Melala Vedikudhu Song Lyrics

Aarambam cover
Movie: Aarambam (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Ranjith, Swetha Mohan and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது வரையுது நெளியுது வண்ணம் எதிறுது அதிருது புரியுது திரியுது எரியுது அது எது எண்ணம்

ஆண்: மேலால வெடிக்குது வாட மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா கொய்யால அதிறனும் பாரு அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

ஆண்: மேலால வெடிக்குது வாட மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா கொய்யால அதிறனும் பாரு அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

ஆண்: எவனும் தனியா பொறந்து வரல துணிஞ்சு நடடா தடுக்கி விழுந்தா திரும்ப எழுந்தா தலைவன் அவன் டா

ஆண்: அசத்துவோம் வாடா அதிரடி தான் டா எவன் இங்கு ஆண்டா போடா அத பத்தி எனக்கு என்னடா போ போ போ போடா கலக்கலாம் தான் டா நெஞ்சுல வீச பூச நெருப்புல நிறம்மெடுடா

குழு: அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது வரையுது நெளியுது வண்ணம் எதிறுது அதிருது புரியுது திரியுது எரியுது அது எது எண்ணம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காத்த நேரம் மாத்து நம் நட்ப சேர்த்து சேர்த்து ஏத்து கோடி ஏத்து அட வான வில்ல கோர்த்து

ஆண்: மேகம் கருத்தால் அதில் மின்னல் வெடிக்கும் ஹே கண்கள் செவந்தால் அதில் நட்பு துடிக்கும்

ஆண்: நட்புக்கொரு கோயில் இங்கு எவனும் கட்ட வில்ல நட்பே ஒரு கோயில் அட தனியா தேவையில்ல

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆடு கொண்டாடு வெண் நீல வானத்தோடு கூடு உறவாடு அட வெள்ள உள்ளத்தோடு

ஆண்: இன்னும் என்னடா யார் நம்மை தடுப்பாா் ஹே மண்ணில் புரள்வோம் வா செக்க செவப்பா

ஆண்: வாழ்க்க ஒரு வானம் அதில் நட்பே வண்ணம் ஆச்சு வார்த்த இல்ல தோழா நீ தான் டா எந்தன் மூச்சு

விஷ்லிங்: ..........

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது வரையுது நெளியுது வண்ணம் எதிறுது அதிருது புரியுது திரியுது எரியுது அது எது எண்ணம்

ஆண்: மேலால வெடிக்குது வாட மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா கொய்யால அதிறனும் பாரு அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

ஆண்: மேலால வெடிக்குது வாட மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா கொய்யால அதிறனும் பாரு அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

ஆண்: எவனும் தனியா பொறந்து வரல துணிஞ்சு நடடா தடுக்கி விழுந்தா திரும்ப எழுந்தா தலைவன் அவன் டா

ஆண்: அசத்துவோம் வாடா அதிரடி தான் டா எவன் இங்கு ஆண்டா போடா அத பத்தி எனக்கு என்னடா போ போ போ போடா கலக்கலாம் தான் டா நெஞ்சுல வீச பூச நெருப்புல நிறம்மெடுடா

குழு: அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது வரையுது நெளியுது வண்ணம் எதிறுது அதிருது புரியுது திரியுது எரியுது அது எது எண்ணம்

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காத்த நேரம் மாத்து நம் நட்ப சேர்த்து சேர்த்து ஏத்து கோடி ஏத்து அட வான வில்ல கோர்த்து

ஆண்: மேகம் கருத்தால் அதில் மின்னல் வெடிக்கும் ஹே கண்கள் செவந்தால் அதில் நட்பு துடிக்கும்

ஆண்: நட்புக்கொரு கோயில் இங்கு எவனும் கட்ட வில்ல நட்பே ஒரு கோயில் அட தனியா தேவையில்ல

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஆடு கொண்டாடு வெண் நீல வானத்தோடு கூடு உறவாடு அட வெள்ள உள்ளத்தோடு

ஆண்: இன்னும் என்னடா யார் நம்மை தடுப்பாா் ஹே மண்ணில் புரள்வோம் வா செக்க செவப்பா

ஆண்: வாழ்க்க ஒரு வானம் அதில் நட்பே வண்ணம் ஆச்சு வார்த்த இல்ல தோழா நீ தான் டா எந்தன் மூச்சு

விஷ்லிங்: ..........

Chorus: Alaiyuthu kalaiyuthu Maraiyuthu theriyuthu Varaiyuthu neliyuthu vannam Ethiruthu athiruthu Puriyuthu thiriyuthu Eriyuthu athu ethu ennam

Male: Melala vedikuthu vaada Melellam therikuthu poda Goiyala athiranum Ppaaru.. Alaranum ooru Manjal veyil pacha maram da..

Male: Melala vedikuthu vaada Melellam therikuthu poda Goiyala athiranum Ppaaru.. Alaranum ooru Manjal veyil pacha maram da..

Male: Evanum thaniya poranthu varala Thuninju nadada Thaduki vizhuntha thirumba ezhuntha Thalaivan avandaa

Male: Asathuvom vaada..athiradi thaanda.. Evan ingu aanda.. Poda..athapathi ennaku ennada.. Po po po podaa..kalakalam thaandaa.. Nenjula veesa poosa nerupula nirameduda..

Chorus: Alaiyuthu kalaiyuthu Maraiyuthu theriyuthu Varaiyuthu neliyuthu vannam Ethiruthu athiruthu Puriyuthu thiriyuthu Eriyuthu athu ethu ennam

Chorus: Hey hey hey hey

Male: Kaatha neram maathu Nam natpa serthu serthu Eththu kodi eththu Ada vaanavilla korthu

Male: Megam karuththaal Athil minnal vedikkum Hey kangal sevanthaal Athil natpu thudikkum

Male: Natpukkoru koyil ingu Evanum katta villa Natpae oru koyil Ada thaniya theva illa..

Chorus: Hey hey hey hey

Female: Aadu kondaadu Ven neela vaanathodu Koodu uravaadu Ada vella ullaththodu

Male: Innum ennada Yaar nammai thaduppaar Hey mannil puralvom Vaa sekka chevappa

Male: Vaazhka oru vaanam Athil natpae vannam aachu Vaartha illa thozha Neethaanda enthan moochu

Whistling: .............

 

Other Songs From Aarambam (2013)

Most Searched Keywords
  • devathayai kanden song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • 80s tamil songs lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • love lyrics tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • neerparavai padal

  • new songs tamil lyrics

  • tamil film song lyrics

  • bigil unakaga