தினமும் உன் கூத்து யார் கேப்பது நம்மதான் கைய கட்டுமா காத்துதான்

பெண்: தரரரர ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ தரரரர கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: நெஞ்சுல பேச பேச ஓசை கூச மீச மோதுதல கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச தூசு உதுதுல

பெண்: ஏய் என்னால பாக்குற நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேக்கல நீ என்னமோ நெனைக்குற என்ன செய்றது தெரியல

பெண்: ஹய்யய்யயோ ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ ஹய்யய்யயோ கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

ஆண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: நெஞ்சுல பேச பேச ஓசை கூச மீச மோதுதல கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச தூசு உதுதுல

பெண்: ஏய் என்னால பாக்குற நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேக்கல நீ என்னமோ நெனைக்குற என்ன செய்றது தெரியல

பெண்: ஹய்யய்யயோ ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ ஹய்யய்யயோ கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ஹே மேகத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவுல மறக்குறேன் மெதக்குறேன் புரியல எனக்குள் நானே நான் இல்ல அடடா நானா நான் இல்ல

பெண்: உள்ளே இருட்டு திருட்டு இல்லாட்டா வெளிய எல்லாம் தெரியும் வெல்வெட்டா வா சேர்த்துக்கோ கைகள வட்டம் அடிக்கலாம் பூமிய

பெண்: தரரரர ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ தரரரர கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ரைட் எது ராங் எது தெரியல யார் இங்க தப்பு தண்டா பண்ணல மனசில் தாம் தூம் திரநானா மயங்கி தயங்கி திரிந்தேன் நா

பெண்: அடடா ஆடி அதிரும் ஆறாது அடங்க மறுக்கும் தினமும் உன் கூத்து யார் கேப்பது நம்மதான் கைய கட்டுமா காத்துதான்

பெண்: தரரரர ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ தரரரர கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ

பெண்: ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா என்ன செய்வேன் இனிமே கொஞ்சம் பீட்டும் கொஞ்சம் ஹாட்டும் ஒன்னான சுகமே

பெண்: நெஞ்சுல பேச பேச ஓசை கூச மீச மோதுதல கண்ணுல ஆச ஆச ரோசா வீச தூசு உதுதுல

பெண்: ஏய் என்னால பாக்குற நெஞ்சம் சொல் பேச்சு கேக்கல நீ என்னமோ நெனைக்குற என்ன செய்றது தெரியல

பெண்: ஹய்யய்யயோ ஐ எம் கோன்னா பீல் தி பீட் அண்ட் லெட் மை பாடி கோ ஓ ஓ ஓ ஹய்யய்யயோ கம் ஆன் பீல் தி ஹீட் அண்ட் லெட் யுவர் பாடி ஃப்லோ


Male: Hare rama Hare krishna Enna seiven inimae Konjam beat-um Konjam hot-um Onnaana sugamae..

Female: Hare rama Hare krishna Enna seiven inimae Konjam beat-um Konjam hot-um Onnaana sugamae..

Female: Nenjula pesa pesa Oosa koosa Meesa mothuthala Kannula aasa aasa Rosa veesa Thoosa uthuthala..

Female: Aei enna la paakura Nenjam sol pechu kekala Nee ennamo nenaikura Enna seirathu theriyala

Female: Haiyayayo.. I’m gonna feel the beat And let my body go.. oh oh oh Haiyayayo.. Come on feel the heat And let your body flow..

Female: Hey megathukum boomikum naduvula Marakuren mithakuren puriyala Ennakul naanae naan illa Adada naana naan illa

Female: Ullae iruttu thiruttu illatta Veliya ellam theriyum velveta Vaa. serthuko kaigala Vattam adikalam bhoomiya

Female: Tharararara.. I’m gonna feel the beat And let my body go.. oh oh oh Tharararara.. Come on feel the heat And let your body flow..

Female: Right edhu wrong edhu theriyala Yaar inga thappu thanda pannala Manasil dhaam dhoom thira nana Mayangi thayangi thirinthen naa

Female: Adada aadi adhirum araathu Adanga marukkum dhinamum un koothu Yaar ketpathu nammathaan Kaiya kattuma kaathuthaan..

Female: Tharararara.. I’m gonna feel the beat And let my body go.. oh oh oh Tharararara.. Come on feel the heat And let your body flow..

Female: Hare rama Hare krishna Enna seiven inimae Konjam beat-um Konjam hot-um Onnaana sugamae..

Female: Nenjula pesa pesa Oosa koosa Meesa mothuthala Kannula aasa aasa Rosa veesa Thoosu uthuthala..

Female: Aei enna la paakura Nenjam sol pechu kekala Nee ennamo nenaikura Enna seirathu theriyala

Female: Haiyayayo.. I’m gonna feel the beat And let my body go.. oh oh oh Haiyayayo.. Come on feel the heat And let your body flow..

 

Other Songs From Aarambam (2013)

Most Searched Keywords
  • john jebaraj songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil lyrics song download

  • natpu lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • i songs lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics